Trong tháng 7 âm lịch này, 4 con giáp sau đây gặp may mắn hơn người, Thần tài sẽ tự gõ cửa đến, chỉ việc ung dung mà hưởng phúc.

4 con giáp may mắn, được Thần Tài phù hộ độ trì
4 con giáp may mắn, được Thần Tài phù hộ độ trì

Tuổi Mão

Tam Hợp cục xuất hiện, đây sẽ là nguồn hậu thuẫn lớn nhất cho Mão trong suốt cả tháng Kỷ Mùi. Quý nhận vận khá vượng sẽ giúp bản mệnh tháo gỡ được không ít khúc mắc trong công việc. Xuất hiện nhiều cơ hội hợp tác hay phát triển, tuy nhiên đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cạnh tranh kịch liệt với đồng nghiệp, áp lực không hề nhỏ, cần hành sự thận trọng kẻo mọi công sức đổ xuống sông xuống biển.

Vận tài lộc trong tháng có thể đánh giá là khá tốt khi có nhiều cơ hội để bạn kiếm được tiền dựa vào chính sức mình, dù buôn bán kinh doanh hay làm công ăn cũng đều có thu nhập vượt trội. Tuy nhiên càng quyết đoán thì càng dễ thành công còn càng chần chừ thì càng dễ đánh mất thời cơ. Hơn nữa bạn cũng nên dè chừng đối thủ kẻo bị đâm lén sau lưng.

Tình cảm tiến gần vào giai đoạn ổn định, mối quan hệ của lứa đôi thêm mặn nồng, gia đạo bình an. Người đã kết hôn cũng dần tìm được tiếng nói chung sau những xung đột với bạn đời của mình. Người độc thân tuy có đào hoa nhưng chưa chắc đã là đào hoa tốt, cẩn thận kẻo bị lừa gạt tình cảm do những suy nghĩ ngây thơ của bản thân.

Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi những yếu tố ngoại cảnh tác động, bệnh cũ dễ tái phát. Có cả hung tinh rình rập, tử vi tháng cho thấy bản mệnh có thể gặp phải tai họa bất ngờ, nhất là khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế các hoạt động mạnh vì có thể dẫn tới hậu quả không mong muốn.

Tuổi Tỵ

Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng cho thấy sự nghiệp tiến triển vượt mức mong đợi. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cũng chủ động đưa ra các ý tưởng đề xuất mới, thể hiện khả năng sáng tạo. Tam Hội cục còn giúp các mối quan hệ xã giao thêm phần hài hòa, nhất là khi bạn luôn cùng giúp đỡ đồng nghiệp giải quyết vướng mắc, tạo dựng hảo cảm với đồng nghiệp và cấp trên.

Vận trình tài lộc người tuổi Tỵ tháng này cực kỳ thuận lợi
Vận trình tài lộc người tuổi Tỵ tháng này cực kỳ thuận lợi

Không chỉ công danh sự nghiệp, vận tài lộc của người tuổi Tỵ trong tháng 7 âm lịch này cũng vô cùng thuận lợi. Cả nguồn thu chính và phụ đều có khởi sắc, tuy không đến mức phát tài ngay sau một đêm nhưng cũng khá rủng rỉnh trong chi tiêu, không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Nếu tuổi này mạnh dạn mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới hoặc phát triển nghề tay trái thì sẽ được đền đáp bằng tài lộc về túi.

Chuyện tình cảm bước vào trạng thái lý tưởng nhất. Nhân duyên hưng vượng, người độc thân có đào hoa nên có thể tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng cần phải biết nắm bắt mới được như ý. Gia vận thì hòa thuận, nồng ấm, có cặp đôi còn đón tin vui con cái hoặc về chung một nhà.

Sức khỏe của tuổi Tỵ nhìn chung ổn, thể trạng rất tốt nhờ chế độ rèn luyện và lối sống lành mạnh. Tuy nhiên do thời tiết khá nóng nên bạn cần chú ý tình trạng nóng trong, mụn nhọt…

Tuổi Mùi

Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới, con giáp này khá tự tin vào những việc mình đang làm, chính vì vậy mà bạn chủ động làm việc chứ không cần ai phải nhắc nhở. Quý nhân vận tăng lên, bạn được giúp đỡ để có thể gây ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và bạn có thể được phụ trách những nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc trong tháng này của tuổi Mùi cũng có những bước phát triển rực rỡ, số tiền mà bạn thu được trở nên dồi dào hơn hẳn khoảng thời gian trước đó, và số tiền này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực bạn bỏ ra. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn trọng trong làm ăn, dành thời gian để nhìn nhận và khắc phục những vấn đề bất hợp lý tồn tại trong hoạt động kinh doanh của mình để hạn chế rủi ro.

Tuổi Mùi cũng có đào hoa chiếu trong tháng Kỷ Mùi, người độc thân chớ nên vội vàng quyết định chuyện tình cảm. Có thể sự cô đơn sẽ khiến cho bạn cảm thấy lạc lõng mà gật đầu nhanh chóng, nhưng như vậy thì khó đảm bảo được chuyện hạnh phúc mãi mãi về sau. Các cặp đôi có thể gặp chuyện thị phi mà hiểu lầm lẫn nhau, tình yêu đứng trước thử thách không nhỏ.

Phương diện sức khỏe của tuổi này được dự báo không gặp vấn đề gì quá đáng lo ngại. Chỉ cần bạn có chế độ sinh hoạt lành mạnh, người cao tuổi không nên lao động quá sức khiến cơ thể mệt nhọc, trong khi đó những người còn trẻ cần chú ý vận động, rèn luyện sức khỏe, thì thể trạng sẽ luôn được đảm bảo.

Tuổi Thân

Được cát tinh Tả Phù hỗ trợ đắc lực, vận trình công việc trong tháng này có tiến triển tốt hơn. Gạt bỏ những khó khăn trước đó, bạn nhận ra được bên cạnh những thách thức xảy đến với mình thì cũng là những cơ hội cho bản thân vươn lên mạnh mẽ. Nguyệt Lệnh Mộc Dục cũng mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp, nếu biết tận dụng thì sẽ hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp của chính bạn.

Một vài cơ hội làm ăn cũng sẽ đến với bản mệnh, hứa hẹn giúp bạn trở thành một trong những người dư dả nhất, không phải lo chuyện chi tiêu trong suốt một khoảng thời gian dài. Kiếm được tiền nhưng bạn cũng sẽ phải hao phí cho quá nhiều việc khác nhau, nếu không kiểm soát tốt tình hình tài chính sẽ dẫn tới kết quả thu chẳng bù chi.

Công việc người tuổi Thân tiến triển bất ngờ trong tháng này
Công việc người tuổi Thân tiến triển bất ngờ trong tháng này

Cùng lúc có Mộc Dục và Bách Việt chủ đào hoa mang tới nhân duyên cát lành báo hiệu tình yêu thăng hoa. Vận đào hoa nở rộ, mang tới nhiều mối lương duyên, người độc thân thoải mái lựa chọn mà không phải đắn đo quá nhiều. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái.

Vận trình sức khỏe của tuổi Thân nhìn chung ổn định. Tuy không hay đau ốm, bệnh tật nhưng con giáp này vẫn nên duy trì tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra khi tham gia giao thông cũng nên tập trung tinh thần để tránh gặp sự cố đáng tiếc.

Hy vọng những dự báo trên sẽ giúp bạn thêm động lực trong tháng mới. Những thông tin trên chỉ mang tính chất dự báo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM:Các con giáp tình duyên lận đận