Giải mã các nhóm màu sắc sẽ đem về vận may cho các con giáp trong ngày 28/9/2023. Theo dõi bài viết của Thăng Long Đạo Quán dưới đây để biết thêm chi tiết!

Màu sắc may mắn tuổi Tý

Tuổi Tý và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi ngày 28/9. Những lời nói của người ấy có thể khiến bạn phải chịu tổn thương và hai người rơi vào chiến tranh lạnh. 

Màu sắc may mắn giúp họ bình tâm chính là Xanh dương

Màu sắc may mắn tuổi Sửu

Công việc hôm nay của tuổi Sửu diễn ra vô cùng vui vẻ, hôm nay là một ngày đầy năng lượng đối với con giáp này, nhờ thế mà con đường thăng quan cũng phất lên rất nhiều.

Vận trình tài lộc lao dốc không phanh, tốt nhất không nên đổ tiền vào đầu tư lúc này bởi nguy cơ mất hết là rất lớn.

Tuổi Sửu cần tìm lại may mắn trong tiền bạc với màu Vàng

Màu vàng hợp tuổi Sửu trong ngày mới 28-9-2023
Màu vàng hợp tuổi Sửu trong ngày mới 28/9/2023

Màu sắc may mắn tuổi Dần 

Tuổi Dần độc thân bắt cá hai tay và bị đối phương phát hiện, nếu như muốn tìm được người yêu thương mình thật lòng thì chính bản thân bạn cũng phải có sự nghiêm túc, tử tế trong tình yêu.

Họ nên trở lại mặt đất, nghĩ về sự giản dị và những gì đáng trân trọng với mình. Màu xám sẽ giúp họ phần nào! 

Màu sắc may mắn tuổi Mão

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh chuối sẽ dành cho Mão trong ngày mới. 

Lộ trình công danh tăng tiến, chỉ cần con giáp tuổi Mão cố gắng cống hiến hết mình thì thành công sẽ đến với bản mệnh, cấp trên và đối tác đang có những nhận định rất tốt.

Màu sắc may mắn tuổi Thìn

Tính cách tốt bụng hay giúp đỡ người khác nên con giáp tuổi Thìn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, danh vọng thuận lợi rộng mở.

Vậy nên còn ngần ngại gì mà không diện ngay màu tím tượng trưng cho danh tiếng, quyền lực thần bí trong ngày 28/9?

Màu sắc may mắn tuổi Tị

Đường thăng quan tiến chức của người tuổi Tỵ thiếu sự chắc chắn, năng lượng tích cực cũng không còn nhiều, hãy nghỉ ngơi thư giãn một thời gian để lấy lại cân bằng đừng cố ép bản thân tiếp tục mà làm gì.

Màu sắc tương hợp với họ trong ngày mới đó chính là Đỏ, cam. 

Màu sắc may mắn tuổi Ngọ 

Đây là một ngày cần phải làm việc chăm chỉ và không chểnh mảng. Hãy hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu thay vì đi theo một hướng mới, bất kể nó có thú vị đến đâu. Hãy dành thêm thời gian để trau dồi kỹ năng của bạn nếu bạn muốn thực sự tỏa sáng.

Màu sắc cát tường họ nên dùng là Tím, hồng

màu sắc may mắn 12 con giáp 28-9-2023
màu sắc may mắn 12 con giáp 28/9/2023

 

Màu sắc may mắn tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trở nên cứng đầu, bướng bỉnh, chẳng chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai. Dù bạn thông minh đến mấy mà hành xử như vậy thì cũng sẽ khiến người khác ác cảm, không muốn hợp tác lâu dài. 

Họ nên dùng màu xám để rèn luyện sự khiêm tốn, bình tĩnh trong mọi tình huống! 

Màu sắc may mắn tuổi Thân 

Bản tính năng động và thích phiêu lưu của bạn hôm nay dâng cao. Nếu bạn muốn một cuộc phiêu lưu, hãy kiểm tra lịch trình của bạn và bắt đầu lập kế hoạch. 

Các nhóm màu của sự năng động đỏ, cam sẽ đem lại may mắn cho con giáp này! 

Màu sắc may mắn tuổi Dậu

Chuyện tình cảm giữa bạn và Dậu tiến triển tốt đẹp. Bạn quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người ấy, luôn đối xử với người ấy một cách rất dịu dàng. 

Thăng hoa trong tình yêu với màu hồng nhé! 

Màu sắc may mắn tuổi Tuất 

Tuổi Tuất nếu mãi chần chừ, do dự, có thể bạn sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt đẹp đấy. Hãy tin tưởng vào bản thân mình hơn, bởi bạn hoàn toàn có khả năng chấp nhận thách thức, bạn cũng có những ưu điểm mà người khác khó lòng có được. 

Họ cần mạnh mẽ và sử dụng các màu đỏ, vàng để tăng vận khí cho ngày 28/9

Màu sắc may mắn tuổi Hợi 

Nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể giúp tạo ra sự thay đổi lớn trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn ngày hôm nay. Nếu bạn muốn thoát ra khỏi nhịp sống nhàm chán, bây giờ là lúc hành động. 

Màu sắc họ cần lúc này là xanh lá cây, tươi trẻ và sáng tạo! 

Tham khảo: Màu sắc trong ngũ hành âm dương