Số tài khoản với những dãy số bình thường thôi chưa đủ, hiện nay người dùng đang là xu hướng của mong muốn sở hữu một tài khoản có dãy số đẹp, ý nghĩa. Vậy tài khoản ngân hàng số đẹp là gì? Làm sao để làm một tài khoản số đẹp.

1. Số tài khoản ngân hàng đẹp là gì? 

Số tài khoản là một dãy số do ngân hàng cung cấp nhằm mục đích giao dịch của người dùng. Tùy từng ngân hàng sẽ có dãy số dài ngắn khác nhau từ 8-15 số. 

Tài khoản ngân hàng số đẹp thường là dãy số chứa các cặp số mang ý nghĩa phong thủy. Là dãy số mang ý nghĩa giúp khách hàng sở hữu nó có được hỗ trợ mang tới sự may mắn, thuận lợi trong công việc. Đặc biệt nó còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của chủ sở hữu.

Số tài khoản đẹp là dãy số có chứa những con số lặp lại hay bộ số tam hoa (111,222,333…) , tứ quý(1111,2222,3333,..), ngũ quý(11111,22222,33333,..),lục quý, thất quý,. những con số mang ý nghĩa lộc phát (68,86,..), may mắn thần tài như (39,79),..hay nhưng dãy số tiến như( 1234,5678,6789,..);… 

Tài khoản ngân hàng số đẹp

2. Vì sao nên làm một tài khoản ngân hàng số đẹp? 

Số tài khoản là dãy số dùng để thực hiện các giao dịch. Và số tài khoản sẽ theo chúng ta từ đầu đến cuối , việc làm một tài khoản ngân hàng là việc vô cùng cần thiết và nên có sự xem xét để có một số tài khoản đẹp, ưng ý. Vì số tài khoản sẽ đi cùng bạn theo các giao dịch nên việc thường xuyên thay đổi các số tài khoản ngân hàng khác nhau sẽ khiến bạn mất uy tín trong mắt đối tác. 

Về mặt hình thức, một tài khoản số đẹp có dạng lặp lại hay tam hoa, tứ quý, ngũ quý lục quý,.. như xx.68.68.86.86; xx.666666; xx.39.93.79.97. Khi đọc số tài khoản như này cảm nhận đầu tiên là dễ đọc dễ nhớ. Mở những tài khoản này khiến cho bạn cũng như đối tác dễ nhớ đến số tài khoản. 

Đối với những người thường xuyên có những giao dịch online, việc sở hữu một số tài khoản đẹp khiến cho đối tác có sự tin tưởng hơn bởi việc giao dịch online thì thứ gây ấn tượng đầu tiên là số điện thoại và số tài khoản. Đối tác sẽ có niềm tin rằng người chủ sở hữu của chiếc tài khoản này chắc hẳn là một người có uy tín. 

Số tài khoản ngân hàng đẹp thường là các dãy số chứa các cặp số mang ý nghĩa phong thủy, phát tài lộc đặc biệt. 

 • Với những số tài khoản có chứa tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý,…ngoài việc có hình thức đẹp, tạo sự dễ nhớ nó mang ý nghĩa phong thủy là sự tài lộc, sự may mắn và thịnh vượng.
 • Các con số thần tài, phát lộc, lộc phát như 39, 79, 68, 86 được coi là sẽ mang đến sự thịnh vượng, thần tài phù trợ cho công việc làm ăn, phát tài cho người sở hữu nó…

Số tài khoản đẹp sẽ tạo cho bạn một thương hiệu khác biệt. Khi nhắc đến bạn người ta đã nhớ ngay đến số tài khoản của bạn, tạo nên một dấu ấn cá nhân khác biệt ngay khi được nhắc đến. 

Việc sở hữu tài khoản số đẹp cũng là cách thể hiện niềm đam mê, yêu thích cái đẹp.

Việc có những con số đẹp, may mắn thì người sở hữu cũng tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. 

Trước khi đi làm một một tài khoản ngân hàng số đẹp hợp với bản thân. Bạn nên biết được chính xác bản thân hợp với dãy số nào thì bạn có thể truy cập vào công cụTìm số tài khoản miễn phí của Thăng Long đạo quán. Chúng tôi tính số tài khoản hợp dựa theo Bát tự – giờ ngày tháng năm sinh, kết hợp các yếu tố âm dương, ngũ hành, kinh dịch… Từ đó tính ra được thân vượng, thân suy của mệnh chủ và tìm được dãy số phù hợp.

