Việc kê kích bàn làm việc đóng vai trò quan trọng trong việc ứng dụng Phong thủy vào lối sống gia chủ và thỏa mãn những mong muốn của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý vị những bước cụ thể trong việc thực hiện kê kích bàn làm việc theo phong thủy.

1. Ý nghĩa việc kê bàn làm việc hợp Phong thủy

Kê bàn làm việc theo Phong thủylà bước quan trọng cuối cùng trong tổ chức, điều chỉnh cũng như đảm bảo một không gian xung quanh bàn làm việc, một cách hợp lý, khoa học.

Việc này giúp cho tín chủ thực hiện việc điều chỉnh, cải biến Phong thủy bàn làm việc của mình giúp gia tăng thêm nhiều sinh khí, năng lượng hơn trong quá trình công việc, công tác. Hơn nữa là giúp tín chủ thỏa mãn niềm mong cầu về một lộ trình công danh sự nghiệp thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Đồng thời chế hóa được hung hại tiềm tàng và tăng thêm sự hanh thông và thuận lợi cho các công việc sắp tới.

Việc sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy cũng là việc thực hành lối sống khoa học, thuận theo tự nhiên, vì vậy hướng con người ta tới sự hài hòa trong sinh hoạt, công việc cũng như nâng cao sức khỏe bản thân. Để có thể cảm nhận những ý nghĩa của cuộc sống cũng như hưởng thụ sự an nhiên mà giá trị, thành quả lao động mang lại.

Kê bàn làm việc

2. Các bước kê bàn làm việc theo Phong thủy

Kê bàn làm việc hợp phong thủy sao cho đúng, các tín chủ cần tuân thủ các bước như sau để đạt hiệu quả như mong muốn:

Bước 1: Xác định được cho mình Phương vị thích hợp. Tuân theo phương pháp bát trạch cát vượng hoặc theo phương pháp tận dụng sự hưng vượng của các sao tốt theo cửu cung phi tinh, mà tinh bàn huyền không đã chỉ ra theo từng năm. Đồng thời thông qua phương pháp cải vận bổ khuyết, theo mệnh cung phi, quý vị sẽ lựa chọn được những vật phẩm Phong thủy phù hợp để bài trí trên bàn cho mình.

Bước 2: Sau khi thống nhất được bước 1, quý vị nhất thiết phải lựa chọn được giờ đẹp để tiến hành kê kích và sắp xếp, sao cho hợp lý, chu toàn.

Bước 3: Tiến hành kê kích đúng thời gian, đúng phương vị và khai quang an vị bàn làm việc, cũng như các vật phẩm Phong thủy. Tùy theo điều kiện thực tế, quý vị có thể cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia Phong thủy, hoặc tự mình xin ý kiến các chuyên gia để tiến hành các bước được viên mãn.

Cây phong thủy để bàn làm việc

3. Những lưu ý cần thiết trong Phong thủy kê bàn làm việc.

  • Các vật phẩm Phong thủy khi thỉnh về cần được trì trú, khai quang và an vị. Thường thì khi thỉnh về các vật phẩm ấy đa số đều được khai quang an vị rồi.
  • Quý vị cần có sự tham khảo kĩ lưỡng trước khi tiến hành các bước trên. Nếu cảm thấy chưa đủ tự tin khi bài trí, kê kích, chúng ta nên có những sự tham khảo hữu ích từ những chuyên gia Phong thủy có chuyên môn.
  • Vị trí bàn làm việc, vật phẩm Phong thủy sau khi đã an vị, tối kỵ là bị di chuyển, thiên lệch đi.
  • Trong quá trình kê kích cần giữ trật tự chung, gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp.

Kết luận

Phong thủy kê bàn làm việc đóng vài trò quan trọng trong kích hoạt những may mắn cũng như chế hóa hung hiểm tiềm tàng tác động đến gia chủ trong quá trình làm việc. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ là những tham khảo hữu ích giúp quý vị an tâm hơn, tự tin hơn về sự sắp xếp, bài trí bàn làm việc Phong thủy cho chính mình. Và bắt đầu một vận trình công danh sự nghiệp sắp tới được nhiều hanh thông viên mãn và thành công.

Hy vọng rằng những kiến thức Thăng Long Đạo Quán chia sẻ trên đây sẽ là những tham khảo hữu ích cho quý vị, trên con đường tu thân, phát triển sự nghiệp và hỗ trợ cho quý vị về nguyện cầu sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Nếu bạn muốn cập nhật các thông tin về phong thủy nhanh nhất thì hãy tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động.

Ứng dụng không chỉ giúp cập nhật thông tin nhanh chóng mà còn có thể dùng các công cụ miễn phí. Bạn có thể sử dụng các công cụ như lập lá số tử vi, bát tự, xem ngày giờ, xem tuổi đối tác, tuổi vợ chồng… Và còn rất nhiều công cụ miễn phí khác. Nhanh tay đăng ký và sử dụng ứng dụng Thăng Long đạo quán phù hợp tại đây: