Khai quang trì chú cho sim – Việc nên làm để sim tỏa năng lượng

Mọi vật được coi là vật phẩm phong thủy, bản chất là những vật rất đỗi bình dị, có thể là những hạt quả bồ đề cây bồ đề, những mẩu gỗ của những loại gỗ quý như gỗ trầm, gỗ lim, gỗ sưa… những chiếc lá cây bồ đề, những chuỗi hạt làm từ các loại đá tự nhiên, san hô, và có cả những tấm vải lụa được in họa tiết ấn tín, pháp bảo… Và Sim cũng được coi là một vật phẩm phong thủy như vậy.

Thế nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của việc khai quang trì chú cho sim bởi nếu sim không được khai quang trì chú thì sẽ chỉ là vật vô tri vô giác mà thôi. Bài viết dưới đây sẽ được chuyên gia phong thủy Nguyễn Duy Văn phân tích rõ hơn về ý nghĩa của việc khai quang trì chú cho sim.

1. Sim không được Khai quang thì chỉ là vật vô tri

Những vật bình dị rất đỗi gần gũi ấy thường gắn với những điển tích hoặc là những vật dụng quen thuộc gắn với những vĩ nhân, những bậc đại Thánh, đại Nhân, đại Trí, đại Dũng, có thể kể ra như Đức Phật, Chúa Giê su, Lão Tử, Gia Cát Lượng,..

Những vật dụng ấy gắn với các vĩ nhân, và chúng ta có mong muốn sử dụng những vật phẩm ấy như để noi gương sáng, học tập và tỏ lòng thành kính sâu sắc. Nhưng sâu xa hơn, niềm tin, sự mong cầu vào một sự may mắn, hanh thông, thuận lợi cũng như thành công từ trí tuệ hào quang của những vĩ nhân ấy là ước muốn đẹp đẽ, chính đáng và nhân văn. Và nếu không có trì chú khai quang để tụ năng lượng thì các vật phẩm kia vẫn chỉ là những vật bình dị, vô tri mà thôi.

2. Khai quang trì chú cho sim như thế nào?

a. Khai quang trì chú cho sim là gì?

Việc trì chú khai quang chính là việc dùng những pháp, những cổ thuật, những hành trì, những lễ nghi khoa giáo thủ tục để hội tụ năng lượng trời đất, hô thần nhập vật phẩm, để làm sáng rõ lòng thành, và ứng nghiệm tâm tưởng của gia chủ, tín chủ về một điều sáng lạn, may mắn. Cùng với đó là niềm tin sâu sắc của người dùng cộng với sự chứng giám, ứng nguyện của ơn trên, đó là tiền đề đức tin, sự báo ơn cho các chư tín chủ với lòng thành được hoan hỉ, nhất tâm.

b. Ý nghĩa của việc khai quang trì chú

Với Sim số cũng vậy, việc một chiếc sim được khai quang trì chú, không chỉ làm cho ý niệm Phong thủy có âm dương, có ngũ hành, có cải vận, có đại thiên thế giới được thông qua, được khai mở, sáng tỏ, mà nó còn làm cho mong muốn, ý niệm mong cầu của gia chủ về nó được linh ứng, ứng nghiệm, phát ra năng lượng, phát ra tâm chí thành gửi tới vũ trụ của gia chủ. Và đức tin lớn lao cộng với sự lao động trong cố gắng chăm chỉ, sự hào hứng là tiền đề to lớn cho những thành công vang dội.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu cho mình một sim phong thủy giúp đem lại điềm lành – Thịnh vượng nhưng chưa biết cách chọn sim sao cho phù hợp thì có thể tham khảo bài công cụ bói sim của Thăng Long Đạo Quán. Công cụ “Bói Sim Phong Thủy” của Thăng Long Đạo Quán được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh, kinh dịch, Du niên học cải vận số của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.

Nguồn: Xsim.vn

Thử bói sim ngay!

 

 

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

#10 bí ẩn về ý nghĩa sim tam hoa cực độc đáo có thể bạn chưa

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm hiểu về ý nghĩa sim tam hoa. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có câu trả...

Giải mã #5 Ý nghĩa của sim tứ quý 1 cực chuẩn xác có thể bạn chưa biết

Sim tứ quý 1 thuộc những dòng sim quý và độc đáo, nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó....

#4 Ý nghĩa của sim tứ quý 6 chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa của sim tứ quý 6 là gì? Nếu quý độc giả đang thắc mắc vấn đề này và chưa tìm được lời...

Giải mã #5 ý nghĩa số 3333 chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Nếu quý độc giả đang thắc mắc về ý nghĩa số 3333 thì hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm lời giải....

Ý nghĩa của sim tứ quý 4. Hướng dẫn luận giải sim với bản mệnh

Mọi người thường cho rằng số 4 là con số không may mắn và hạn chế sử dụng số này. Nhưng sim tứ quý...

Giải mã #10 ý nghĩa của Sim Tứ Quý chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Sim tứ quý luôn được mọi người ăn đón và ưa chuộng bởi sự hiếm và độc lạ. Bài viết này Thăng Long...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88