Cuối tháng Mười năm 2023 là thời điểm rất đẹp cho những cặp đôi. Đây là giai đoạn cuối thu, thời tiết vô cùng đẹp và thuận lợi cho những cuộc hẹn hò lãng mạn. Và ở thời điểm này có 3 Cung hoàng đạo rất được thần tình yêu phù hộ. Chỉ cần dám thể hiện tình cảm một cách chân thành họ sẽ có được tình yêu ngọt ngào. Đó là Cung Song Tử, Kim Ngưu, Ma Kết.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu cái kết có hậu cho các cung này nhé.

Song Tử, Kim Ngưu và Ma Kết là 3 cung hoàng đạo sẽ có tình yêu rất đẹp vào cuối tháng 10/2023
Song Tử, Kim Ngưu và Ma Kết là 3 cung hoàng đạo sẽ có tình yêu rất đẹp vào cuối tháng 10/2023 nếu biết nắm bắt.

Song Tử

Người ta thường nói theo đuổi tình yêu là một điều hạnh phúc. Trên thực tế, theo đuổi tình yêu có nguy cơ sẽ rất đau khổ, nếu không được bên kia đáp lại. Khi đã dành rất nhiều thời gian để chờ đợi mà vẫn chưa nhận được sự hồi đáp, trong lòng chắc hẳn rất khó chịu. Có thể sẽ nảy sinh suy nghĩ tránh xa đối phương.
Mặc dù Song Tử không dễ dàng thể hiện tình cảm vì sợ bị từ chối. Nhưng vào cuối tháng 10/2023, nếu Song Tử dồn hết quyết tâm nói lên những tình cảm trong lòng mình. Kết quả mỹ mãn sẽ đến. Họ có được một tình yêu ngọt ngào.

Xem thêm: Trap boy/girl Song Tử có tồi tệ như lời đồn?

Kim Ngưu

Kim Ngưu thường rất thận trọng với việc thể hiện tình cảm, Kim Ngưu sẽ không làm gì, sợ sói trước sợ hổ sau, lo lắng đối phương có chấp nhận mình hay không. Những điều Kim Ngưu chú ý là liệu đối phương có thể yêu mình lâu dài, ổn định không? Đối phương là người như thế nào? Liệu mình có yêu nhầm người và sẽ chịu đau khổ hay không?

Tuy nhiên vào cuối tháng 10/2023 này, Kim Ngưu hãy gạt bỏ những lo sợ kia và dũng cảm đứng lên nắm lấy hạnh phúc của mình đi. Chỉ cần Kim Ngưu dám nói ra tình cảm của mình, họ chắc chắn sẽ nhận được tình yêu dễ thương.

Ma Kết

Ma Kết thường rất cảnh giác và khó tin người. Khi có bất cứ ai tiếp cận mình, Ma Kết sẽ vô cùng cảnh giác. Không dễ để đối phương có thể tìm hiểu hay phát triển một mối quan hệ với họ. Vì thế nên, đa số người thuộc Cung Ma Kết có khá ít người yêu, và yêu thì rất lâu.

Tuy nhiên vào cuối tháng Mười này, Ma Kết hãy bỏ qua sự nghi ngờ, cảnh giác của mình và nghe theo con tim mình đi. Hãy dũng cảm thể hiện tình cảm của mình. Khả năng rất cao bạn sẽ có một cái kết cực có hậu. Cả 2 người sẽ cùng trải qua một mối quan hệ yêu đương ngọt ngào.

Kết luận

Hãy thử nghe con tim một vài lần đi. Thăng Long Đạo Quán nhấn mạnh, nếu bạn thể hiện tình cảm của mình, bạn có thể sẽ thất vọng và cũng có thể sẽ có tình yêu ngọt ngào, đáng nhớ. Nhưng nếu bạn không nói ra, chắc chắn mối quan hệ đó sẽ mất đi hoặc nếu có tiến xa nhất cũng chỉ là mối quan hệ “mập mờ”, một mối quan hệ mà hại nhiều hơn lợi. Điều đó sẽ làm bạn phải khóc nhiều đấy.

Tham khảo: 3 hoàng đạo càng lớn, càng khó yêu. Song Ngữ đơn phương, Ma Kết lý trí, Bọ Cạp khắt khe!