Tháng 7 vốn là tháng được quan niệm là tháng xui rủi, mang đến nhiều điềm không may đến với mọi người. Nhưng không phải là không có cách, chỉ cần bạn nhớ làm những điều sau thì may mắn vẫn rủng rỉnh cả tháng.

Tháng 7 nhưng k lo gặp xui rủi nếu bạn làm những điều này?
Tháng 7 nhưng k lo gặp xui rủi nếu bạn làm những điều này?

Mua 3 thứ gì?

 • Muối: Muối có công năng giúp hoá giải các năng lượng xấu, kích hoạt sự thịnh vượng, cải thiện sức khỏe cho con người. Bạn có thể mua muối và đặt nó tại vị trí tụ tài của nhà để cải thiện tài vận, đem lại may mắn cho cả gia đình.
 • Cây xanh: Cây xanh đại diện cho sức sống và những nguồn năng lượng tích cực. Lựa chọn những loại cây có ý nghĩa may mắn, hợp với bản mệnh không chỉ góp phần cải thiện vận khí ngôi nhà mà còn giúp thanh lọc không khí, cực kỳ tốt cho sức khỏe.
 • Mua vật phẩm gia tăng dương khí cho ban thờ và ngôi nhà: Sau khi bao sái ban thờ và dọn dẹp ngôi nhà xong, bạn hãy sử dụng nụ trầm để xông. Trong quá trình xông nên mở hết cửa phòng, bật đèn sáng. Khi hương trầm bắt đầu cháy hãy đưa khí tới những nơi cần xông. Vừa xông vừa đọc nhẩm những điều mong cầu (ví dụ: tống khứ t.à khí, u.ế khí trong nhà hoặc cầu tài cầu lộc, làm ăn thuận lợi…). Nam đọc 7 lần nữ đọc 9 lần.

XEM THÊM:Vứt ngay 5 món đồ sau để tháng cô hồn gặp may mắn

Làm 9 điều gì?

 • Bao sái ban thờ sạch sẽ: bao sái ban thờ không chỉ giúp cho việc thờ cúng trở nên thuận tiện hơn, không gian ban thờ thêm sạch đẹp, mà còn thể hiện trực tiếp nhất cho lòng thành của gia chủ hướng tới Chư vị Thần linh và những người đã khuất.
 • Chọn những khung giờ đẹp trong ngày để lên hương, đặc biệt là ngày ngày rằm và mùng 1 đầu tháng để được hưởng những cát khí, giúp tâm tính trên bình tĩnh an yên. mỗi ngày sẽ có 1 khung giờ cát lành khác nhau để lên hương. ví dụ ngày mùng 1 đầu tháng sẽ là giờ thìn từ 7h – 9h.
 • Giữ cho không gian sống luôn sạch sẽ để đón nhận những trường khí cát lợi. đặc biệt là những khu vực có thiên tinh xấu chiếu tới như: trung cung, tây bắc, đông bắc và bắc. Tốt nhất bạn nên sử dụng trầm để xông và bao sái, tẩy u.ế bằng bột xông tẩy u.ế chuyên dụng để phát huy công năng tăng sinh khí tối đa.
 • Mặc những trang phục phù hợp với ngũ hành trong từng ngày để bổ trợ nhân khí cho bản mệnh. ví dụ ngày có ngũ hành thạch lựu mộc thì các bạn nên mặc trang phục thuộc hành mộc và hành thuỷ như màu đen, xanh nước biển, xanh lục…
 • Nuôi những loài động vật đem lại nhiều dương khí trong nhà, đại diện cho sự may mắn cát lành. đặc biệt là loài chó, người ta vẫn có câu: “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang” mà.
 • Trồng cây xanh để gia tăng sinh khí cho ngôi nhà.
 • Tăng cường ánh sáng chiếu vào nhà bằng cách mở cửa sổ mỗi ngày để đón nắng, phát quang cây cối rậm rạp xung quanh nhà, tăng thêm bóng điện hoặc lắp bóng điện có công suất chiếu sáng cao hơn. Đặc biệt tại các khu vực Đông Nam, Tây, Nam, Tây Nam, Đông.
 • Đi chùa cầu an, thành tâm thành ý cầu chúc cho cha mẹ được khỏe mạnh bình an.
 • Bày tỏ tình cảm với cha mẹ, chúng ta ít có thói quen bày tỏ tình cảm với những người thân thiết nhất của mình. Lễ Vu Lan là dịp để mỗi người con hướng về với đấng sinh thành, bạn có thể nhân dịp này để thể hiện tình cảm yêu thương của mình với mẹ cha. Những lời nói tình cảm, những cái ôm nhẹ nhàng hay những món quà nho nhỏ, những bữa cơm bạn chăm chút với cả trái tim mình… tất cả đều là những món quà vô cùng lớn lao đối với mẹ cha. Cha mẹ chẳng cần con cái phải báo hiếu gì nhiều, chỉ cần con khôn lớn, khỏe mạnh thành người, có lẽ đã là điều mà cha mẹ cảm thấy hạnh phúc nhất.

LƯU Ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm