Đọc vị Tarot ngày 8/10/2023

Hãy để Thăng Long Đạo Quán bốc những lá bài và gửi thông điệp tới các bạn trong ngày 8/10/2023 nhé.

Thông điệp Tarot ngày 8/10/2023.
Thông điệp Tarot ngày 8/10/2023.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Lá bài Tarot: The World

Bạn có thể không mong đợi hoặc thậm chí không mong muốn điều đó, nhưng hôm nay bạn sẽ được thừa nhận một cách xứng đáng và thậm chí được vinh danh vì một một thành tích tuyệt vời nào đó. Trái tim bao dung của bạn cũng sẽ được đánh giá cao.

Có thể có một số phần thưởng dành cho bạn, nếu chỉ dưới hình thức khen ngợi, sau này có thể chuyển thành thứ gì đó hữu hình hơn. Nếu bạn chưa thấy có sự ghi nhận hoặc danh tiếng, hãy bình tĩnh vì nó đang đến. Bạn đã đạt được nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lá bài Tarot: The Sun

Không phải lúc nào bạn cũng có nhiều năng lượng, động lực và sức sống như vậy. Hãy tận dụng tối đa ngày hôm nay, làm tốt công việc với bất cứ thứ gì xuất hiện trong đời bạn. Sau đó hãy tìm điều gì đó chạm tới trái tim bạn và khiến tinh thần bạn phấn chấn.

Hãy duy trì lối sống khỏe mạnh và khoa học, đồng thời khuyến khích mọi người xung quanh bạn chỉ bằng cách làm gương. Tận hưởng từng phút giây và làm cho tất cả đều có giá trị.

Kim Ngưu: Không phải lúc nào bạn cũng có nhiều năng lượng.
Kim Ngưu: Không phải lúc nào bạn cũng có nhiều năng lượng.

Song Tử (21/5-21/6)

Lá bài Tarot: Death

Một sự thay đổi đã diễn ra được một thời gian và hôm nay sự chuyển đổi thực sự có thể xảy ra. Không có gì phải sợ hãi, hãy bình tĩnh và đón nhận nó.

Một không gian mới đang được tạo ra và năng lượng đang được dành cho những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn với bạn. Nó có thể là điều gì đó nhỏ hoặc lớn, nhưng dù nó là gì thì nó cũng sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá bài Tarot: The Hierophant

Hãy để dành những hoạt động sáng tạo sang một ngày khác và tập trung vào những điều chuyên môn cốt lõi. Nếu bạn đang trì hoãn làm điều gì đó cần thiết nhưng không thú vị đối với bạn thì hãy làm nó ngay bây giờ và sau đó cảm thấy thành công khi hoàn thành. Bạn có thể nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ vì điều này.

Bạn sẽ không được phép giữ thái độ ở mức lưng chừng, hãy tiến lên và làm những gì quan trọng cho ngày hôm nay. Bạn sẽ không gặp phải rào cản nào ngoài tâm lý của chính bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá bài Tarot: The Tower

Có những ngày có chuyện gì đó xảy ra và bạn không thể làm gì được. Thực ra nó không liên quan gì đến bạn cả; bạn chỉ tình cờ ở đó thôi.

Mặc dù ngày hôm nay có thể sẽ không có gì bất ổn, nhưng bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc và những suy nghĩ tiêu cực cứ bám lấy bạn. Hãy coi những suy nghĩ này như những cuộc diễn tập tâm lý và đừng để bất kỳ điều gì trong số này làm bạn lo lắng. Bạn ổn và sẽ ổn dù có chuyện gì xảy ra.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Lá bài Tarot: The Magician

Bạn có một vài điều kỳ diệu ngày hôm nay. Lời nói hoặc hành động phù hợp vào đúng thời điểm có thể ngay lập tức xoay chuyển tình thế và biến thách thức thành cơ hội dễ dàng.

Tuy nhiên, đây không phải là điều hiển nhiên hoặc để khai thác. Hãy suy nghĩ thật đơn giản và mọi việc cũng sẽ đơn giản thôi.

Bọ Cạp (23/10-22/11)

Lá bài Tarot: The Judgement

Ngày 8/10/2023 có thể là một ngày bận rộn, có lẽ hỗn loạn nhưng bạn vẫn nên đặt sự thiện chí lên trên hết. Sự phán xét cho bạn biết rằng mọi người sẽ chúc bạn mọi điều tốt lành và muốn giúp đỡ bạn, bất kể điều gì.

Bạn cũng có thể tận hưởng một khung cảnh vui vẻ, điều đó sẽ kéo dài cả ngày và giúp bạn làm việc hiệu quả. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ với mọi người ngày hôm nay.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Lá bài Tarot: The Lovers

Sự thiếu quyết đoán không hẳn là điều xấu, nhưng nếu đi đến mức cực đoan, nó có thể khiến bạn bi quan và thất bại.

Hãy dành thời gian cần thiết để đưa ra những lựa chọn bạn cần nhưng đừng sa lầy và trì trệ. Hãy tự chủ và từ chối cảm thấy bất lực khi đối mặt với các khó khăn.

Ma Kết: Sự thiếu quyết đoán không hẳn là điều xấu, nhưng nếu đi đến mức cực đoan, nó có thể khiến bạn bi quan và thất bại. 
Nhân Mã: Sự thiếu quyết đoán không hẳn là điều xấu, nhưng nếu đi đến mức cực đoan, nó có thể khiến bạn bi quan và thất bại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Mọi thứ có thể không diễn ra theo cách bạn muốn, nhưng đây không phải là lúc để từ bỏ. Dù hôm qua hay năm ngoái có sai sót gì thì cũng không có lý do gì để ngừng cố gắng sửa chữa mọi thứ.

Hãy thành thật với chính mình và làm những gì có thể để ít nhất không khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Không có gì là không thể tha thứ, sửa chữa hoặc thay thế. Hãy giữ vững niềm tin và tiếp tục bước đi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá bài Tarot: The Justice

Hôm nay bạn có ý chí rất lớn và có thể dễ dàng xô đẩy những người có năng lực kém hơn bạn. Hãy cố gắng làm mọi việc đúng đắn ngay từ lần đầu tiên để ngày mai không phải mất thời gian khắc phục.

Hãy làm những việc quan trọng trước tiên, thay vì làm những việc dễ dàng hoặc thú vị nhất. Bạn có thể làm điều đó vào lúc khác nhưng hôm nay nó sẽ không hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá bài: The Chariot

Hôm nay bạn sẽ bộc lộ những tài năng mà bạn không hề biết mình có. Hãy thích nghi và sẵn sàng thử thay vì phân vân và lại trì hoãn.

Hãy tích cực, lạc quan và tự tin về bản thân. Đây là ngày hoàn hảo để học điều gì đó hữu ích, mang lại niềm vui cũng như sự thú vị.