Mua Sim Phong thủy để giàu có là một quan niệm thể hiện niềm tin và ước vọng về một sự hỗ trợ trợ lực từ một thế lực vô hình nào đó giúp bạn trở lên giàu có và thịnh vượng. Nhưng hiện nay chưa có công trình nghiên cứu nào nói về tính thực tiễn của việc mua sim để trở lên giàu có cả.

Vậy tại sao Sim Phong thủy ngày nay vẫn đang được ưa chuộng và săn đón như vậy? Chắc hẳn nó có hiệu quả thực sự!

1. Những người dùng sim phong thủy tại sao chưa giàu?

Mua sim Phong thủy để mong cầu giàu có mà không cần phải cố gắng hay lao động chăm chỉ là điều chỉ có trong mơ

– Sim Phong thủy có tác dụng trợ lực và kích tài phát lộc,..nhưng nó chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ nằm chính trong nội tại bản thân bạn. Trước khi nghĩ tới việc giàu có, dư dả, thì việc bạn cần là có một việc để làm, một mục tiêu và một mơ ước. Hơn nữa những khó khăn của bạn đã lùi xa chưa, hay nó vẫn lẩn khuất và quá khứ vẫn gọi tên bạn trong hiện tại với khó khăn bủa vây.

– Niềm tin có 3 dạng. Một là tin cực đoan, mù quáng. Hai là niềm tin có cơ sở có sự kiểm chứng và kiểm nghiệm. Ba là đức tin không biên giới không nhìn thấy mà vẫn tin, niềm tin vào lý tưởng và sự vĩ đại. Và đa số người tìm đến Sim phong thủy nằm ở dạng niềm tin thứ 1 và thứ 2, và đa số họ đang trong hoàn cảnh khó khăn hoặc cuộc sống có phần bế tắc.

2. Mua sim phong thủy thế nào để bổ trợ cho sự giàu có thịnh vượng?

  • Mua sim có sự lựa chọn kỹ càng và tư vấn cẩn thận từ nhân viên tư vấn và các chuyên gia Phong thủy.
  • Từng bước cải thiện những thông số bạn đang có, cải thiện đời sống Phong thủy thường ngày, nơi làm việc và âm phần của gia đình, để cả Phong thủy âm trạch và dương trạch đều thuận.
  • Sau khi có được sự tư vấn Phong thủy cho công việc bạn nên xác định từng bước khắc phục các khó khăn hiện tại và cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt trong công việc.
  • Thực hiện cách nghi thức, các biện pháp cải vận một cách đồng bộ.

3. Sim dùng để cải vận hay giúp bạn giàu?

  • Bạn cần cải vận trước khi nghĩ đến việc thoát ra khỏi khó khăn hiện tại, để ổn định, dư dả và trở nên giàu có.
  • Phong thủy nói chung và Phong thủy số nói riêng chính là sự trợ lực và khoa học thích ứng dành cho bạn khi bạn thực sự có mong muốn cải vận cho bản thân và vươn lên đỉnh cao về danh vọng bản thân.

 

Quý vị thân mến, vận mệnh trong tay mỗi chúng ta, có thể quý vị cần những nguồn lực nhất định để có thể đạt được những điều mong muốn, nhưng mấy ai có sẵn điều đó, nếu khó có thể mượn lực từ tài chính hay các mối quan hệ, quý vị hãy cho mình một niềm tin và mượn lực từ chính Phong thủy cải vận để cảm nhận và thay đổi cho một tương lai tươi sáng, giàu có và thịnh vượng hơn.

Tham khảo công cụ bói sim miễn phí từ Thăng Long Đạo Quán để tìm hiểu thêm về số điện thoại của mình nhé!

Bói sim ngay!