Ngoài việc ăn gì, làm gì thì mặc màu gì, diện đồ cá nhân ra sao cũng là vấn đề được mọi người quan tâm. Để giúp các bạn tham khảo và có lựa chọn màu sắc cho quần áo, chúng tôi xin gửi tới các bạn màu sắc cho 12 con giáp ngày 8/9/2023. 

Màu sắc cho tuổi Tý

Tình cảm của những cá nhân tuổi Tý hôm nay không được tốt đẹp, bạn và người thương cãi nhau nhiều. Tâm lý này kéo theo những cảm xúc tiêu cực trong công việc. Do đó, màu sắc may mắn giải tỏa áp lực cho những cá nhân tuổi Chuột trong ngày 8/9 là Xanh dương.

Tác dụng màu sắc này giúp tâm lý ổn định, thư thái, tập trung hơn trong công việc, giúp tuổi Tý duy trì cái đầu lạnh, đưa ra quyết định chính xác nhất. 

Màu sắc cho tuổi Sửu

Dự báo tuổi Sửu sẽ có con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh trong ngày 8/9. Cho nên họ nên dùng các đồ cá nhân có màu vàng

Sắc vàng biểu tượng của tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng, cầu mong may mắn tài lộc đầy ắp trong thời gian sắp tới. 

màu sắc 12 con giáp 8-9-2023
Màu sắc 12 con giáp 8/9/2023

Màu sắc cho tuổi Dần

Tinh thần của con giáp Dần dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh. Thật không may, ngày mai 8/9 sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến những cá nhân này. 

Màu sắc may mắn của Dần trong ngày 8/9 là Xanh lam. Nhóm màu này rất tươi sáng thể hiện cho sự mạnh mẽ, độc lập, mát mẻ và pha lẫn chút trong sáng. Hợp với cá tính tuổi Dần lại giúp bình ổn tâm lý. 

Màu sắc cho tuổi Mão 

Dự báo một ngày rất xấu cho những cá nhân tuổi Mão, làm gì cũng cần cẩn thận tai bay vạ gió. 

Những người tuổi Mão nên diện bộ màu phong thủy trắng đen trong ngày này. Bởi bộ đôi màu đen và trắng phối với nhau sẽ toát lên sự tinh tế, tối giản. Đây vốn là hai màu sắc chủ đạo cho các phong cách thiết kế hiện đại. Màu đen và trắng cũng đại diện cho yếu tố âm dương phong thủy, nói về sự cân bằng tuyệt đối trong vũ trụ. Giúp định thần tâm trí, tỉnh táo trước mọi biến động. 

Màu sắc cho tuổi Thìn

Tuổi Thìn có dấu hiệu chững lại trong công việc lẫn chuyện tình duyên. Do đó, họ nên sớm lấy lại tinh thần và động lực phấn đấu trong ngày 8/9. 

Màu sắc dành cho họ chính là màu nâu, vốn là dạng màu trang nhã, tượng trưng cho sự trưởng thành, kiên nhẫn. Người dùng màu này thể hiện sự quyết tâm hoàn thành mục tiêu đến cùng, không dừng lại cho đến khi tìm được thành công. 

màu may mắn ngày 8-9 của Thìn là nâu
Màu may mắn ngày 8/9 của Thìn là nâu

Màu sắc cho tuổi Tị

Một ngày cuối tuần khá bình ổn, tài lộc của người tuổi Tỵ tuy không quá dồi dào nhưng Tuổi Tỵ vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau.

Những cá nhân tuổi Rắn sẽ rất hợp với màu may mắn là Cam: Đại diện cho sự hân hoan, nhiệt tình, hấp dẫn, hạnh phúc, sáng tạo, quyết tâm, thành công, không lùi bước trước khó khăn.

Màu sắc cho tuổi Ngọ 

Dự đoán công việc của Tuổi Ngọ ngày 8/9 sẽ không được thuận cho lắm, một phần là do bạn tự ti về bản thân, không dám đứng ra nhận trọng trách. 

Hãy diện ngay những trang phục có màu xanh dương – tượng trưng cho sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và thông minh. 

Màu sắc cho tuổi Mùi 

Tài lộc trung bình lại dễ dính vào thị phi, đó chính là kết luận cho một ngày thứ 6 mùng 8/9 của những cá nhân tuổi Mùi. 

Tuổi con Dê sẽ hợp với màu đỏ – Thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực không dám đương đầu với tất cả những khó khăn, sóng gió dồn tới. 

Màu sắc cho tuổi Thân 

Sang ngày 8/9, nhìn chung đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang rất khả quan, cơ hội thăng tiến rộng mở. Tuổi này có thể sử dụng màu ánh kim – tượng trưng cho sự cao quý, quyền lực trong ngày này nhé!

Màu sắc cho tuổi Dậu 

Trên phương diện tình cảm, Tuổi Dậu sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý. 

Những cá nhân này có thể sử dụng màu xám – thể hiện cho sự tinh tế và sâu sắc, giúp họ trông trưởng thành, tự tin hơn trong cách ứng xử. 

Màu sắc cho tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên sống thực tế, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Vậy nên màu sắc thích hợp đối với họ chính là màu Tím –  thể hiện sự sáng tạo, trí tưởng tượng, sang trọng, bí ẩn, lãng mạn, hoàng gia, tâm linh và sự giàu có.

Màu sắc cho tuổi Hợi 

Bản mệnh tuổi Hợi dự báo sẽ phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai. Vì vậy cần phải thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Màu sắc may mắn đối với tuổi Hợi chính là màu xanh lá cây – Đại diện cho sự sống, sự sinh sôi và trưởng thành, hứa hẹn một thế hệ, một tương lai tươi đẹp sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. 

Xem thêm: Giải mã ứng dụng màu sắc phong thủy