Theo tử vi, ngày 6/10/2023 dự báo là một ngày với nhiều biến động với 12 con giáp.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những biến động đó và nhận lời khuyên về màu sắc may mắn cho ngày 6/10/2023 nhé.

Màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho 12 con giáp vào ngày 6/10/2023
Màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho 12 con giáp vào ngày 6/10/2023

Tuổi Tý

Thăng Long Đạo Quán dự báo người tuổi Tý trong ngày hôm nay có nhiều triển vọng trong sự nghiệp và tài chính. Có những cơ hội tốt đang chờ bạn, và việc khéo léo sử dụng chúng có thể khiến bạn phát tài trong tương lai gần.

Vì thế bạn cần một màu sắc giúp hài hòa tinh thần và tâm hồn để luôn tỉnh táo trước mọi quyết định. Màu Xanh Ngọc chính là màu phù hợp nhất với bạn.

Tuổi Tý nên chọn màu Xanh Ngọc trong ngày 6/10
Tuổi Tý nên chọn màu Xanh Ngọc trong ngày 6/10.

Tuổi Sửu 

Tử vi ngày hôm nay cho thấy mối quan hệ hiện tại sẽ mang đến nhiều bài học quý báu và cơ hội để trưởng thành cho người tuổi Sửu. Tài chính của nhiều bạn cũng đang được cải thiện, và việc quản lý thông minh sẽ giúp đảm bảo sự ổn định và phát triển cực lớn.

Vì thế, bạn nên chọn màu Nâu để thể hiện sự ổn định, chắc chắn và quyết tâm trong suy nghĩ cũng như hành động.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có nhiều dấu hiệu cực tốt trong sự nghiệp và tình cảm. Tuy nhiên sức khỏe lại có phần không ổn định.

Vì thế bạn cần một màu sắc giúp giữ tinh thần lạc quan để chăm sóc sức khỏe thường xuyên để duy trì trạng thái tốt và đón chờ các điềm may đến với mình. Đó chính là màu Xanh Dương.

Tuổi Mão

Theo Thăng Long Đạo Quán, ngày 6/10/2023 gặp khá nhiều thử thách trong cuộc sống, đặc biệt khi đối diện với áp lực và phê phán từ người khác. Tuy nhiên vận tài lộc lại cực kỳ nở hoa nếu biết cố gắng và quyết tâm làm việc. Bạn có thể giàu chỉ sau một thời gian ngắn.

Vì thế bạn nên chọn những trang phục có màu Xanh Lá Cây để thể hiện một sức sống mãnh liệt, vươn lên trong mọi hoàn cảnh.

Tuổi Mão chọn màu gì để tài lộc nở hoa vào ngày 6/10/2023
Tuổi Mão chọn màu gì để tài lộc nở hoa vào ngày 6/10/2023?

Tuổi Thìn

Theo Thăng Long Đạo Quán dự đoán, trong ngày này người tuổi Thìn đòi hỏi sự tự chủ trong công việc và tài chính. Bạn có thể lên tiếng khi cần giúp đỡ.

Về chuyện tình cảm bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với mối quan hệ cũ và cần làm mới bản thân cũng như là tinh thần.

Vì thế màu sắc phù hợp với bạn trong ngày hôm nay là màu Đỏ Hồng, giúp thể hiện sự tươi mới và đánh bay mọi tiêu cực trong tinh thần của bạn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, ngày hôm nay cuộc sống của người tuổi Tỵ đầy tận tâm và sự nỗ lực, biết học hỏi và tiến bộ trong nhiều mặt. Và chính những nỗ lực này sẽ mang lại thành quả trong tương lai.

Vì thế, màu Cam biểu tượng cho sự nhiệt tình, tinh thần cháy bỏng, hết mình vì công việc chính là màu phù hợp nhất với bạn.

Tuổi Ngọ

Tử vi cho thấy, người tuổi Ngọ hiện đang nổi bật với sự sáng tạo và sự đổi mới trong công việc. Nếu bạn học được sự khéo leo trong việc quản lý tài chính thì điều đó có thể mang lại sự ổn định và sự phát triển trong tương lai.

Vì thế giai đoạn này bạn chưa cần phải thực sự nổi bật về mọi mặt. Hãy dùng các đồ màu Đen Trắng để giảm sự nổi bật của mình xuống và học hỏi nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Trong ngày này người tuổi Mùi sẽ đấu tranh để bảo vệ danh dự và uy tín của mình trong công việc. Trong tình cảm, họ gặp khá nhiều vấn đề chưa thể giải quyết và họ cần thời gian nghỉ ngơi để đối phó với thiếu ngủ và mệt mỏi.

Vì thế, người tuổi Mùi nên chọn đồ màu Xanh Lá Cây để kéo lại sức sống cũng như là tinh thần lạc quan vốn có của mình.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ có một số vấn đề không đáng có trong cuộc sống. Bạn cần phải bình tĩnh hơn và bỏ ngoài tai những lời phán xét.

Màu Nâu là màu bạn nên chọn trong ngày này để tăng thêm phần điềm tĩnh trong tâm lý.

Người tuổi Thân sẽ gặp một số vấn đề không đáng có trong ngày 6/10/2023
Người tuổi Thân sẽ gặp một số vấn đề không đáng có trong ngày 6/10/2023.

Tuổi Dậu

Theo tử vi, ngày 6/10/2023 vận sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu đều nở hoa. Họ sẽ có những kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực hết mình.

Vì thế, màu Đỏ là màu phù hợp nhất cho họ, tượng trưng cho đại cát, phát tài và phát lộc.

Tuổi Tuất

Theo dự đoán từ chuyên gia tử vi của Thăng Long Đạo Quán, người tuổi Tuất hôm nay hầu hết ổn định. Chỉ riêng mặt tình cảm đang có đôi chút lục đục và có một chút dấu hiệu của “ngoại tình tư tưởng”.

Vì thế, người tuổi Tuất nên diện những bộ trang phục có màu Tím để biểu trưng cho sự chung thủy, sắc son trước sau như một của mình.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vào ngày 6/10/2023 vạn sự như ý. Sự nghiệp nở hoa, tài lộc vượng phát, tình cảm mặn nồng.

Vậy thì bạn không thể bỏ qua những bộ trang phục có màu Vàng Kim để giúp cho tài lộc tăng lên gấp bội.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 6/10/2023: Dần vận khí vượng phát, Ngọ xuất hiện nhiều dấu hiệu tích cực…