Phong thủy cá nhân luôn là chủ đề được quan tâm trong đời sống hiện đại. Mỗi một con giáp lại có một màu sắc riêng mang lại may mắn cho mình. Tìm hiểu ngay các màu nào sẽ phù trợ cho họ trong ngày 9/9/2023 nhé! 

Màu may mắn tuổi Tý 

Ngày mới dự báo tuổi này dính thị phi bởi lời ăn tiếng nói. Tốt nhất tuổi Tý rằng cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Màu sắc may mắn với họ chính là Xanh lá cây của sự cân bằng, hài hoà và an toàn nên nó có thể giúp bạn khôi phục trạng thái bình tĩnh, dễ chịu nhanh nhất. 

Màu may mắn tuổi Sửu

Tuổi Sửu bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc trong lòng.

Màu sắc dành cho họ trong ngày 9/9 chính là màu cam rực lửa, tự tin tiếp theo lửa và năng lượng tích cực đối với họ trong công việc. 

Màu may mắn tuổi Dần 

Dự báo ngày 9/9 thì con giáp này cố gắng tránh những chuyện thị phi nhưng Tuổi Dần vẫn bị vướng vào một vài rắc rối không đáng có. Điều mà bạn cần làm lúc này là giữ được sự bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình. 

Màu đại diện cho tuổi Dần hôm nay chính là màu đen thể hiện sự huyền bí sang chảnh và không dễ khuất phục trước những khó khăn, thị phi bủa vây lấy mình. 

màu sắc may mắn 12 con giáp ngày 9-9
màu sắc may mắn 12 con giáp ngày 9/9

Màu may mắn tuổi Mão

Cũng may là nhờ có Chính Tài nâng đỡ nên tài lộc vô cùng khởi sắc. Mặc kệ công việc có trục trặc nhưng con giáp này vẫn làm ra tiền, lương thưởng đều đặn. 

Do đó, các con giáp này đừng ngần ngại diện ngay màu vàng rực rỡ để tăng thêm phần may mắn, tài lộc trong ngày mới nhé! 

Màu may mắn tuổi Thìn

Ngày mới báo hiệu đường tình cảm của tuổi Thìn sẽ suôn sẻ và thuận lợi và khởi sắc hơn hẳn. Họ có khả năng sẽ gặp được người mới sau chuỗi ngày đơn cô.

Vậy nên, mày mang lại may mắn cho họ trong hôm nay chính là màu hồng để dễ đạt được những mong muốn về đường tình duyên của mình. 

Màu may mắn tuổi Tị 

Ngày tốt cho con giáp Tỵ, họ đón nhận vận may tiền bạc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng.

Do đó, những cá nhân này nên dùng ngay màu đỏ để vận trình sớm khởi sắc và công việc sớm thăng hoa hơn nhé! 

Sắc đỏ đem may mắn cho những ai tuổi Tỵ
Sắc đỏ đem may mắn cho những ai tuổi Tỵ

Màu may mắn tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ đang gặp nhiều bế tắc, họ nên sớm tìm đường giải quyết trước những khoản đầu tư thua lỗ và món nợ đang treo lơ lửng trên đầu. 

Vậy nên, màu sắc cải thiện vận trình cho họ chính là màu xanh lục, giàu sức sống, giúp kích thích khả năng sáng tạo đang rất cần với những cá nhân tuổi Ngọ. 

Màu may mắn tuổi Mùi

Tiền bạc hanh thông với người tuổi Mùi trong ngày 9/9. Lưu ý rằng đây là thời điểm tốt để ký kết hợp đồng. Nhìn chung mọi hoạt động tài chính trong ngày thứ 7 đều thuận lợi, bản mệnh thu về không ít tiền bạc cho mình. 

Màu sắc tương ứng với họ là nâu: Loại màu trang nhã, tượng trưng cho sự trưởng thành, kiên nhẫn. Người dùng màu này thể hiện sự quyết tâm hoàn thành mục tiêu đến cùng, không dừng lại cho đến khi tìm được thành công. 

Màu may mắn tuổi Thân

Tình hình sức khỏe của Tuổi Thân trong ngày Thứ Bảy này cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. 

Màu sắc dành cho tuổi này chính là xanh dương nhạt và dịu làm chúng ta cảm thấy an bình và quên đi những sức ép của cuộc sống. Màu xanh dương cũng chữa chứng mất ngủ. 

Màu may mắn tuổi Dậu

Dự báo mặt tài lộc tuổi Gà không có dấu hiệu tiến triển. Trong việc làm ăn bản mệnh nên chú ý nhiều hơn kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lừa phỉnh, mù quáng tin theo mà mang hết tiền bạc dâng cho họ. 

Những cá nhân này lên màu xanh lá cây nhạt – giúp tăng cường đáng kể sự tập trung và thoải mái tinh thần. 

Màu may mắn tuổi Tuất

Những cá nhân tuổi Tuất có màu may mắn trong ngày 9/9 là màu xám – Nhờ vào tính trầm, sự trung tính mà màu xám luôn mang lại cảm giác yên tĩnh. Nhờ đó sẽ giúp cho bạn có thể tập trung cao đối hơn, làm việc hiệu quả hơn. 

Bởi vài khó khăn xuất hiện có thể làm họ không tập trung trong ngày này. 

Màu may mắn tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Do đó, màu sắc dành cho họ đó chính màu xanh dươngxanh lá cây với các tác dụng tích cực được nói ở trên. 

Xem thêm: Ứng dụng màu sắc trong phong thủy