Hôm nay diện quần áo màu gì luôn là chủ đề được quan tâm. Bạn có biết rằng sử dụng đúng màu sắc còn có thể cải thiện vận trình, đem lại may mắn. Đọc ngay bài viết sau để khám phá màu gì hợp 12 con giáp tương ứng nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Tý

Với tuổi Tý, kinh doanh có phần xuống dốc, có kẻ ném đá giấu tay ghen ghét với bạn. Cầu tài,  mua bán đất đai, vàng bạc hoặc gửi tiết kiệm thì nên tránh ngày này ra. 

Màu sắc may mắn đối với những cá nhân này trong ngày 12/9 đó chính Bạc – Người ta nói rằng bạc có khả năng khôi phục lại sự ổn định và cân bằng cho cả năng lượng tinh thần và sức mạnh bên trong mỗi người. Màu này cũng nổi tiếng giải trừ tà khí trong phong thủy, thể hiện sự cao quý, tinh chất sáng ngời. 

Màu sắc may mắn tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. 

Do vậy, màu tương hợp với họ trong ngày hôm nay là màu Cam – Màu của sự mạnh mẽ, nhiệt huyết và lòng quyết tâm cao trong mọi việc. 

màu hợp 12 con giáp 12-9-2023
Màu hợp 12 con giáp 12/9/2023

Màu sắc may mắn tuổi Dần 

Ngày 12/09/2023 này, Tuổi Dần có thể bị người khác soi mói, phán xét, song hãy cứ thư giãn và thực hiện những gì khiến bản thân thích thú. Hãy chứng minh rằng những điều tiêu cực sẽ không bao giờ có thể làm mình gục ngã, thậm chí bản thân còn có ý chí mạnh mẽ, phấn đấu nhiều hơn.

Màu hợp với họ trong ngày là màu Tím – thể hiện sự quyền lực, sang trọng và quý phái. Không một lời đồn đoán, việc mưu kế nào có thể đánh gục những người tuổi Dần. 

Màu sắc may mắn tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có thể gặp may mắn liên quan tiền bạc giúp họ thoải mái tinh thần hơn sau chuỗi ngày u ám. 

Vậy nên, hãy diện ngay màu Vàng để đón may mắn, thể hiện sự rực rỡ tươi vui, “tái sinh” bản thân, bỏ lại quãng thời gian buồn chán ở phía sau nhé! 

Tuổi Mão nên chọn ngay màu vàng
Tuổi Mão nên chọn ngay màu vàng

Màu sắc may mắn tuổi Thìn

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, Tuổi Thìn nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ. 

Màu may mắn cho họ chính là Xanh Dương, giúp điều hòa cảm xúc, thể hiện sự trẻ trung và vẫn đĩnh đạc, đứng đắn trong mọi hoàn cảnh! 

Màu sắc may mắn tuổi Tị

Công việc của Tị hôm nay cực tốt đẹp. Ngày 12/9 có lợi cho những bạn làm nông nghiệp, giáo viên, buôn bán đất đai, phụ kiện hoặc có ý định mở xưởng. 

Vậy nên tuổi này sử dụng các phụ kiện, quần áo có màu đỏ là biểu tượng của tràn đầy may mắn, nhiệt huyết, năng lượng trong phong thủy nhé. 

Màu sắc may mắn tuổi Ngọ

Những cá nhân thuộc tuổi Ngọ có màu sắc là Xanh lá cây trong ngày 12/9/2023, dự báo từ ngày 12/9 gợi ý rằng họ cần phải tích cực làm mới, thay đổi bản thân, sáng tạo thật nhiều so với giai đoạn quá khứ thì tin tốt như tăng lương hoặc khen thưởng trong công việc mới đến. 

Màu sắc may mắn tuổi Mùi

Có vẻ do phải gánh vác nhiều trách nhiệm cùng một lúc nên tuổi Mùi không có thời gian để nghĩ đến việc khác, đặc biệt là sức khỏe và tinh thần và phần nào đó là trí lực của bản thân. 

Màu sắc hợp cho họ trong ngày 12/9 đó chính là màu trắng, năng lượng phong thủy của nó khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới. Màu trắng không chỉ là màu sắc của sự khởi đầu mà còn có ý nghĩa là sự kết thúc trọn vẹn. Mang ý nghĩa khích lệ bản thân rất lớn. 

Màu sắc may mắn tuổi Thân

Có thể thời gian tới đây những ai tuổi Thân cần phải hợp tác với người mới hoặc nhảy việc, nhưng đây chính là bước đệm đổi đời của bạn.

Nhóm người tuổi này có thể sử dụng màu Xanh lục – Đây là màu biểu tượng cho sự khởi đầu và tăng trưởng, sự đổi mới và sinh sôi. 

Màu sắc may mắn tuổi Dậu

Dự đoán rằng ngày 12/9 vận trình tài lộc tuổi Dậu sẽ bị chững lại. Bản mệnh nên nhanh chóng bắt tay thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng thì sẽ tốt hơn.

Các màu gam lạnh nhẹ nhàng giúp tuổi Dậu thông minh hơn gồm có: màu xanh da trời nhạt và màu xanh lá cây nhạt. Xanh da trời nhạt là màu sắc tạo bầu không khí yên tĩnh giúp cho công việc học tập được diễn ra một cách tập trung, hiệu quả. 

Màu sắc may mắn tuổi Tuất

Hôm nay những người tuổi Tuất sẽ rất vượng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Cho nên các bạn nữ tuổi này đừng ngần ngại tìm tình yêu mới với các bộ trang phục màu Hồng đầy nữ tính và duyên dáng nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Hợi

Một ngày tương đối bình thường của những con giáp Hợi, họ có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có nên dường như không có động lực phấn đấu hơn nữa, thậm chí còn trở nên lười nhác và không muốn làm gì.

Nếu Tuổi Hợi không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang bị thụt lùi và bỏ lại phía sau. 

Màu phù trợ cho họ chính là các màu nóng như Vàng hay Cam, tạo động lực, kéo bản thân khỏi vòng an toàn hiện tại. 

Xem thêm: Ứng dụng màu sắc ngũ hành