7 ngày cuối tháng 8 chứng kiến bộ bốn con giáp Sửu Mùi Dậu Thìn gặp nhiều chuyện không tốt ảnh hưởng đến công danh, tài lộc sức khỏe của họ. Khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé! 

Tuổi Sửu 

Những ngày cuối tháng 8 cũng chính là thời điểm giữa tháng 7 Âm lịch và người tuổi Sửu dự báo có thể chịu nhiều điều xui xẻo, tai ương nhất trong năm. 

Con giáp tuổi Sửu có thể phải đối mặt với hàng loạt đổ vỡ làm ăn, thất thoát tài chính và mâu thuẫn gia đình trong tháng cô hồn này.

tuổi Sửu gặp nhiều xui xẻo những ngày cuối tháng 8
Tuổi Sửu gặp nhiều xui xẻo những ngày cuối tháng 8

Việc cơ quan hỗn độn, việc nhà lục đục khiến người tuổi Sửu trở nên bối rối, mệt mỏi. Tuy nhiên, họ không nên để chuyện này tiếp diễn, buông xuôi mà hãy tìm cách hàn gắn lại sự tin tưởng, yêu quý của đối tác, bạn bè, người thân trong gia đình.

Đây rõ ràng là thời điểm ổn định, đợi chờ cho nửa cuối năm nay khởi phát trở lại. Lúc đó tuổi Sửu sẽ tận hưởng sự êm ấm từ gia đình. Đời sống cá nhân và công việc ổn định thì tiến hành làm gì cũng thành công. 

Tuổi Mùi 

Trong 7 ngày tới, tốt nhất những cá nhân tuổi Mùi nên cẩn thận những vấn đề sức khỏe! Những cá nhân tuổi này nếu không cẩn thận có thể gặp phải tai nạn, dễ bị đổ máu. Đặc biệt, những người có kế hoạch đi du lịch đến những nơi có nước cần chú ý đến an toàn khi vui chơi.

Để giữ an toàn cho mình, con giáp tuổi Mùi luôn ở cùng với người khác, tránh đi vào nơi nước sâu và không mạo hiểm một mình khám phá những nơi nguy hiểm.

Thậm chí trước mỗi chuyến đi, những cá nhân tuổi Địa chi này cũng có thể không cẩn thận, chu đáo trong việc chuẩn bị mặc dù tính tình của họ từ trước đến nay rất chỉn chu. Lời khuyên tốt nhất cho người tuổi Mùi là đừng đi đâu trong những ngày sắp tới, tránh rủi ro, hiểm họa. 

Tuổi Dậu 

Những ngày sắp tới, mọi mặt của người tuổi Dậu chỉ ở mức trung bình đến tệ. 

Do đó, nếu muốn thành tích khấm khá hơn, thu nhập rủng rỉnh hơn trong tháng cô hồn này, con giáp tuổi Dậu cần sốc lại tinh thần và nên điều chỉnh hành vi của bản thân. 

Người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu

Thời tiết nóng bức, công việc ngưng trệ khiến tính tình của những cá nhân này dễ trở nên bực bội, sinh ra cáu gắt, khó ưa. Tâm lý không tốt sẽ càng ảnh hưởng đến công việc, khiến cho mọi sự phát triển không thuận lợi.

Muốn thành công, con giáp này cần bình tĩnh và biết cách xử sự hơn. Sáng suốt ứng phó với mọi vấn đề, như vậy khả năng thành công sẽ cao hơn.

Đặc biệt những người lớn tuổi nên ít quan tâm, vướng bận đến con cái mà chăm lo cho mối quan hệ vợ chồng, củng cố hôn nhân nhiều hơn. Hãy trân trọng và yêu thương nhiều hơn là những trận cãi vã, bào mòn cả thể sức lẫn tinh thần. 

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn chịu ảnh hưởng nhiều nhất về “sự nghiệp tài lộc” trong tháng 7 Âm lịch.

Cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ mở ra trong tháng cô hồn đối với con giáp này tuy nhiên, họ cần biết đón bắt và gây dựng niềm tin với mọi người.

Người tuổi Thìn là người ngay thẳng, chính trực nhưng lại không biết tận dụng điểm mạnh, né tránh điểm yếu.

Phong thủy tháng này không ủng hộ làm con giáp này rất vui vẻ, nhiệt tình với đồng nghiệp nhưng đôi khi lại quá tự tin, kiêu ngạo khiến cho đồng nghiệp mếch lòng. Đồng thời sự thể hiện thiếu thận trọng của họ cũng khiến lãnh đạo không đẹp ý.

Vậy nên những khó khăn, bất hạnh không đáng có sẽ là nguy cơ đối với sự nghiệp người tuổi Thìn. Tốt nhất con giáp tuổi Thìn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ trước khi nói để gây thiện cảm với đồng nghiệp! 

Chỉ có vậy thì cờ mới có thể đến tay để những con giáp Thìn vượt qua giai đoạn này. 

Xem thêm: Con giáp giàu trong rằm tháng 7 Âm lịch