Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa lọt vào danh sách 30 người giàu nhất thế giới. Đây là một thành tích vô cùng đáng nể mà hiếm người nào có thể đạt được Miêu tả về cuộc đời của người đàn ông này không thể gói gọn hết trong vài chữ. Thăng Long Đạo Quán thông qua góc nhìn Tử vi đẩu số khám phá phần nào về cá tính, tài năng sự nghiệp của vị doanh nhân này.

Lá số có nhiều cát tinh hội ngộ 

Người xưa có câu: “Phú quý không cầu mà có, nghèo khó có đuổi chẳng đi”. Khi đi xem Tử Vi, điều mà đương số quan tâm nhất là chuyện tài chính, tiền bạc có hay không? Quả thật từ xưa người ta đã ý thức được con người trong xã hội ai cũng cần có tiền bạc, của cải, vật chất mới có thể tồn tại được. Vậy nên lá số Tử Vi giàu có điển hình sẽ là một đề tài được giới học thuật Tử vi, mệnh lý tìm hiểu phân tích. Ví dụ dưới đây đó chính là ông Phạm Nhật Vượng, vị doanh nhân thành đạt, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. 

lá số tử vi của ông Phạm Nhật Vượng
Lá số tử vi của ông Phạm Nhật Vượng

Ban đầu, chúng ta sẽ tìm hiểu một lá số tử vi giàu có điển hình của tỉ phú như sau: Nam mệnh sinh giờ 00h ngày 05/08/1968 dương lịch.

Qua lá số Tử Vi của vị doanh nhân này ta sẽ thấy có những điểm đặc biệt sau đây:

Cung Mệnh và cung Thân đồng cung tại Thân có Tử Vi, Thiên Phủ miếu địa, hội chiếu các sao Hữu Bật, Văn Khúc, Hóa Khoa và nhiều cát tinh khác

  • Cung Tài Bạch có Vũ Khúc miếu địa gặp Hóa Khoa, Tả Phù, Hữu Bật và nhiều cát tinh khác
  • Hai sao Thái Dương, Thái Âm đều miếu địa, sáng sủa
  • Cung Phúc Đức và cũng là cung đại hạn thứ ba có Tham Lang miếu địa kèm Linh Tinh, hội chiếu Hỏa Tinh

Dựa vào những đặc điểm nổi bật trên ta thấy được cung Mệnh và cung Thân có cốt cách phi thường của một chủ doanh nghiệp thành đạt, hai sao Tử Vi, Thiên Phủ một chủ về tài lãnh đạo, sáng lập đại nghiệp, một chủ về tài lộc, khi hai sao này tọa thủ Mệnh – Thân miếu vượng lại không gặp Tuần, Triệt, Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Không tạo nên nền móng căn bản cho quá trình chiêu tài tụ bảo của đương số trong sự nghiệp. 

Mặt khác, cung Tài Bạch có Vũ Khúc miếu địa là một tài tinh mang nặng giá trị về vật chất, tài sản. Sao Vũ Khúc gặp Tả Phù, Hữu Bật, Hóa Khoa, Hóa Lộc có ý nghĩa là việc kinh doanh vận dụng trí tuệ, tri thức, sáng kiến rất nhiều, cùng với cơ hội nhân đôi số tiền thu được một cách nhanh chóng, ngoài công việc chính thì đương số còn có những nguồn lợi phụ thu từ nhiều lĩnh vực khác nữa

Xét về đại vận, sang đại hạn thứ hai, đương số gặp sao Thái Âm, Thái Dương sáng sủa và hội tụ nhiều cát tinh, nên giai đoạn 13 – 22 tuổi được cha mẹ định hướng tốt trong vấn đề học tập, tạo tiền đề căn bản cho sự phát triển tương lai. Trong thời kỳ này thì gia vận ngày một khá giả, có của cải, vốn liếng tích lũy, để dành. Sang tới đại hạn thứ 3, sao Tham Lang miếu địa gặp Hóa Lộc, Tả Phù, Hữu Bật, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Mã nên thời kỳ 23 – 32 tuổi là giai đoạn đương số phát tài nhanh chóng. Đặc biệt Tham Lang, Hóa Lộc, Hỏa Tinh, Linh Tinh vốn là cách bạo phát về công danh, tài lộc, tốc độ phát đạt nhanh chóng, lại được bộ sao Tả Phù, Hữu Bật giúp sức tạo nên sự nhân đôi thành quả kinh tế thu được. Vậy nên thời kỳ này chính là giai đoạn đương số làm giàu, trở thành người có tài sản lớn, đánh dấu một mốc son trong cuộc đời kinh doanh của bản thân. Đây chính là lá số tử vi giàu có điển hình của tỷ phú Phạm Nhật Vượng nước ta.

Xem thêm:

Đặc điểm lá số tử vi giàu có

Người giàu có cần hội những yếu tố gì lá số?

Qua lá số Tử vi của ông Phạm Nhật Vượng chúng ta có thể tạm rút ra một số kết luận về những tiêu chí trong lá số của người giàu có thành đạt như sau: 

Những cung quan trọng phải vững vàng. Có hai cung quan trọng nhất đó là cung Mệnh và cung Thân. Hai cung này cát lợi nói tới tài năng, tư chất của đương số. Phải là một người có tài năng, giỏi về lĩnh vực làm kinh tế thì mới phấn đấu thành người giàu có được. Ngược lại các cung Mệnh, cung Thân mà xấu quá thì chủ về sức khỏe, trí tuệ, năng lực làm việc không cao, đương nhiên dẫn tới hệ quả là khó phát đạt, giàu sang. Tốt nhất là những cung này có các sao chủ về tài sản tọa thủ thì cơ duyên với tài lộc càng sâu nặng, cơ hội tụ lộc càng cao. 

Giải mã lá số tử vi người giàu có
Giải mã lá số tử vi người giàu có

Các cách cục giàu có trong tử vi thường sở hữu những cung chủ về tài sản ngoài Mệnh, Thân thì cung Tài Bạch, Quan Lộc, Điền Trạch khá quan trọng. Cung Điền Trạch là kho tàng, lộc khố của mỗi cá nhân, nếu cát lợi, có tài tinh tọa thủ thì dễ gặt hái được nhiều thành công lớn

Các sao chủ về tài lộc phải sáng sủa, không bị sát tinh, không vong phá hoại như: Thiên Phủ, Vũ Khúc, Lộc Tồn, Thái Âm… 

Cuối cùng các sao trên cần có kết cục đẹp, tránh Tuần, Triệt, sát tinh thì phải hội hợp thành cách mới cát lợi. 

Trên đây là vài phân tích về lá số tử vi của ông Phạm Nhật Vượng, xin lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính tham khảo. Quý vị muốn biết thêm về bản thân có thể truy cập công cụ LÁ SỐ TỬ VI của chúng tôi.