Chuyên gia nói rằng đây là những cung hoàng đạo khiến người khác tự mệt mỏi, bực bội trong chính mối quan hệ của mình.

Bảo Bình

Bảo Bình thường có tư duy độc đáo và không giống ai khác. Trong mối quan hệ tình cảm, họ thường giữ vững sự độc lập và không để đối phương kiểm soát. Điều này có thể khiến cho quan hệ mệt mỏi và bức bối. Mặc dù có sự hấp dẫn từ Bảo Bình, nhưng sự khác biệt của họ có thể làm cho mối quan hệ phức tạp và căng thẳng.

Những cung hoàng đạo khiến người khác cảm thấy ngột ngạt trong tình yêu
Những cung hoàng đạo khiến người khác cảm thấy ngột ngạt trong tình yêu

Thiên Bình

Thiên Bình thường có vẻ dịu dàng và lịch lãm, nhưng thực tế là họ có thể trở nên lạnh lùng và khó hiểu sau khi quen biết. Họ thường dao động và không quyết đoán, điều này có thể làm cho đối tác cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để đối phó. Mặc dù có sự dễ thương từ Thiên Bình, nhưng tính cách phân vân của họ có thể tạo ra sự khó chịu trong quan hệ.

Song Ngư

Song Ngư thường là những người thấu hiểu và dễ thông cảm, nhưng đôi khi họ có thể trở nên quá cảm xúc và trở nên ích kỷ vì đòi hỏi quá nhiều trong tình yêu. Họ có thể tự ái và đặc biệt họ cảm thấy bị bỏ rơi khi không được yêu thương đúng mức. Sự tự trọng, tự ái, hay tủi thân của Song Ngư có thể làm cho họ khó chịu trong mối quan hệ và dẫn đến sự tự ti.

Bạn có thuộc những cung hoàng đạo này không?