Thăng Long Đạo Quán xin đưa cho các bạn bảng màu sắc tương hợp với 12 con giáp trong ngày mới 7/9/2023. Hãy tự tin tận dụng chúng trong các đồ vật cá nhân để sớm dinh may mắn, rước tài lộc về nhé! 

Màu may mắn tuổi Tý 

Vận trình sự nghiệp thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính nâng đỡ. Những quyết định của Tuổi Tý trong thời gian qua đều đang đúng hướng. Về phương diện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Con giáp này nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn.

Màu sắc tương hợp với họ hôm nay là xanh dương: Là màu của nước là yếu tố gắn liền với sự nghiệp, công việc và cơ hội kinh doanh – và tạo thêm thu nhập. Thể hiện người sử dụng tâm luôn bình thản nhưng hành xử cũng vô cùng cương quyết, mạnh mẽ. 

Màu may mắn tuổi Sửu

Tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày 7/9 có dấu hiệu bất ổn. Trong khi đó, công việc dù có khá khẩm hơn nhưng về tiền bạc họ cần chăm tiết kiệm hơn. 

Những cá nhân mang tuổi Sửu có màu may mắn là nâu: Loại màu trang nhã, tượng trưng cho sự trưởng thành, kiên nhẫn. Người dùng màu này thể hiện sự quyết tâm hoàn thành mục tiêu đến cùng, không dừng lại cho đến khi tìm được thành công. 

Màu may mắn tuổi Dần

Dự báo ngày 7/0 thì tiền bạc tuổi này chỉ mức trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi. 

Màu sắc thích hợp cho họ chính là Xanh lá cây: Đây là một màu sắc của sự cầu tiến, để tăng cường và nuôi dưỡng và phát triển tinh thần và khôn ngoan tích lũy kỹ năng và kiến ​​thức đời sống hàng ngày. 

Màu xanh thích hợp với tuổi Dần trong ngày mới
Màu xanh thích hợp với tuổi Dần trong ngày mới

Màu may mắn tuổi Mão

Ngày 7/9, tình cảm tuổi Mão có thể tìm thấy một lối rẽ mới sau chuỗi ngày yêu đương gặp nhiều chuyện không may. Do đó, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn ảnh hưởng tới mối quan hệ mới. 

Họ nên dùng màu Xanh lục: Màu này có những thuộc tính êm dịu của xanh lam, những nét sinh khí của sắc vàng. Đây là màu biểu tượng cho sự khởi đầu và tăng trưởng, sự đổi mới và sinh sôi.

Màu may mắn tuổi Thìn

Hôm nay ngày 7/9 Tuổi Thìn nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn. 

Màu sắc may mắn cho chính họ là màu vàng – Theo phong thủy, màu vàng tượng trưng cho màu sắc ấm áp của ánh nắng mặt trời, ngụ ý cho hạnh phúc, dinh dưỡng. 

Màu may mắn tuổi Tị 

Vận trình và công danh của những cá nhân tuổi Tị sẽ tương đối khởi sắc trong ngày 7/9. Nhiều dự định của họ có thể sớm được triển khai trong thời gian tới. 

Vậy nên, màu sắc may mắn của họ sẽ là màu Đỏ – thể hiện quyền lực cũng như sức mạnh thường đi liền với tâm huyết, dũng cảm và hi sinh.

Tuổi Thìn mà đi với màu đỏ còn gì hợp hơn
Tuổi Thìn mà đi với màu đỏ còn gì hợp hơn

Màu may mắn tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ trải qua một ngày không ổn trong cảm xúc của họ. Những người này có thể cáu giận với đồng nghiệp và có chút ghen tuông vô cớ với người mình yêu. 

Họ nên sử dụng ngay đồ cá nhân có màu xanh nước biển – Vốn là dạng màu của biển và bầu trời, giúp chúng ta thư giãn và bình tĩnh hơn. 

Màu may mắn tuổi Mùi  

Dự báo tuổi Mùi có thể gặp nhiều thiệt thòi lớn, các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Vì thế, bạn đang ở trong tâm trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, nếu bỏ ngang thì không đành lòng, mà tiếp tục làm thì hết sức khó khăn. 

Do đó, màu nên dùng cho họ chính là màu cam – Gắn với sự hân hoan, nhiệt tình, hấp dẫn, hạnh phúc, sáng tạo, quyết tâm, thành công, không lùi bước trước khó khăn. 

Màu may mắn tuổi Thân 

Vận trình tình cảm của Tuổi Thân trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Do đó đừng ngần ngại diện những trang phục màu hồng – thể hiện sự thăng hoa và hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa nhé. 

Màu may mắn tuổi Dậu

Dự báo ngày 7/9 cho thấy những cá nhân tuổi Dậu sức khỏe không tốt. Cá nhân bạn đang quá tập trung vào chuyện gây dựng sự nghiệp mà quên rằng có sức khỏe tốt mới là nền tảng vững chắc cho mọi thành công sau này của bạn. 

Màu sắc may mắn của những cá nhân này là màu xám: Vốn thể hiện được sự tinh tế, sâu sắc của. Dùng màu này cũng sẽ giúp cho bạn phát huy tối đa những nét tính cách đang cần đấy. 

Màu may mắn tuổi Tuất

Ngày 7/9 cho thấy ở chuyện tình cảm, hôm nay Tuổi Tuất có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Màu sắc may mắn của họ chính là màu oải hương tượng trưng cho sự lãng mạn, dịu dàng.

Màu may mắn tuổi Hợi

Đường tài lộc của Tuổi Hợi hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc và biết tận dụng thời cơ tốt nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chuyện chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều. 

Màu sắc chính là màu vàng để bổ trợ mạnh mẽ cho đường tài lộc và sự nghiệp đang lên của những cá nhân này. 

Xem thêm: Ứng dụng màu sắc ngũ hành