Việc ăn mặc gì luôn đặc biệt được quan tâm, việc mặc màu gì trong ngày mới luôn được coi là chủ đề khó nhằn với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Diện ngay những nhóm màu sắc mang may mắn đến ngày mới 16/9 này nhé!

Màu cát tường tuổi Tý

Tuổi Tý cần cẩn trọng lời nói, chớ để kẻ tiểu nhân hãm hại trong ngày 16/9/2023. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc của mình là được, đây là cơ hội để được ghi nhận và thăng tiến đó. 

Những cá nhân tuổi này có màu cát tường là đen, tượng trưng cho quyền lực huyền bí và chỉ báo rằng bạn không phải là người dễ bị bắt nạt, trù dập. 

Màu cát tường tuổi Sửu

Dự báo trong ngày 16/9, đường vận tài lộc dễ có may mắn bất ngờ, tiền tài lộc lá vào như nước. Việc làm ăn tuổi Sửu chỉ ở mức bình thường, những cá nhân này cần cởi mở hơn một chút thì quý nhân mới đem tiền đến. 

Do đó, màu sắc phù hợp với với những cá nhân tuổi Sửu ở đây chính là Vàng, giúp khai vận, mở lối làm ăn cho bạn trong những ngày này. 

Màu cát tường tuổi Dần

Một ngày 16/9 có vẻ không dễ thở với những người tuổi Dần, tài lộc bấp bênh, cần cân nhắc và lắng nghe ý kiến kỹ càng kẻo tiền mất tật mang. 

Màu sắc may mắn của những cá nhân Dần đó chính là màu xanh dương giúp khai trí, tỉnh táo tinh thần hơn trước mọi quyết định mà mình nắm trong tay. 

Màu sắc may mắn 12 con giáp 16-9
Màu sắc may mắn 12 con giáp 16/9

Màu cát tường tuổi Mão

Nhiều điều tiếng, tranh cãi thị phi có thể tìm đến tuổi Mão. Tương tự như những cá nhân tuổi Tý thì họ nên giữ cái đầu lạnh, tỉnh táo tập trung cho thời khắc sắp tới sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và vận mệnh của bản thân. 

Vậy nên, giống với những cá nhân tuổi Tý, họ nên dùng màu đen là màu chủ đạo để tăng cường tinh thần, vượt qua rào cản trước mắt. 

Màu cát tường tuổi Thìn

Tài lộc kém, công việc sụt giảm, sức khỏe có phần suy giảm là những gì mà tuổi Thìn có thể đối mặt trong ngày 16/9. Vậy nên, đây chính là thời khắc mà họ cần sự tự tin, mạnh mẽ rất lớn. 

Màu sắc may mắn của họ hôm nay chính là nhóm màu sắc rực rỡ, nhiệt huyết và mạnh mẽ như Đỏ, Cam nhé. 

Các màu sắc đỏ vàng cam rực rỡ hợp tuổi Thìn
Các màu sắc đỏ vàng cam rực rỡ hợp tuổi Thìn

Màu cát tường tuổi Tị

Vận trình của tuổi Tị dự báo không có gì nổi bật trong công việc lẫn tình duyên. Do đó, những cá nhân này rất cần một cú hích mới. Ngoài những nỗ lực của bản thân, thì những cá nhân này nên mạnh dạn sử dụng các nhóm màu sắc Xanh lá cây, tượng trưng cho sự sáng tạo dồi dào – là màu cát lành cho họ hôm nay. 

Màu cát tường tuổi Ngọ 

Tiếp tục là một con giáp khác chứng kiến đường tài lộc không tốt trong ngày 16/9, họ vướng vào những suy nghĩ bi quan rồi làm khổ bản thân, chắt bóp từng đồng. Dù giai đoạn trước kiếm tiền “ào ào” nhưng những cá nhân này đang bị chững lại trong thời gian gần đây. 

Màu sắc nên dùng trong ngày 16/9 đó chính các màu đỏ, vàng tượng trưng cho may mắn, phú quý và kích tài lộc cho những cá nhân tuổi Ngọ. 

Màu cát tường tuổi Mùi

Tài vận của tuổi Mùi khá khởi sắc trong ngày mới 19/6, dù nhiều người được nghỉ nhưng đây lại là ngày những cá nhân tuổi này mạnh mẽ, nhiệt huyết trong việc cày cuốc. 

Do đó, những cá nhân này có thể diện màu nâu, thể hiện cho ổn định và vững vàng, đồng thời tiến lên phía trước. 

Màu cát tường tuổi Thân

Chuyện tình yêu trong ngày hôm nay không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình.

Sức khoẻ của Tuổi Thân hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Tuổi Thân là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Màu sắc tương hợp với những cá nhân con giáp Khỉ trong ngày này đó là Hồng, mang lại nhiều vận may, cơ hội hơn đối với họ. 

Màu cát tường tuổi Dậu

Dự báo rằng vài kế hoạch đầu tư cá nhân mà bản mệnh thực hiện đều mang lại kết quả tích cực, nguồn thu nhập cũng được tăng lên đáng kể. Nhất là những bạn đang có thêm nghề tay trái kiếm tiền tiêu vặt, thu nhập hôm nay cực kỳ rủng rỉnh. 

Do đó, những người này hôm nay nên dùng sắc đỏ tự nhiên, tăng cường may mắn và khởi phát cho họ. 

Màu cát tường tuổi Tuất

Ngày hôm nay quả đem đến nhiều điều không vui cho vài con giáp, bao gồm cả tuổi Tuất. Điều đầu tiên, số tiền mà họ tốt bụng cho đi rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, “cuỗm đi” không trả lại trong tương lai! Họ cũng rất dễ bị đánh rơi tiền và đồ dùng cá nhân. 

Do đó, những cá nhân này có thể vận trình đó chính là màu xanh dương, giúp bình tâm, tỉnh táo đầu óc trước mọi biến động. 

Màu cát tường tuổi Hợi

Dự báo trong ngày 16/9, tình cảm của Hợi bị ảnh hưởng xấu. Một khi đã nghĩ gì trong đầu là bạn sẽ không chịu thay đổi, dù cho người khác có nói ra nói vào thế nào đi nữa dễ gây ác cảm cho người ta. 

Họ nên dùng màu giống như những cá nhân tuổi Thân là Hồng trong ngày này.

Đừng bỏ qua: Mệnh Thổ hợp kỵ màu gì