Theo tử vi ngày 7/10/2023 dự báo, hôm nay sẽ là một ngày với rất nhiều biến động bất ngờ xảy đến với 12 con giáp.

Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những biến động đó và nhận những gợi ý về màu sắc may mắn cho ngày này nhé.

Màu sắc nào sẽ đại diện cho may mắn của 12 con giáp vào ngày 7/10/2023
Màu sắc nào sẽ đại diện cho may mắn của 12 con giáp vào ngày 7/10/2023

Tuổi Tý

Về sự nghiệp và tình duyên ngày 7/10/2023 của người tuổi Tý rất thuận lợi và tốt đẹp như ý muốn. Thế nhưng con giáp này vẫn không ngừng cần học hỏi và thể hiện tài năng của mình. Chuyện tình duyên được như ý vì có nhiều cơ hội gặp gỡ với người mà mình thích

Vì thế, những đồ có màu Hồng là màu phù hợp nhất đối với người tuổi Tý trong ngày hôm nay. Nó sẽ giúp bạn sẵn sàng khi đối mặt với nửa kia tương lai của mình

Tuổi Sửu

Trong ngày 7/10/2023 người tuổi Sửu sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc cũng như tài chính của bản thân. Con giáp này cũng có phần bảo thủ trong chuyện tình yêu nên sẽ không được đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

Vì thế, màu Xanh Dương là màu phù hợp với bạn. Màu này sẽ giúp bạn ổn định lại tâm hồn và tinh thần để vượt qua giông bão.

Tuổi Dần

Chuyên gia tử vi của Thăng Long Đạo Quán cho rằng, trong ngày 7/10/2023 người tuổi Dần này có công việc quan trọng cần giải quyết. Con giáp này cần chú ý không quá cứng nhắc trong công việc để vượt qua thời điểm khó khăn này. Chuyện tình cảm của tuổi Dần lại có điểm sáng đặc biệt trong ngày hôm nay.

Vì thế, chúng tôi gợi ý bạn nên chọn những đồ có màu Hồng để thể hiện sự mềm mại, uyển chuyển và linh hoạt khi đối mặt với những vấn đề xảy ra.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày này sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này luôn biết cách để đưa ra ý kiến của mình một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn sẵn sàng thổ lộ tình cảm của mình với đối phương dù kết quả có thế nào đi nữa.

Vì thế, bạn cần một màu sắc thể hiện sự nhiệt tình, quyết tâm và mang năng lượng tràn đầy. Đó chính là màu Cam.

Tuổi Thìn

Ngày 7/10/2023 là một ngày khá đặc biệt, người tuổi Thìn có triển vọng để thể hiện bản thân và phát triển sự nghiệp của mình. Bạn nên tận dụng tất cả những lợi thế mà mình có được trong ngày này. Chuyện tình cảm của bạn sẽ được như ý muốn khi tìm được cho mình một nửa tâm đầu ý hợp.

Vì thế, chúng tôi gợi ý bạn nên sử dụng các trang phục có màu Tím để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc, sự chung thủy của mình trong chuyện tình cảm.

Màu sắc may mắn cho người tuổi Thìn trong hôm nay là màu gì?
Màu sắc may mắn cho người tuổi Thìn trong hôm nay là màu gì?

Tuổi Tỵ

Trong hôm nay, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển công việc của bản thân, tốc độ thăng tiến trong sự nghiệp cũng bị chững lại đôi chút. Bạn cần chú ý không để lộ sơ hở hay sai lầm vì có kẻ đang cố gắng rình mò để phá hoại. Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay cũng được đánh giá tích cực và tốt hơn so với ngày trước đó.

