Theo tử vi ngày 5/10/2023 dự đoán, 12 con giáp sẽ có những biến động khác nhau trong sự nghiệp, tài lộc và tình duyên trong ngày này. Vì thế việc lựa chọn màu sắc để dung hòa các biến động là rất quan trọng.

Cùng tìm hiểu những màu sắc dành riêng cho 12 con giáp mà Thăng Long Đạo Quán gợi ý cho bạn dựa theo dự đoán tử vi nhé.

Màu sắc may mắn cho 12 con giáp trong ngày 5/10/2023 là những màu nào?
Màu sắc may mắn cho 12 con giáp trong ngày 5/10/2023 là những màu nào?

Tuổi Tý 

Theo Thăng Long Đạo Quán dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ. Người tuổi này sẽ gặp ngáng trở trên con đường thăng tiến do có người đang cố tình bày mưu tính kế hãm hại.

Vì thế, màu phù hợp nhất cho người tuổi Tý ngày 5/10 là  màu Nâu tượng trưng cho sức sống, lâu bền và không dễ bỏ cuộc.

Tuổi Sửu 

Trong ngày 5/10, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu khá thuận lợi. Có thể thấy rằng người tuổi này không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để đạt được những thành tựu nổi bật cho mình nhờ vào sự kiên trì và ý chí cầu tiến của bản thân.

Màu sắc phù hợp với họ là màu Vàng tượng trưng cho may mắn, cát lành, rực rỡ.

Tuổi Sửu nên dùng màu nào trong ngày 5/10/2023?
Tuổi Sửu nên dùng màu nào trong ngày 5/10/2023?

Tuổi Dần 

Hôm nay, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông hết mực. Vận trình tài lộc sáng rực nhưng vận trình tình cảm gặp chuyện phiền muộn.

Vì thế, màu phù hợp nhất với người tuổi Dần trong ngày 5/10 là màu Hồng, tượng trưng cho may mắn và tình yêu nhẹ nhàng, tích cực.

Tuổi Mão

Thăng Long Đạo Quán dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra chẳng có gì đáng lo, vận trình tài lộc vượng phát nhưng vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khởi sắc.

Do đó, màu Đỏ là màu thích hợp nhất. Màu này tượng trưng cho sự may mắn, đại cát cũng như là những điều đặc biệt sẽ tới.

Tuổi Thìn 

Thăng Long Đạo Quán đánh giá, trong ngày 5/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp. Vận trình tài lộc bấp bênh, vận trình tình cảm gian nan trắc trở.

Vì thế, những màu Vàng hoặc Cam nên được ưu tiên lựa chọn để ngày mới thu được nhiều cát lành và bình an.

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra tương đối thuận lợi tốt đẹp. Người tuổi này có thêm động lực để vượt qua khó khăn, thách thức trong công việc nhờ nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè.

Vì thế, màu Xanh Dương nên được lựa chọn để hài hòa tâm hồn và giữ vững tinh thần tích cực này cho người tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ 

Thăng Long Đạo Quán cho rằng trong ngày 5/10 công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối khó khăn. Tuy nhiên vận trình tài lộc ngày càng tăng cao và vận trình tình cảm yêu thương đong đầy

Vì thế người tuổi Ngọ cần 1 màu sắc thể hiện tinh thần tươi mới, ý chí vươn lên không ngừng nghỉ, đơn cử như màu Xanh Lá Cây

Màu Xanh Là Cây là màu phù hợp nhất với người tuổi Ngọ trong ngày 5/10/2023
Màu Xanh Là Cây là màu phù hợp nhất với người tuổi Ngọ trong ngày 5/10/2023

Tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 5/10 diễn ra suôn sẻ hết ý. Tử vi cho biết, người tuổi này làm việc rất hiệu quả, đồng thời còn đạt được năng suất cao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Họ nên sử dụng những đồ có màu Xanh Ngọc để tinh thần được tỉnh táo và ổn định hơn, phục vụ tốt cho công việc.

Tuổi Thân  

Theo tử vi, dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra trôi chảy êm đẹp. Khả năng ăn nói khéo léo và óc nhạy bén mang đến cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để trải thảm đỏ cho “sự nghiệp nở hoa”

Vì thế, đồ màu Bạc, Trắng là lựa chọn rất phù hợp cho họ. Nhóm màu này có tác dụng thanh tẩy tâm hồn, xóa đi các năng lượng xấu trước khi giao tiếp với đối tác.

Tuổi Dậu 

Thăng Long Đạo Quán dự đoán, hôm nay công việc của tuổi Dậu diễn ra dễ dàng về mọi mặt. Quý Nhân “đưa đường dẫn lối” giúp người tuổi này phát huy tốt điểm mạnh, từ đó đạt được hiệu quả cao trong công việc. Vận trình tài lộc trên đà tăng cao, vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn.

Thăng Long Đạo Quán xin tư vấn màu sắc cát tường dành cho người tuổi Dậu là nhóm màu Vàng và Đỏ. 

Tuổi Tuất 

Theo tử vi dự đoán, mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 5/10 diễn ra không đáng lo. Vận trình tài lộc thay đổi theo chiều hướng tích cực, vận trình tình cảm thuận hòa.

Vì thế những màu nhẹ nhàng, không nổi bật là những màu gợi ý cho họ, ví dụ như màu Nâu, màu Cà phê.

Tuổi Hợi 

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra “như diều gặp gió”. Quý Nhân nâng đỡ tận tình giúp cho mọi kế hoạch của người tuổi này tiến triển hanh thông.

Vì thế, màu Vàng Kim tượng trưng cho sự hưng thịnh chính là một gợi ý rất tốt mà Thăng Long Đạo Quán gợi ý cho bạn.

Tham khảo: Tử vi 12 con giáp ngày 5/10/2023: Mão tài lộc vượng phát, Hợi sự nghiệp phất “như diều gặp gió”!