Người ta thường nói, người phụ nữ có “tướng vượng phu”, sẽ mang lại may mắn cho chồng sau khi kết hôn. Đối với đàn ông, còn có câu nói :”Vượng thê và khắc thê”. Người đàn ông có “vượng thê” sẽ ăn ý với vợ, gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận hơn, gặp nhiều may mắn. Đàn ông “Khắc thê” bị coi là xui xẻo và để xảy ra xung đột trong gia đình. Đối với phụ nữ khi chọn chồng, bạn vẫn cần chú ý xem đàn ông có đặc điểm của “Khắc thê” hay không. Dưới đây là 15 đặc điểm chung trên khuôn mặt của những người đàn ông ức hiếp vợ. Hãy xem qua nhé!

1. Khuôn mặt của chàng trai có vẻ ủ rũ, thiếu sức sống, tóc óng xơ như cỏ mạ, đây là dấu hiệu rõ ràng của nam giới khắc vợ.

2. Thóp của chàng trai cũng nằm trong cung hôn, nếu thóp hẹp và có vết lõm, đó là dấu hiệu rõ ràng của nam giới khắc vợ trong mối quan hệ hôn nhân.

3. Chàng trai đầu mũi nhỏ, sống mũi thấp, không có năng lực chuyên môn, hẹp hòi, sau khi lấy vợ, tài sản gia đình sẽ bị hủy hoại, cạn kiệt, đây còn gọi là khía cạnh khắc vợ.

4. Những chàng trai có khuôn mặt “ba cạnh sáu góc” (đầu hình tam giác, mũi nhọn, gò má sắc sảo, môi và cằm nhọn) thường có tính cách không tốt, thường là những người tham lam và xấu tính.

ĐÀN ÔNG TƯỚNG XẤU
Đàn ông tướng xấu khắc vợ

5. Con trai có mái tóc dày và cứng, lông mày dày và cứng thường bị cho là nham hiểm và độc ác. Bình thường thì không sao, khi có bất đồng sẽ đe dọa, đẩy đối phương vào đường cùng.

6. Mũi tròn và mềm không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của người giàu có, hình dạng miệng không đẹp không đồng nghĩa với sự hỗ trợ của quý nhân, những người có mùi thơm đặc biệt và vòng eo thẳng thường là người dâm đãng sau khi kết hôn.

7. Thanh niên mặt có vết nám, xương mũi thanh tú, thân thể yếu ớt, chân đi nặng nề là dấu hiệu của người khắc vợ. Họ thường nhút nhát, không thể xuất hiện trước đám đông và thích sống khép mình.

8. Môi ẩm ướt, khuôn mặt trang trọng, mặt to lớn và tự tin đầy quyền lực thường là dấu hiệu của người có lòng kiêu ngạo, tự cao và coi thường vợ mình, dẫn đến suy thoái tài sản.

9. Chàng trai có răng hô, miệng nhọn và mỏng, tài chính kém, đạo đức kém sẽ làm tổn hại đến tình cảm đôi bên.

10. Chàng trai có khuôn mặt quá dài, mày hẹp lại, và trán hẹp thường có tâm hồn hẹp hòi, tầm nhìn hạn hẹp, có thể là dấu hiệu của nam giới không hopwjp vợ.

11. Nếu đàn ông có môi trắng, miệng nhọn, tóc khô vàng là điềm gở, tính khí quái đản, đó cũng là dấu hiệu của một người khắc vợ.

12. Má của chàng trai trẻ không có thịt và hàm dưới bị thụt vào là một dấu hiệu xấu.

13. Chàng trai có xương gò má nhọn và không có thịt, khóe mắt rũ xuống, trong cuộc sống hèn hạ và sát vợ.

14. Khóe miệng chàng trai trễ xuống, gò má hếch rộng. Đây là vẻ ngoài kém hấp dẫn, phụ nữ nên tránh.

15. Chàng trai có chiếc mũi khoằm, tư duy hạn hẹp và có vẻ ngoài tiêu cực.

Đừng bỏ qua: Giải thích phá tướng tới vận mệnh con người