Bạn có người yêu thuộc cung Xử Nữ, muốn tìm hiểu thêm về chòm sao này? Hay chính bạn thuộc cung Xử Nữ và đang cần hiểu rõ bản thân hơn? Vậy hãy cùng Thăng Long Đạo Quán chiêm nghiệm về những tính cách mà chòm sao Xử Nữ đặc biệt ghét!

CÁ TÍNH mà cung Xử Nữ ghét cay ghét đắng
Đặc điểm CÁ TÍNH mà cung Xử Nữ ghét cay ghét đắng

Chống đối, cứng đầu

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ có lẽ là người có khao khát kiểm soát và chiếm hữu mạnh nhất, nhưng họ hiếm khi thể hiện tình cảm này trên khuôn mặt. Vì vậy, tư tưởng bên trong của họ rất phong phú và đa dạng. Họ có khả năng phân tích từng lời nói và hành động của người khác, không chỉ là phân tích mà còn đến mức quá phân tích. Do đó, có một số người cứng đầu thường không đồng tình với Xử Nữ, họ phủ nhận ý kiến và đề xuất mà Xử Nữ đưa ra. Dù có thể họ thực sự chỉ đưa ra ý kiến của riêng họ, nhưng những hành động cá nhân chống đối như vậy đã làm cho Xử Nữ cảm thấy không thoải mái, và họ có thể thêm những người này vào danh sách đen trong tâm trí mình.

Cứng nhắc, quá máy móc

Xử Nữ cũng ghét những người cứng nhắc như thế. Điều này bởi vì Xử Nữ thực sự có khả năng làm việc tốt và thông minh, họ có nhiều ý tưởng hấp dẫn và chú trọng đến hiệu suất cao khi làm bất kỳ việc gì. Do đó, Xử Nữ rất khó chịu khi giao tiếp với những người cứng nhắc, những người mà việc giải thích rõ ràng chỉ cần một câu. Thay vì vậy, họ phải diễn đạt trong một thời gian dài khiến Xử Nữ cảm thấy khó chịu. Xử Nữ tự tin về khả năng làm việc của mình, nhưng khả năng làm việc và nhịp sống của họ luôn bị kéo chậm bởi những người này, vì vậy, Xử Nữ cũng ghét những người cứng nhắc như thế.

Cái tôi cao

Như đã nói ở phần trước, Xử Nữ là người có nhiều ý tưởng bên trong, họ có lòng khao khát kiểm soát mạnh mẽ, cũng có nghĩa là họ có tinh thần chống đối mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là, nếu bạn muốn Xử Nữ làm điều gì đó, họ sẽ không làm ngược lại, do đó, đối với những người rất mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày, Xử Nữ cũng rất chống đối. Họ hướng tới một sân chơi tương tác công bằng, nếu một bên quá mạnh mẽ, Xử Nữ sẽ cảm thấy không thoải mái toàn bộ tâm hồn. Với những người có khả năng tàn ác, thậm chí cảm giác như họ đang bị tổn thương, họ có thể thậm chí nghĩ rằng những người này đang có ý định thương hại họ. Tóm lại, Xử Nữ rất ghét những người như vậy.”

TLĐQ gợi ý: Liệu bạn có biết MỐI LIÊN KẾT giữa 12 cung hoàng đạo?