Thiên Bình luôn cố gắng theo đuổi sự cân bằng hoàn hảo như biểu tượng của họ. Trong từ điển cuộc sống của Thiên Bình, cân bằng hoàn hảo có nghĩa là hòa hợp và hạnh phúc và chắc chắn họ sẽ không cho phép những cảm giác tồi tệ xuất hiện trong mình. Đặc biệt là cảm giác bị lừa dối!

Vì thế, hãy cùng Thăng Long Đạo Quántìm hiểu “hậu quả” bạn sẽ gặp phải khi lừa dối Thiên Bình nhé.

Khi bạn bè lừa dối Thiên Bình

Thiên Bình có vẻ thân thiện và dễ gần nhưng thực chất họ là cung hoàng đạo rất khéo léo trong việc giở trò. Nếu không phải là những người bạn thời thơ ấu, hầu hết mọi người sẽ được Thiên Bình xếp vào hàng bạn bè xã giao hoặc ngắn hạn.

Nếu Thiên Bình bị một người bạn cũ lừa dối, chẳng hạn như lừa tiền bạc hoặc quyền lợi, họ sẽ nhẹ nhàng chào tạm biệt bạn và tặng cho người bạn đó chiếc vé “một đi không trở lại”. Nếu những người bạn khác lừa dối Thiên Bình, họ sẽ đối xử lịch sự với người đó miễn là không phạm các quy chuẩn đạo đức. Nhưng hãy nhớ rằng, tình bạn trước kia sẽ không còn và thậm chí ngay cả làm bạn xã giao cũng khó. Họ chỉ đang lịch sự như với bao người lạ khác.

Là bạn bè thì tuyệt đối đừng nên lừa dối Thiên Bình
Là bạn bè thì tuyệt đối đừng nên lừa dối Thiên Bình, hậu quả rất nghiêm trọng.

Khi gia đình lừa dối Thiên Bình

Các thành viên trong gia đình đối với Thiên Bình rất quan trọng, cho dù có bị người nhà lừa dối thì Thiên Bình vẫn có thể độc lập hồi phục và hạnh phúc một mình. Đối với họ, gia đình luôn là những người thân yêu của họ.

Đối với Thiên Bình, gia đình là quan trọng nhất
Đối với Thiên Bình, gia đình là quan trọng nhất.

Khi người yêu lừa dối Thiên Bình

Khi Thiên Bình bị người yêu mình lừa dối, nếu họ còn bao dung với bạn nghĩa là họ rất yêu bạn và hai người sẽ quay lại rất dễ dàng. Còn nếu như khi bị lừa dối mà Thiên Bình không chịu giải quyết gốc rễ vấn đề, vẫn còn chút thái độ với nửa kia, thì ngay cả khi 2 người quay lại yêu như trước, ngọn lửa kia vẫn có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Việc cầu xin sự tha thứ từ Thiên Bình hoàn toàn có khả năng. Nhưng đôi khi điều đó lại phản tác dụng, nhất là trong lúc Thiên Bình đang bực tức. Lúc này hãy cách im lặng và âm thầm để ý tới họ thì hiệu quả hơn. Hãy nhớ rằng, lừa đối có thể được tha thứ một hoặc hai lần, nhưng nếu vượt qua giới hạn, Thiên Bình cũng sẽ tặng cho bạn chiếc vé “một đi không trở lại” đấy.

Nếu đã yêu Thiên Bình, xin đừng lừa dối họ
Nếu đã yêu Thiên Bình, xin đừng lừa dối họ.

Xem thêm : Bóc trần sự thật : “Trap Boy/Girl” Thiên Bình có tồi tệ như lời đồn?