Bạn có biết rằng ngoài việc tăng may mắn, đem tài lộc thì các màu sắc còn có thể như một liệu pháp chữa lành tâm trạng, cải thiện cảm xúc. Hãy xem ngay nhóm màu sắc sẽ cải thiện vận mệnh cho 12 con giáp trong ngày mới 21/9 nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Tý 

Niềm vui trái ngược với những cá nhân tuổi Tý, bởi trong tình duyên họ sẽ gặp mâu thuẫn với nửa kia. Những ai đang tỏ tình có thể bị từ chối phũ phàng. Trong khi đó, sự nghiệp của họ lại khá suôn sẻ và thuận lợi trong ngày 21/9. 

Hãy dùng ngay các màu sắc bổ trợ may mắn cá nhân trong ngày này đó chính là Đen và xanh da trời. 

Màu sắc may mắn tuổi Sửu 

Tinh thần của những cá nhân tuổi Sửu hôm nay được ghi nhận là không tốt, khá ủ rũ và thiếu sức sống. Hơn thế nữa họ còn dễ gặp tai vạ, làm hỏng việc trong ngày hôm nay. 

Sốc lại tinh thần với các màu nhiệt huyết như đỏ và cam ngay nhé! 

màu sắc may mắn 12 con giáp 21-9-2023
Màu sắc may mắn 12 con giáp 21/9/2023

Màu sắc may mắn tuổi Dần 

Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân. 

Màu sắc may mắn với những cá nhân này chính là màu nâu, đơn giản mà tinh tế, đại diện cho sự kiên nhẫn, tập trung cao độ. 

Màu sắc may mắn tuổi Mão

Dự báo rằng tuổi Mão nên thận trọng và bình tĩnh hơn khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc. Con giáp này cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào. 

Do vậy, họ nên chọn ngay màu vàng, mang lại sự tươi mới, có tác dụng kích thích tâm lý và nhận thức của mỗi người. 

Màu sắc may mắn tuổi Thìn 

Màu sắc bổ trợ cho những cá nhân tuổi Thìn trong ngày mới chính là Xám, cà phê

Tuổi Thìn trong ngày 21/9 cần sớm lấy lại động lực trong công việc, tuổi con giáp này có vẻ như bị chững lại trong những ngày vừa qua. 

Màu sắc may mắn tuổi Tị 

Tuổi Tỵ có thể rất gặp may mắn, nhận được một khoản tiền cực lớn trong ngày 21/9/2023. Đó có thể là do tưởng thưởng trong công việc hoặc một trò chơi trúng thưởng may mắn đã gọi tên bạn! 

Những màu sắc tăng phần may mắn cho họ chính là Tím và đỏ

người tuổi Tị có thể gặt lộc nhờ hai màu đỏ và tím
Người tuổi Tị có thể gặt lộc nhờ hai màu đỏ và tím

Màu sắc may mắn tuổi Ngọ 

Sang ngày mới, dự đoán Hỏa khí sẽ rất vượng, cho nên phần nào đó lại vô cùng tương hợp với những cá nhân tuổi Ngọ trong công việc. 

Cho nên, màu sắc cho họ chính là những màu có trường khí nóng đó chính là đỏ và cam

Màu sắc may mắn tuổi Mùi

Màu sắc may mắn để mang lại những tín hiệu tích cực về tình duyên cho con giáp này trong ngày 21/9 chính là Hồng

Với những người còn độc thân, bạn cởi mở hơn trong việc kết giao với bạn bè khác giới. Hôm nay, con giáp này có thể được bạn bè hoặc người thân thiết giới thiệu cho đối tượng triển vọng.

Màu sắc may mắn tuổi Thân 

Tuổi Thân vốn thông minh, ngày hôm nay khẳng định sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như ý. 

Hãy chọn ngay những màu sắc như Vàng, bạch kim để giúp bản mệnh có thêm động lực làm giàu nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Dậu

Ngày 21/9 cho thấy tuổi Dậu khá bốc đồng, nóng nảy và dễ hỏng việc. Tốt nhất họ nên bình tâm lại và lắng nghe lời khuyên của những người đi trước. 

Màu sắc bổ trợ, khai trí và bình tâm cho những người này không gì khác chính là màu Trắng

Màu sắc may mắn tuổi Tuất 

Dự báo tuổi Tuất đang tiến vào chu kỳ thành công trong sự nghiệp bắt đầu từ những ngày tiếp theo. Xin cảnh báo đứng ở vị thế cao hay đạt được thành tích xuất sắc, bạn cũng nên khiêm tốn.

Vậy nên, hãy dùng màu đen quyền lực trong ngày 21/9 để bổ trợ vận khí nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Hợi

Dự báo sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn cá nhân không hề nhỏ với những ai thuộc con giáp Hợi. Đó không chỉ là sự cố với gia đình, người thân mà còn liên quan nhiều đến đồng nghiệp ở văn phòng. 

Các gam màu xanh dương, xanh nước biển, xanh da trời, luôn mang đến sự bình tĩnh, ôn nhu, nên có thể giúp bạn cảm thấy được vỗ về những khi tâm trạng bất an hoặc xuống dốc. Đây chắc chắn là thứ màu sắc họ đang cần lúc này.

Đừng bỏ qua: Màu sắc âm dương ngũ hành có tác dụng gì