Công cụ tìm số tài khoản ngân hàng đẹp

3. Cách làm số tài khoản ngân hàng số đẹp.

3.1 Làm tài khoản ngân hàng số đẹp ngân hàng Quân đội ( MB Bank)

Hiện nay mọi người có thể chọn số tài khoản đẹp ngay trên điện thoại của mình bằng cách tải app MB bank về điện thoại. Cách mở tài khoản số đẹp MB như sau:

Bước 1: Tải app MB bank trên CH Play hoặc trên App Store  về điện thoại

Bước 2: Sau đó nhấn vào nút ” Tạo tài khoản ” sau đó điền thông tin theo yêu cầu

Bước 3: Điền thông tin số điện thoại và nhấn ” Tiếp theo”

Bước 4: Chọn giấy tờ tùy thân để xác minh CMND/ hộ chiếu.

 • Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân đã chọn: Không chụp mất góc, không chụp lóa sáng, không chụp mờ.
 • Chụp ảnh khuôn mặt của bạn, mọi người chụp ảnh trực tiếp theo hướng dẫn trên màn hình app. 
 • Nhập lại thông tin cá nhân: Tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và địa chỉ

Bước 5: Nhập thông tin đăng nhập: Tên đăng nhập, email.

Bước 6: Lựa chọn số tài khoản đẹp.

Bước 7: Sau đó nhấn ” Tiếp tục” và xem lại thông tin.

Bước 8: Xác nhận thông tin tài khoản và tích chọn vào ô ” Tôi đồng ý“.

Bước 9: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký để xác nhận.

Như vậy bạn đã tạo tài khoản số đẹp cho mình, trường hợp nếu bạn có sử dụng Internet Banking và muốn tạo tài khoản mới thì chỉ cần tải app MB về máy, sau đó dùng tài khoản Internet Banking để đăng ký là được.

Hiện nay MBBank đang có chương trình ưu đãi mở tài khoản số đẹp miễn phí 100% cụ thể như sau: 

Gói tài khoản ngọc lục: 4 số giống nhau : Ví dụ aaaa; 4 số lặp, gánh đảo tiến lùi: Ví dụ aaab/abab/abba/abcd/dcba

Gói tài khoản Titan: 3 số giống nhau; 3,4,5,6,7,8 bất kỳ không theo quy tắc của gói Ngọc Lục trên

Tài khoản ngân hàng số đẹp

3.2. Làm tài khoản số đẹp ngân hàng ACB 

Hiện tại ngân hàng ACB có bán các số tài khoản ngân hàng số đẹp nhưng chỉ áp dụng cho doanh nghiệp, chưa hỗ trợ tài khoản số đẹp cho người dùng cá nhân.  

ACB không thu phí mở tài khoản số đẹp cho đến khi có thông báo mới. Độ dài số tài khoản không giới hạn, tối đa 12 số. Khách hàng được chọn số tài khoản theo ý nghĩa riêng. Thủ tục cũng đơn giản chỉ :

 • CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếu gốc của người đại diện pháp luật hoặc chủ của công ty
 • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty
 • Giấy xác nhận con dấu của công ty

3.3. Làm tài khoản số đẹp ngân hàng VPB 

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VPB) có tài khoản số đẹp dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó nếu bạn là khách hàng ưu tiên của ngân hàng VP Bank thì bạn sẽ được hỗ trợ các gói riêng biệt mà ngân hàng hỗ trợ giảm từ 25 -100% phí. Mở tài khoản số đẹp có số đuôi theo lựa chọn là ưu điểm dành cho khách hàng còn các dịch vụ khác như đối với tài khoản thông thường.

>>> Xem thêm : Biểu phí mở tài khoản ngân hàng số đẹp áp dụng với khách hàng thông thường và khách hàng Ưu tiên của ngân hàng VP Bank 

Để mở tài khoản mọi người thực hiện: Đăng ký mở tài khoản online ngay trên vpbank.com.vn

Sau 24h kể từ khi đăng ký mọi người đến chi nhánh VP Bank gần nhất để thực hiện mở tài khoản

Thủ tục đơn giản như tài khoản thường chỉ cần CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu + mức phí.

Tài khoản ngân hàng số đẹp

3.4. Làm tài khoản số đẹp ngân hàng BIDV 

Hiện nay ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi tính năng, hệ thống ATM cùng nhiều dịch vụ khách hàng tốt, tiện lợi an toàn và nhanh chóng.

