Chỉ cần nhìn qua lựa chọn của bạn, Thăng Long Đạo Quán sẽ tiết lộ phần nào tính cách, tài lộc của bạn. Cùng thử sức với bài trắc nghiệm đơn giản này nhé! Đâu là cây Phát Tài mà bạn muốn mang về nhà!

Chọn cây phát tài sẽ tiết lộ con người bạn
Chọn cây phát tài sẽ tiết lộ con người bạn

Cây số 1 – Bạn là người cầu toàn

Bạn là con người cầu toàn, bạn tin rằng chỉ cần cố gắng thì sẽ gặt hái được thành công, “có công mài sắt có ngày nên kim”. Bạn luôn cố gắng nỗ lực chăm chỉ làm việc để dạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Tuy không quá xuất sắc nhưng bạn luôn biết cách phấn đấu, luôn có kế hoạch phù hợp với bản thân mình, biết trân trọng những gì mà bản thân mình tạo ra và đang có.

Cây số 2 – Bạn là người mạnh mẽ

Bạn luôn mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại vật cản bước con đường tương lai của bạn.

Bạn được mọi người xung quanh yêu mến bởi luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Nhờ đức tính này mà bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ mình. Chỉ trong 3 năm nữa thôi, bạn sẽ gặp được vận may lớn, tài lộc dồi dào.

Cây số 3 – Bạn sẽ là người vĩ đại

Bạn không can tâm sống như một người bình thường. Bạn luôn vạch ra những mục tiêu, những hoài bão lớn và khao khát thực hiện được nó.

Tuy nhiên, muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Bạn nên tìm những người chung chí hướng để phát triển một cách tốt hơn. Với bản tính khéo léo, khôn ngoan và cách biết tận dụng các mối quan hệ, thành công sẽ đến với bạn.