Vì thế, màu Xanh Ngọc là màu mà chuyên gia của chúng tôi gợi ý cho bạn. Nó sẽ giúp bạn điều hòa tinh thần, luôn tỉnh táo để đối phó với những khó khăn, rào cản trong cộng việc và cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Theo chuyên gia tử vi của Thăng Long Đạo Quán, Người tuổi Ngọ vốn luôn linh hoạt và sáng tạo trong công việc, và ngày hôm nay điều này còn thể hiện rõ ràng hơn. Chính vì vậy mà con giáp này dễ dàng thích nghi để phát triển sự nghiệp của bản thân. Trong phương diện tình cảm thì tuổi Ngọ gặp phải một số vấn đề trắc trở và không được như ý muốn.

Vì thế, bạn nên chọn màu Đỏ, một màu tượng trưng cho tài lộc, hạnh phúc và thành công để giúp mọi điều của bạn luôn bình an và tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Trong ngày 7/10/2023, người tuổi Mùi sẽ có được những bài học cần thiết trong công việc và sự nghiệp của mình. Vận trình tình cảm có phần hiền hòa và như ý muốn của bạn. Hãy lắng nghe ý kiến của những người đang quan tâm để nhận được lời khuyên hữu ích nhất.

Vì thế, tâm hồn bạn nên ở trạng thái trong sáng nhất để tiếp nhận những điều đó. Màu Trắng là màu được chúng tôi gợi ý cho bạn.

Người tuổi Mùi nên chọn các trang phục có màu Trắng trong ngày 7/10/2023.
Người tuổi Mùi nên chọn các trang phục có màu Trắng trong ngày 7/10/2023.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân đang có vận trình sự nghiệp phát triển tốt nhất. Với trí tuệ của bản thân thì con giáp này luôn nỗ lực để có được thành công hơn nữa. Chuyện tình cảm có được nhiều triển vọng trong tương lai khi đối tác đã rất thích bạn.

Màu Vàng chính là màu may mắn cho bạn trong ngày này, biểu trưng cho sự đại cát, hưng thịnh trong công việc và tài lộc.

Tuổi Dậu

Trong ngày này, bạn không nên quá chuyên quyền và lỗ mãng trong công việc. Tuổi Dậu cũng cần chú ý về tính thiếu linh hoạt và quá cứng nhắc trong công việc. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu sẽ được như ý muốn và có thể dễ dàng cân bằng cảm xúc của bản thân.

Vì thế bạn cần một màu sắc thể hiện sự mềm dẻo trong tính cách, tâm hồn. Màu Hồng chính là một gợi ý.

Màu sắc may mắn của người tuổi Dậu trong ngày 7/10/2023 là màu gì?
Màu sắc may mắn của người tuổi Dậu trong ngày 7/10/2023 là màu gì?

Tuổi Tuất

Trong hôm nay, bạn có thể chịu tác động tiêu cực từ những kẻ tiểu nhân. Chú ý đến những kẻ đang phá hoại công việc sự nghiệp của bạn trong tương lai. Chuyện tình cảm cũng có phần thuận lợi và đạt nhiều mong muốn trong ngày hôm nay.

Vì thế, bạn cần một màu sắc không nổi bật nhưng lại thể hiện được sự bền bỉ, sức chịu đựng và quyết tâm mãnh liệt. Vậy thì còn màu nào hợp hơn màu Nâu?

Tuổi Hợi

Bạn không nên quá coi thường những người xung quanh trong ngày này. Nếu gặp khó khăn hãy trao đổi với đồng nghiệp và bạn bè của mình. Tình cảm có nhiều mâu thuẫn khó giải quyết. Hãy dành thời gian để có thể đẩy lùi những khó khăn mà bạn gặp phải.

Trang phục màu Đen Trắng là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Đây là màu pha trộn giữa 2 thái cực giúp bạn điều hòa tính cách, lại không làm nổi bật mình lên nên hạn chế tối đa nguy cơ bị những điều tiếng không hay.

Tham khảo: Tử vi 12 con giáp ngày 7/10/2023: Các vấn đề khó khăn gì đang chực chờ 12 con giáp?