Mỗi người sẽ có những tư thế, tướng đi, dáng đứng khác nhau. Và dáng đi của người đấy sẽ tiết lộ về tài lộc, sự thành công trong cuộc sống. Dưới đây là những dáng đi của người có số giàu sang, phú quý, thành đạt khiến ai cũng phải ghen tị.

1. Bước chân đều đặn, dáng dấp hiên ngang

Bước chân đều đặn, dáng dấp hiên ngang đích thị là người có tiền đồ rộng mở
Bước chân đều đặn, dáng dấp hiên ngang đích thị là người có tiền đồ rộng mở

Đúng như tử vi đã cho thấy, thì dáng đi hiên ngang, bước chân đều đặn có nghĩa là người này chính là một bậc chính nhân quân tử. Tính cách thoải mái, bao la và không hay chấp vặt. Nên chính vì thế, tiền đồ của họ sẽ rộng mở trong tương lai. Bên cạnh đó, người này có biệt tài nhìn thấu mọi suy nghĩ của người khác.

Thường thì ít có ai sở hữu dáng đi như vậy, có thể nói là hiếm. Bởi vậy vận mệnh của người này vô cùng may mắn. Trong cuộc sống và sự nghiệp, người này đánh giá là người học rộng hiểu cao, đầu óc nhanh nhẹn. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, công việc làm ăn thành công viên mãn, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Những người có dáng đi này thường có cuộc sống no đủ, thịnh vượng, sung túc. Trên đường đời, họ thường gặp nhiều may mắn, dù vấp phải khó khăn, trở ngại, họ đều có người dang tay ra trợ giúp.

Ngoài ra, trong tình yêu, họ mạnh mẽ và quyết đoán. Thậm chí để “chiều” lòng người yêu, họ còn sẵn sàng trở nên lãng mạn.

2. Bước đi đủng đỉnh thong dong

Theo nhân tướng học, người sở hữu dáng đi đủng đỉnh, thong dong thường là người có số giàu sang, vinh hiển. Họ là những người tài năng lại siêng năng, chăm chỉ và có ý chí vươn lên. Người có dáng đi này luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Sau tuổi trung niên, họ thường đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay tiền bạc, quyền hành.

Bước đi đủng đỉnh thong dong
Bước đi đủng đỉnh thong dong

Họ thường là người có tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước. Bên cạnh đó, trực giác của họ thường rất chính xác. Trong cuộc sống, do có quý nhân phù trợ nên họ thường gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, con đường công danh rộng mở, địa vị cao, cuộc sống giàu có, sung túc, viên mãn.

Trong tình yêu, người có dáng đi này sống mơ mộng, lãng mạn, thích tạo ra bất ngờ cho đối phương. Họ coi trọng tình cảm, một khi yêu ai thì hết lòng hết sức.

3. Bước chân vững vàng, thanh thản tự nhiên

Những người có dáng đi này thực tế là những người bình tĩnh, ít có xu hướng bị cáu giận hay mất kiểm soát trước khó khăn. Những người sở hữu dáng đi này thường sướng từ trong trứng. Cuộc sống của họ luôn gặp dữ hóa lành, giàu sang hơn người, tiền bạc không phải là vấn đề khiến họ lo lắng.

Bước chân vững vàng, thanh thản tự nhiên
Bước chân vững vàng, thanh thản tự nhiên

Người có dáng đi này là người có gia cảnh tốt, phúc khí dồi dào. Họ được gia đình thương yêu, người thân giúp đỡ. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng thành. Về già, họ có cuộc sống bình an, viên mãn, gia đình hòa thuận, con cháu đề huề.

Trên đây là 3 dáng đi để nói về những người có cuộc sống giàu sang, đầy đủ. Tuy nhiên những thông tin này chưa có khoa học chứng minh, mà dựa theo kinh nghiệm sống của ông cha và đúc kết lại.