Trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng có năng lượng tích cực mang lại nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên những chuyện không may xảy đến là do bản thân phải chịu ảnh hưởng từ các năng lượng xung khắc. Chỉ cần biết cách “kích hoạt” năng may mắn thì mọi chuyện xấu sẽ được giải quyết phần nào!

Tham khảo: Bạn nghĩ bạn đã “nắm thóp” Song Tử? Lầm to rồi!

Nên kích hoạt sự may mắn của 12 cung Hoàng Đạo như thế nào?
Bí kíp kích hoạt sự may mắn của 12 cung Hoàng Đạo

Cung Bạch Dương

Đối với người Bạch Dương, may mắn thực sự có xu hướng đến vào một số thời điểm đặc biệt, chẳng hạn như sinh nhật và có nhiều khả năng giành được một số giải thưởng hơn. Bạn nên thử tham gia vào các trò chơi minigame, giveaway và một số sự kiện may mắn ngẫu nhiên. Bạch Dương sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng.

Cung Kim Ngưu

Người Kim Ngưu thực ra luôn tích lũy mọi thứ nhưng lại đạt được rất ít tiến bộ. Những người này có ham muốn vật chất tương đối lớn về tiền bạc, và nếu họ có thể tận dụng ham muốn tiền bạc để không ngừng nâng cao năng lực của mình thì họ luôn có thể “bật công tắc” may mắn của mình và để mọi thứ đi đúng hướng.

Cung Nhân Mã

Sự may mắn của Nhân Mã có thể rõ ràng trong một số việc. Không cần phải vặn vẹo lo lắng, có thể do sự do dự của bản thân rất dễ bỏ lỡ vận may, nên chỉ cần Nhân Mã có tâm lý chắc chắn và kiên trì hơn thì vận may nhất định sẽ đến.

Cung Ma kết

Đối với Ma kết, vận may của họ có thể đến từ việc trong lòng luôn quan tâm đến người khác và rất dễ mang lại sự thuận lợi lớn cho ai đó. Người ta thường nói hoa hồng tặng người khác lưu lại hương thơm trên tay nên Ma kết có thể thu được rất nhiều lợi ích cá nhân từ việc này.

Cung Bọ Cạp

Người Bọ Cạp luôn dễ dàng được khen thưởng vì sự siêng năng của họ ở một khía cạnh nào đó, trên thực tế, sự chuyển vận may mắn của loại người này ẩn sau sự siêng năng của họ. Ngay cả khi bạn nắm bắt một số cơ hội để thể hiện bản thân, bạn sẽ chờ đợi ngày mây tan.

Cung Cự Giải

Người Cự Giải nếu muốn kích hoạt sự may mắn thì có thể cần phải điều chỉnh lại tính khí của mình. Bị ám ảnh bởi một số thứ không phải là điều dễ dàng, tốt nhất bạn nên học cách buông bỏ một số chấp niệm không cần thiết. Nếu bạn bớt bướng bỉnh hơn, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với một số việc.

Cung Xử Nữ

Tốt nhất Xử Nữ nên chú ý đến những điều được thể hiện một cách khéo léo và hoa mỹ, việc kiểm soát bản thân thực ra không đơn giản như vậy. Vì vậy, nếu Xử Nữ có thể đạt được trình độ như vậy, họ sẽ rất gần mở ra vận may cho riêng mình, dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ những bậc cao nhân.

Cung Sư Tử

Nếu Sư Tử muốn gặp may mắn, anh ấy có thể cần phải thay đổi suy nghĩ để phát triển sự nghiệp. Trên thực tế, không chỉ công việc mới quan trọng mà còn có một số điểm thú vị ở các khía cạnh khác. Bạn phải biết tận hưởng cuộc sống thì vận may sẽ đến gần.

may mắn
Sự may mắn có đến dễ dàng?

Cung Thiên Bình

Sự may mắn của Thiên Bình đến từ sự hòa thuận trong gia đình. Nếu mối quan hệ cha mẹ và con cái của bạn rất hòa hợp thì thỉnh thoảng bạn có thể gặp may mắn, thậm chí bạn có thể cảm thấy mọi việc diễn ra suôn sẻ và bạn trở về nhà mỹ mãn trong nhiều tình huống. Nhiều thứ giống như xu hướng phát triển được dự đoán trước của chính họ.

Cung Song tử

May mắn của Song tử đến từ sự kỹ lưỡng của bản thân, tức là phải có kế hoạch toàn diện và chuẩn bị sẵn sàng cho mọi vấn đề trong mọi tình huống để có thể xử lý dễ dàng khi gặp phải. Bằng cách này, sự may mắn của Song Tử giống như một dòng sông chảy không ngừng.

Cung Bảo Bình

Sự may mắn của Bảo Bình đến từ nỗ lực của chính anh ấy. Họ thực sự rất có khả năng làm việc riêng và cả hai đều là những người rất lịch sự. Hãy học cách từ bỏ sự giàu có của bản thân, hạ thấp vẻ bề ngoài để quảng bá sản phẩm, giới thiệu bản thân, Bảo Bình sẽ dễ dàng có nhiều cơ hội mở ra vận may.

Cung Song Ngư

Song Ngư luôn là những người có mạng lưới mọi người. Họ sẽ tiếp tục gặp may mắn nhờ mối quan hệ với bạn bè. Thì Song Ngư cũng phải biết dành thêm chút thời gian để kết bạn, để lại nhiều cơ hội và không gian cho vận may của riêng mình.

Để bật công tắc cho sự may mắn của mình thì những cung hoàng đạo này luôn phải nỗ lực, tìm kiếm cơ hội cho mình và tạo cho mình sự tự tin cho bản thân. Đó mới chính sự là may mắn do bản thân tự tạo và xứng đáng với công sức của mình.

TLĐQ gợi ý: Chỉ ai ngố mới bỏ qua các dấu hiệu Song Tử có tình cảm với bạn