Giới thiệu những nhóm màu sắc sẽ phù hợp và mang lại màu may mắn cho các tuổi con giáp trong ngày mới 15/9/2023. Xem ngay bài viết sau đây của chúng tôi để chọn màu sắc cho bạn nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Tý

Dự báo rằng những cá nhân tuổi Tý có vận trình khá suôn sẻ trong ngày mới 15/9/2023. Tuy nhiên sức khỏe của họ có phần suy giảm và cần vận động nhiều hơn một chút. 

Màu sắc dành cho những cá nhân tuổi Tý trong ngày hôm nay đó chính là Đen và trắng, bộ đôi màu phong thủy tượng trưng Âm dương quyền lực và huyền bí, lại không hề lỗi thời trong thời trang hiện đại. 

màu sắc may mắn 12 con giáp 15-9-2023
Màu sắc may mắn 12 con giáp 15/9/2023

Màu sắc may mắn tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần năng động và mạnh dạn hơn trong các dự án sáng tạo của mình. Họ đang có dấu hiệu chậm nhịp một chút cho những kế hoạch mà mình tham gia. 

Do đó, màu sắc tương hợp dùng lên quần áo và các phụ kiện với những cá nhân này đó chính Cam – màu của sự rực rỡ, tươi trẻ, sẵn sàng phá tan những thử thách trở ngại phía trước. 

Màu sắc may mắn tuổi Dần 

Vận trình tài lộc của Tuổi Dần không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Đây là dấu hiệu nguy hiểm bởi những cá nhân tuổi này có thể rơi vào vòng nguy hiểm bị sa thải nếu không có dấu hiệu tiến bộ. 

Màu sắc tương thích cho những cá nhân này trong ngày hôm nay đó chính màu Xanh lá cây, biểu trưng của sự tươi mới, vươn lên mạnh mẽ trong nghịch cảnh. 

Màu sắc may mắn tuổi Mão 

Dự báo cho thấy những cá nhân Tuổi Mão làm việc rất siêng năng và chăm chỉ, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc. Song vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại. 

Họ rất thích hợp với màu đen, sắc quyền lực – thể hiện sự tự tin và bản lĩnh, không ngại va chạm. Mà còn có tác dụng nâng cao sự tỉnh táo, tập trung. 

Màu sắc may mắn tuổi Thìn

Dự báo ngày 15/9 của tuổi Thìn cho thấy những cá nhân này còn có thể gia tăng ngân sách của mình khi nhận được nhiều khoản thu lớn. Con giáp này có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án nào đó cùng bạn bè, hoặc bạn cũng có thể bỏ vốn kinh doanh. 

Màu sắc may mắn dành cho những cá nhân này là màu Xám, tính trầm của màu này làm gia tăng sự tinh tế bên ngoài, mà lại tăng cảm giác tỉnh táo bên trong. 

Màu sắc may mắn tuổi Tị

Nhiều mối lo ngại có thể bủa vây lấy tuổi Tỵ trong ngày 15/9, bản mệnh vẫn chưa tìm được phương án giải quyết những vấn đề đang ngày một tích tụ. 

Màu sắc dành cho họ đó chính là màu sắc có tính sáng như vàng, đỏ, cam hay xanh dương để mang lại sức sống mới cho bản thân. 

màu sắc tươi sáng hợp hơn với tuổi Tỵ trong ngày mới
Màu sắc tươi sáng hợp hơn với tuổi Tỵ trong ngày mới

Màu sắc may mắn tuổi Ngọ 

Dự đoán trong ngày 15/9, vấn đề tiền bạc của Tuổi Ngọ khá được như ý. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc kiếm tiền cũng rất nhanh chóng. 

Màu sắc dành cho họ hôm nay là màu trắng thanh nhã, giúp những cá nhân tuổi Ngọ luôn tự tin trong giao tiếp, làm việc bên ngoài. 

Màu sắc may mắn tuổi Mùi 

Dự báo những cá nhân tuổi Mùi có khả năng gặp sóng gió và ra đường sẽ không an toàn trong ngày hôm nay. 

Vậy nên hãy mạnh dạn xua tan vận đen bằng màu đỏ tượng trưng cho may mắn, hỷ sự theo phong thủy nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Thân

Những bản mệnh tuổi Thân trong ngày mới 15/9 sẽ nhận được nhiều tin vui. Họ có thể nhận về những khoản thu nhập tốt nhờ chăm chỉ làm việc, chỉ cần năng nổ thì chắc chắn sẽ có nhiều nguồn thu hơn nữa. 

Nhóm người này nên diện những quần áo phụ kiện màu vàng để tăng thêm may mắn, tự tin, làm gì cũng thắng trong ngày 15/9/2023. 

Người tuổi Thân đừng ngại diện sắc vàng để thắng lớn nhé
Người tuổi Thân đừng ngại diện sắc vàng để thắng lớn nhé

Màu sắc may mắn tuổi Dậu 

Ngày 15/9 cho thấy Dậu nên dành thêm thời gian cho nửa kia để gìn giữ hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Tình cảm của họ với người ấy đang theo xuống dốc và rất ảm đam. 

Họ nên sử dụng các màu sắc và phụ kiện màu hồng để tăng thêm vận đỏ trong tình duyên. 

Màu sắc may mắn tuổi Tuất 

Chuyện làm ăn kinh doanh khởi phát nhưng trong mối quan hệ với đồng nghiệp lại đang xuống dốc trông thấy. Nhiều chuyện cũng bởi xuất phát từ sự không biết giữ chừng mực của những người tuổi Tuất. 

Do đó, họ nên chọn màu sắc xanh dương, giúp mang lại những bình yên, dịu đi cái tôi đang bộc phát, gây xấu đi trong mối quan hệ của họ. 

Màu sắc may mắn tuổi Hợi

Dự báo tài lộc của Tuổi Hợi trong ngày Thứ Sáu này cũng không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Màu sắc may mắn của những cá nhân tuổi này đó chính là màu vàng tượng trưng cho sự thắng lợi lớn trong làm ăn và công việc. 

Xem thêm: Ứng dụng màu sắc ngũ hành