BIDV chính thức triển khai dịch vụ “Tài khoản thanh toán Như ý” cho phép khách hàng cá nhân có thể chọn từ 2 đến tối đa 7 chữ số cuối trong số tài khoản ngân hàng theo ý muốn với đa dạng tính chất Như ý gồm:

STTTên tài khoản Như ýTính chất
1Tài khoản Phú quý Như ýTối thiểu 2 chữ số cuối giống nhau
2Tài khoản Lộc phát Như ýTối thiểu 2 chữ số cuối gồm số 6 và/hoặc 8 cạnh nhau (vd: 2 chữ số 66, 86, 368; 3 chữ số 668, 686, 3686…)
3Tài khoản Thần tài Như ýTối thiểu 2 chữ số cuối gồm các cặp số 79 và/hoặc 39 (79, 7939, 397939)
4Tài khoản Sánh đôi Như ýTối thiểu 4 chữ số cuối là các bộ từ 2 chữ số lặp lại tối thiểu 1 lần (1212, 123123, 155155,…)
5Tài khoản Thăng tiến Như ýTối thiểu 3 chữ số cuối là những chữ số tăng dần đều liên tiếp (vd: 1234, 4567,…) hoặc 6 chữ số là các bộ 2 chữ số trong đó có 1 chữ số hàng chục hoặc hàng đơn vị tăng dần đều liên tiếp (121314, 242628, 314151, 325272,…)
6Tài khoản Lộc Kép Như ýTối thiểu 4 chữ số cuối là 2 bộ 2 chữ số giống nhau hoặc có 6 chữ số cuối là 2 bộ 3 chữ số giống nhau (vd: 333666)
7Tài khoản Soi gương Như ýTối thiểu 4 số cuối có bộ số đảo chiều liền nhau (vd: 123321, 6556,..) hoặc cách 1 chữ số ở giữa (22122, 8883888)
8Tài khoản Phong cách Như ýNgày tháng năm sinh, số điện thoại, ngày lễ kỷ niệm, số điện thoại, số dễ nhớ không theo nguyên tắc được định nghĩa…

Tài khoản ngân hàng số đẹp

3.5 Làm tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank

Hiện nay, Techcombank không còn cung cấp dịch vụ và bán tài khoản số đẹp cho khách hàng. Khách hàng khi mở tài khoản tại Techcombank sẽ được cung cấp số tài khoản thông qua hệ thống lựa chọn số ngẫu nhiên.

Thông tin về việc Techcombank giao dịch và bán tài khoản số đẹp cho khách hàng với nhiều mệnh giá khác nhau. Với thông báo này, Techcombank khẳng định thông tin trên không chính xác và khách hàng nên cảnh giác với những bên giao dịch nói rằng mở tài khoản Techcombank số đẹp.

3.6 Mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietcombank

Ngân Hàng Thương Mại Ngoại Thương Việt Nam ( Vietcombank ) là công ty đã trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại. Vietcombank là một ngân hàng lớn uy tín, việc mở số tài khoản ở đây khiến nhiều người vô cùng yên tâm. 

Tuy nhiên ngân hàng Vietcombank hiện nay hỗ trợ mở và cấp số tài khoản dựa trên số ngẫu nhiên của hệ thống, không mua bán số tài khoản đẹp. 

3.7 Làm tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank

Tài khoản ngân hàng Vietinbank cũng là một trong những lựa chọn hiện nay nên mở, bởi hệ thống ngân hàng hiện đại, quản lý an ninh tốt.

 • Kho số tài khoản lộc phát, tứ quý, thần tài, tam hoa … vô cùng phong phú và đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng
 • Kho số tài khoản theo yêu cầu: Ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại, … giúp khách hàng khẳng định phong cách riêng
 • Tận hưởng ưu đãi từ VietinBank với dịch vụ SMS, gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cũng như hàng hoạt ưu đãi giảm giá khi chi tiêu.

Đặc biệt,  sẽ không phải băn khoăn về chi phí “tạo dấu ấn riêng” với chính sách giảm phí mở tài khoản lên đến 50%. Theo đó, chỉ từ 550.000 VND, khách hàng đã có thể sở hữu 1 số tài khoản với phong cách riêng. Ngoài ra, khi sử dụng TKTYC của VietinBank, KH còn được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ VietinBank như: Gửi tiết kiệm online/tại quầy với lãi suất hấp dẫn, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cũng như hàng hoạt ưu đãi giảm giá khi chi tiêu.

