Kết hôn là chuyện đại sự, là một bước quan trọng nhất của đời người. Vậy theo Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo thì Chòm Sao nào sẽ kết hôn trong năm 2023? Bạn có thuộc 5 cái tên dưới đây không?

5-cung-hoang-dao-se-ket-hon-trong-nam-2023
Cung Hoàng Đạo sẽ kết hôn cuối năm 2023

1. Kim Ngưu

Nắm giữ vị trí TOP 1 Cung Hoàng Đạo sẽ kết hôn trong năm 2023 vì những người thuộc cung Kim Ngưu rất mong chờ để bắt đầu một gia đình. Thậm chí Kim Ngưu còn muốn có con vì năm 2023 là năm đẹp tuổi. Những ai đã và đang yêu đều mong muốn cuối năm này sẽ có những bước tiếp theo có thể là kết hôn. Kim Ngưu thật sự đã sẵn sàng để gắn bó, không muốn phải cô đơn lẻ bóng hàng đêm hay độc bước trong những chuyến đi du lịch sắp tới nữa.

Mặc dù một số người và một số sự kiện có thể xảy ra không đúng ý, nhưng sẽ không gì ảnh hưởng đến quyết định của bạn vì Kim Ngưu rất kiên định. Một khi Kim Ngưu đã hạ quyết tâm thì vô cùng vững vàng, không ai có thể từ chối bạn.

2. Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình năm 2023 dự báo những người thuộc cung Thiên Bình sẽ có một năm thú vị trong chuyện tình duyên. Đám cưới của Thiên Bình sẽ diễn ra nhanh chóng, nhanh đến mức bạn bè xung quanh cũng bất ngờ. Các nhà chiêm tinh tin chắc rằng sức mạnh của sao Thổ sẽ hướng dẫn bạn trong tình yêu và cung cấp cho bạn một tổ ấm ổn định và một mối quan hệ hài hòa.

Nếu bạn hiện chưa có mối quan hệ nào, năm 2023 sẽ mang đến nhiều cơ hội để gặp gỡ những người mới mà bạn dời, có thể họ sẽ là người muốn bắt đầu một gia đình cùng bạn sớm hơn bạn mong đợi.

3. Sư Tử

Sư Tử là những người chân thành và lãng mạn. Tất cả những gì họ cần trong một mối quan hệ là sự công nhận và tin tưởng. Nếu không gặp được người phù hợp, họ thà sống độc thân cho đến già. Sư Tử cho rằng, hai người không yêu nhau chân thành thì không thể nào tiến đến hôn nhân được.

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo cũng dự đoán những người thuộc cung Sư Tử sẽ kết hôn trong năm 2023. Nhiều khả năng đám cưới đến với cặp đôi này diễn ra vào cuối tháng 11 dương lịch. Hãy chuẩn bị tinh thần thôi! Trong cuộc sống, Sư Tử rất giỏi quán xuyến mọi việc. Vì vậy, nếu kết hôn trong năm 2023, cuộc sống của Sư Tử sẽ rất hạnh phúc.

4. Xử Nữ

tu-vi-tinh-duyen-4
Tử vi tình duyên 12 cung Hoàng Đạo

Theo Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo, Xử Nữ là một trong năm Chòm Sao may mắn sắp kết hôn vào năm 2023. Vì vậy các bạn nên chuẩn bị để đáp lại tình yêu đích thực của mình, có thể hôn nhân sẽ đến bất ngờ đó. Theo sự liên kết của các hành tinh và dự đoán của các nhà chiêm tinh, vào năm 2023, Xử Nữ sẽ nắm bắt cơ hội để nâng cấp mối quan hệ mà bạn có được với người ấy.

Năm 2023 bạn sẽ có một mối quan hệ ổn định. Khi chắc chắn đã yêu nhau sâu đậm, người thuộc cung Xử Nữ sẽ lập tức cùng người mình yêu xây dựng tổ ấm.

5. Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã có nhiều cơ hội để phát triển mối quan hệ với những người bạn tâm giao. Năng lượng của các hành tinh có lợi và sẽ giúp Nhân Mã đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi yêu.

Sau nửa đầu năm 2023, hầu hết người nào cung Nhân Mã mà chưa kết hôn đều sẽ bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới. Những người thuộc cung Nhân Mã hiện đang chưa có mối quan hệ tình cảm nào thì cần chú ý đến những dấu hiệu yêu đương xung quanh mình và cởi mở hơn với mọi người. Vì giai đoạn sắp tới có thể sẽ mang đến cho họ những bất ngờ liên quan đến việc thoát ế.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo