Tử vi ngày 4/10/2023 cho thấy, 12 con giáp sẽ đối mặt với khá nhiều biến động cả tiêu cực lẫn tiêu cực trong ngày này. Và nếu biết chọn đúng màu sắc riêng cho mình vào ngày đó thì khả năng cao thành công sẽ vẫy gọi họ.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những màu sắc mà 12 con giáp nên chọn vào ngày 4/10/2023 nhé.

Màu sắc may mắn cho 12 con giáp vào ngày 4/10/2023 là những màu nào?
Màu sắc may mắn cho 12 con giáp vào ngày 4/10/2023 là những màu nào?

Tuổi Tý 

Tuổi Tý ngày 4/10 có công việc thuận lợi, tình duyên khởi sắc, tài lộc dồi dào. Tóm lại là một ngày đại cát của người tuổi Tý

Do đó, màu sắc dành cho bạn trong ngày này là màu Vàng. Màu này có tác dụng làm tăng thêm phần hưng thịnh cho một ngày tuyệt vời của bạn.

Tuổi Tý nên chọn màu Vàng trong ngày 4/10
Tuổi Tý nên chọn màu Vàng trong ngày 4/10.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày mọi thứ của bạn diễn ra khá êm đềm, đến nỗi dễ gây ra chán nản cho bạn. Tín hiệu vũ trụ này là thứ thôi thúc bạn nên có một thứ gì đó đột phá, năng lượng hơn.

Vì thế màu sắc cát lợi cho bạn trong ngày là màu Camvới ý nghĩa là đầy nhiệt huyết và động lực.

Tuổi Dần 

Trong ngày 4/10, tuổi Dần sẽ khá thuận lợi trên nhiều phương diện. Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, có nhiều cơ hội để thăng tiến, phát triển. Về tài chính, bạn có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ, giúp cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Các mối quan hệ của bạn cũng được cải thiện, bạn được nhiều người yêu mến và ủng hộ.

Vì thế màu phù hợp nhất với bạn là màu Vàng, một màu tượng trưng cho sự thành đạt, chiến thắng và tăng cường nó lên trong ngày này.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận trình tổng thể khá tốt trong ngày 4/10. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, tránh để những căng thẳng trong công việc ảnh hưởng đến thể chất.

Vì thế, màu Xanh Lá Cây là màu phù hợp nhất với bạn. Màu này mang ý nghĩa của sự sống sinh sôi nảy nở và phát triển khỏe mạnh, rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tuổi Thìn

Vận trình của người tuổi Thìn khá tốt đẹp trong ngày này. Vận trình công việc đã đẹp, đã hanh thông rồi, vận trình tài lộc và tình cảm còn đẹp hơn.

Vì thế màu Đỏ là phù hợp nhất với bạn. Màu này tượng trưng cho may mắn, cát lợi và hỷ sự. Thật vậy, bạn được dự báo là có thể nhận được lộc trời ban và thuận lợi trong sự nghiệp lẫn dự định tương lai.

Màu đỏ là màu phù hợp nhất với người tuổi Thìn vào ngày 4/10/2023
Màu đỏ là màu phù hợp nhất với người tuổi Thìn vào ngày 4/10/2023.

Tuổi Tỵ 

Theo tử vi, vận trình của bạn trong ngày này khá tốt đẹp. Bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc và tài lộc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình, tránh làm việc quá sức

Vì thế, cũng giống như người tuổi Mão, bạn nên chọn màu Xanh Lá Cây để hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho mình.

Tuổi Ngọ 

Trong ngày 4/10, người tuổi Ngọ có vận trình tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ tinh thần lạc quan và tích cực, tránh để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vì thế, màu sắc phù hợp nhất với bạn trong ngày này là màu Xanh Dương hoặc Xanh Ngọc. Các màu này sẽ hỗ trợ làm dịu tâm trí và chữa lành cho tinh thần của bạn.

Tuổi Mùi

Trong ngày này, công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, có thể được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc làm thêm. Tình cảm của bạn cũng sẽ có những tiến triển tích cực. Tuy nhiên bạn cần kìm hãm cái tôi để có thể phát triển hơn nữa.

Vậy nên, màu Hồng là màu phù hợp nhất với bạn. Nó sẽ mang thiên hướng nhẹ nhàng, lịch thiệp, từ đó cái tôi của bạn cũng sẽ dịu hơn.

Tuổi Thân 

Tuổi Thân, đây là một ngày khá bình ổn, không có nhiều biến động lớn. Bản mệnh có thể tận hưởng một ngày nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng

Do đó, bạn cần một màu sắc nhẹ nhàng, không nổi bật giữa đám đông. Vì thế, đồ kết hợp màu Trắng Đenlà phù hợp nhất nếu bạn không muốn gây sự chú ý lên mọi người.

Tuổi Thân nên chọn màu kết hợp Trắng và Đen trong ngày 4/10.
Tuổi Thân nên chọn màu kết hợp Trắng và Đen trong ngày 4/10.

Tuổi Dậu

Ngày hôm nay, công việc của tuổi Dậu hứa hẹn nhiều tiến triển đáng kể, có thể đươc thăng chức hoặc tăng lương. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình, tránh làm việc quá sức hoặc thức khuya.

Vì thế, màu Đỏ khá phù hợp cho bạn. Nó có thể tăng năng lượng để giúp Dậu hoàn thành tốt trong mọi việc.

Tuổi Tuất

Ngày 4/10 người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, giúp bạn giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Vì thế, bạn cần một màu sắc thể hiện sự nhạy bén, nhanh nhẹn nhưng cũng đủ điềm tĩnh để tiếp xúc và nhìn nhận các cơ hội. Màu Cam Đất chính là một màu như thế.

Tuổi Hợi

Tử vi cho thấy tuổi Hợi đang có vận trình sự nghiệp và tài lộc rất suôn sẻ.

Vậy nên, xin đừng ngần ngại sử dụng các màu Đỏ và Vàng để tượng trưng cho cát lợi và cầu vận may trong công việc và cuộc sống nhé.

Tham khảo: Màu sắc HỢP – KỴ với 12 chòm sao trong ngày 04/10/2023