Để đăng ký mở tài khoản số đẹp trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chọn “Tài khoản”

Bước 2: Chọn chức năng “Mở tài khoản số đẹp”, tìm kiếm và lựa chọn số tài khoản

Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán phí và xác nhận đồng ý các nội dung tại Hợp đồng trực tuyến

Bước 4: Nhập OTP/Soft OTP xác nhận giao dịch. Nhận kết quả thông báo mở tài khoản thành công

Bạn cũng có thể mở tài khoản bằng cách ra trực tiếp các điểm giao dịch. Để mở tài khoản cần đáp ứng điều kiện từ 15 tuổi trở lên và chuẩn bị đầy đủ thủ tục sau:

 • Thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu/ Giấy tờ tương đương còn hiệu lực
 • Giấy đề nghị mở tài khoản thanh toán theo mẫu của ngân hàng
 • Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản thanh toán

Tài khoản ngân hàng số đẹp

3.8 Làm tài khoản số đẹp SHB

SHB cho ra mắt dịch vụ tài khoản số đẹp, số tự chọn với bộ tối đa 10 số đẹp và miễn phí các dịch vụ dành cho tài khoản thanh toán của khách hàng cá nhân có số dư bình quân tháng từ 50 triệu đồng.

Khách hàng thoải mái lựa chọn Tài khoản lên tới 10 số đẹp phù hợp với:

 • Nhu cầu, sở thích
 • Số tài lộc, tam hoa, phú quý, phong thủy
 • Thông tin cá nhân của khách hàng như: đăng ký kinh doanh, ngày sinh

Thuận tiện đăng ký tại các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc

Áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức

Đặc biệt , SHB là ngân hàng duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ này với quyền lợi cho phép khách hàng có thể lựa chọn tối đa 10 chữ số. Các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có thể sở hữu số tài khoản đẹp theo nhu cầu riêng tại SHB.

Khách hàng được miễn phí mở tài khoản số đẹp khi tới mở Tài khoản số đẹp/số tự chọn tại Quầy giao dịch SHB và chấp thuận tạm giữ số dư trong tài khoản số đẹp theo điều kiện:

Nhóm Tài khoản số đẹpMức phí tiêu chuẩn (chưa VAT)Kỳ hạn tạm giữ (tháng)/Số tiền tạm giữ (VNĐ) để được miễn phí mở Tài khoản số đẹp
1 tháng2 tháng3 tháng6 tháng
A71,000,00025,000,00015,000,0008,000,0005,000,000
A8/MA50010,000,0005,000,0003,000,0001,500,000

Tuy nhiên có 1 hạn chế đó là chi nhánh SHB hiện nay trên cả nước còn hạn chế, chỉ có ở các TP lớn của cả nước.

Thủ tục mua tài khoản đẹp

 • Cá nhân: CMND/ thẻ CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực + Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng
 • Tổ chức: CMND/ hộ chiếu hoặc thẻ CCCD của đại diện tổ chức trên pháp luật + Giấy đề nghị mở tài khoản doanh nghiệp + Giấy đăng ký kinh doanh + Giấy xác nhận con dấu của tổ chức.

Mọi người có thể đăng ký mua theo phương thức sau: Đăng ký tại chi nhánh SHB gần nhất, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ.

4. Những lưu ý khi làm tài khoản ngân hàng số đẹp.

Trước khi làm tài khoản ngân hàng số đẹp nên xem xét kĩ lưỡng, những số hợp mệnh và những số kỵ để có một dãy số tốt nhất. Có những dãy số đẹp là tổ hợp của những con số may mắn nhưng có thể nó chưa phù hợp với bạn. Để biết được chính xác bản thân hợp với dãy số nào thì bạn có thể truy cập vào công cụ Tìm số tài khoản miễn phí của Thăng Long đạo quán. 

Nên thực hiện các làm tài khoản ngân hàng số đẹp qua các điểm giao dịch của ngân hàng chính thống hoặc thực hiện trên website chính chủ của ngân hàng hay app internet banking trên điện thoại. 

Nếu bạn mua các số tài khoản này qua các website trung gian, bạn nên lựa chọn cho mình một website uy tín, tin cậy, tránh những đơn vị lừa đảo bán số tài khoản ngân hàng đẹp. Nên lựa chọn những địa chỉ có văn phòng đại diện, chính chủ và có thể chứng minh được rằng đã bán nhiều số tài khoản đẹp cho khách.

Lưu ý những ngân hàng không mở bán tài khoản ngân hàng số đẹp ( Techcombank, Vietcombank) để tránh bị lừa đảo ở các web trung gian. 

Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho việc làm tài khoản ngân hàng số đẹp của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích về phong thủy số tại ứng dụng Thăng Long Đạo Quán. Người dùng sẽ được cung cấp tin tức mỗi ngày cũng như sử dụng miễn phí các công cụ tra cứu gồm: tìm số tài khoản hợp tuổi, bói sim phong thủy, xem Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu kết hôn, khai trương, động thổ,…. Bên cạnh đó, bạn sẽ được nhận một bản tin phong thủy hàng ngày dự đoán về tình duyên, gia đạo, sức khỏe, tài lộc của bạn.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc IOS tại đây: