“Nghèo thì lâu chứ giàu thì mấy”, 4 con giáp sau đây nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đón tài lộc đến với mình trong khoảng thời gian từ giờ đến cuối năm. 

4 con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng 8
4 con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng 8

1. Tuổi Tị

Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng cho thấy sự nghiệp tiến triển vượt mức mong đợi. Bản mệnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cũng chủ động đưa ra các ý tưởng đề xuất mới, thể hiện khả năng sáng tạo. Tam Hội cục còn giúp các mối quan hệ xã giao thêm phần hài hòa, nhất là khi bạn luôn cùng giúp đỡ đồng nghiệp giải quyết vướng mắc, tạo dựng hảo cảm với đồng nghiệp và cấp trên.

Không chỉ công danh sự nghiệp, vận tài lộc của người tuổi Tỵ trong tháng 8 này cũng vô cùng thuận lợi. Cả nguồn thu chính và phụ đều có khởi sắc, tuy không đến mức phát tài ngay sau một đêm nhưng cũng khá rủng rỉnh trong chi tiêu, không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc. Nếu tuổi này mạnh dạn mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới hoặc phát triển nghề tay trái thì sẽ được đền đáp bằng tài lộc về túi.

Chuyện tình cảm bước vào trạng thái lý tưởng nhất. Nhân duyên hưng vượng, người độc thân có đào hoa nên có thể tìm thấy tình yêu của đời mình, nhưng cần phải biết nắm bắt mới được như ý. Gia vận thì hòa thuận, nồng ấm, có cặp đôi còn đón tin vui con cái hoặc về chung một nhà.

Sức khỏe của tuổi Tỵ nhìn chung ổn, thể trạng rất tốt nhờ chế độ rèn luyện và lối sống lành mạnh. Tuy nhiên do thời tiết khá nóng nên bạn cần chú ý tình trạng nóng trong, mụn nhọt…

XEM THÊM:Tử vi tuổi Tị tháng 7/2023 âm lịch

2. Tuổi Ngọ

Sự nghiệp của tuổi Ngọ đang theo chiều hướng tăng tiến. Có Lục Hợp quý nhân che chở, lại thêm Nguyệt Lệnh lâm Lâm Quan chủ về công danh nên nhiều cơ hội để bản mệnh thăng tiến, đón đầu thành công. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải bỏ ra nhiều công sức mới nắm bắt được cơ hội tốt này, một khi tạo được nền tảng vững chắc rồi thì chuyện thăng chức không còn khó khăn nữa.

Cũng trong tháng này, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì tài lộc khá dữ dội. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, công việc tiến triển tốt nên cũng có thêm những khoản thưởng, hoa hồng hậu hĩnh. Còn với người kinh doanh thì thời điểm này rất thích hợp để khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn, đôi khi cũng phải liều một chút thì tài lộc mới đổ về nhà.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Diêu đào hoa giúp tình yêu thêm thăng hoa, các cặp đôi đang yêu nhau có thể tính đến chuyện yên bề gia thất. Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng dễ rơi vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không” nếu có tâm lý đứng núi này trông núi nọ.

Sức khỏe của tuổi Ngọ hoàn toàn ổn, không phải lo lắng gì. Dù vậy bạn vẫn cần điều chỉnh lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Ngọ tháng 7/2023 âm lịch

3. Tuổi Thân

Được cát tinh Tả Phù hỗ trợ đắc lực, vận trình công việc trong tháng này có tiến triển tốt hơn. Gạt bỏ những khó khăn trước đó, bạn nhận ra được bên cạnh những thách thức xảy đến với mình thì cũng là những cơ hội cho bản thân vươn lên mạnh mẽ. Nguyệt Lệnh Mộc Dục cũng mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp, nếu biết tận dụng thì sẽ hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp của chính bạn.

Một vài cơ hội làm ăn cũng sẽ đến với bản mệnh, hứa hẹn giúp bạn trở thành một trong những người dư dả nhất, không phải lo chuyện chi tiêu trong suốt một khoảng thời gian dài. Kiếm được tiền nhưng bạn cũng sẽ phải hao phí cho quá nhiều việc khác nhau, nếu không kiểm soát tốt tình hình tài chính sẽ dẫn tới kết quả thu chẳng bù chi.

Cùng lúc có Mộc Dục và Bách Việt chủ đào hoa mang tới nhân duyên cát lành báo hiệu tình yêu thăng hoa. Vận đào hoa nở rộ, mang tới nhiều mối lương duyên, người độc thân thoải mái lựa chọn mà không phải đắn đo quá nhiều. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái.

Vận trình sức khỏe của tuổi Thân nhìn chung ổn định. Tuy không hay đau ốm, bệnh tật nhưng con giáp này vẫn nên duy trì tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra khi tham gia giao thông cũng nên tập trung tinh thần để tránh gặp sự cố đáng tiếc.

4. Tuổi Hợi

Tam Hợp xuất hiện, sự nghiệp của Hợi không ngừng khởi sắc. Bằng cách đưa ra những ý tưởng sáng tạo, sự tín nhiệm vốn có giúp tuổi này chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với đối tác hoặc cấp trên, thúc đẩy bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân dòm ngó, ghen tị với những gì bạn đạt được.

Tài lộc của con giáp này cũng khá sáng trong tháng 8. Các lĩnh vực làm ăn buôn bán có bước tiến triển khá tốt, bạn tìm được nhiều cơ hội tăng doanh thu nhờ vào những mối khách hàng thân quen. Vận quý nhân cũng giúp bạn được được chỉ dẫn, tạo điều kiện để mở rộng việc làm ăn, tìm kiếm thêm thị trường tiềm năng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi, kể cả những người đang có đôi có cặp hay độc thân, cũng rất vượng sắc trong tháng này. Dù vậy, người độc thân vẫn nên dè chừng kẻo đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa xấu, chịu nhiều bẽ bàng. Các cặp đôi nên trân trọng hạnh phúc hiện tại, chớ nên có tâm lý đứng núi này trông núi nọ.

Sức khỏe của tuổi Hợi không có gì đáng lo, có thể đôi khi vẫn mắc bệnh vặt theo mùa nhưng không nghiêm trọng. Đi lại, điều khiển phương tiện giao thông cũng nên lưu ý để tránh tai nạn, thương tật do bất cẩn.