Theo các nhà nhân tướng học nghiên cứu và nhận định, nốt ruồi ở hõm cổ có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tính cách của một người. Vậy nên rất nhiều người muốn biết được ý nghĩa về nốt ruồi ở hõm cổ. Bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán sẽ lý giải vấn đề đó tới quý bạn đọc. Để cùng biết được nốt ruồi ở hõm cổ có thực sự tốt hay không.  Mời quý độc giả cùng đón đọc!

1. Nốt ruồi được hình thành như thế nào?

Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu trên da, xuất hiện do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da. Đa phần nốt ruồi xuất hiện lúc bạn còn nhỏ,ở khắp nơi trên cơ thể và thay đổi theo thời gian, tại những vùng da phơi sáng nhiều. Sự phát triển của nốt ruồi là lành tính và không thay đổi theo thời gian, chỉ một số rất ít là ác tính do nốt ruồi bị nhầm lẫn với ung thư hắc tố.

not-ruoi-o-hom-co
Nốt ruồi hõm cổ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở khắp các vị trí trên cơ thể và có thể biến đổi theo thời gian. Ngoài ra, nốt ruồi cũng có thể xuất hiện bởi yếu tố di truyền.

Dưới đây là ý nghĩa nốt ruồi trên hõm cổ của phụ nữ và nam giới:

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở hõm cổ

2.1. Nốt ruồi ở hõm cổ phụ nữ

Về tính cách: Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này rất khéo léo và giỏi ứng xử. Họ thuộc tuýp người sâu sắc và tinh tế nên rất được mọi người yêu quý. Mỗi lần người này gặp vấn đề gì trong cuộc sống thì cũng được mọi người ra tay giúp đỡ.

Về sự nghiệp: Những người phụ nữ này thường thành công sớm hơn bạn bè cùng chăng lứa. Tuy rằng có thể sẽ gặp những khó khăn trên con đường thành công nhưng luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân. May mắn cùng với ý chí quyết tâm nên họ có sự nghiệp ổn định khi ngoài 30 tuổi. 

Về tình duyên: Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này không chỉ may mắn trên con đường sự nghiệp mà tình duyên của họ cũng trải nhiều hoa hồng. Họ sớm tìm được người bạn đời ưng ý, yêu thương và nhường nhịn họ trong cuộc sống.

Ngoài nốt ruồi ở hõm cổ, chúng tôi có bài viết về nốt ruồi ở cổ phụ nữ, mời quý vị cùng đọc.

2.2. Nốt ruồi ở hõm cổ đàn ông

Về tính cách: Người đàn ông có nốt ruồi ở đây thường khá nóng nảy, bảo thủ. Họ thường tự làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của những người xung quanh. Điều này làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ, khiến họ ít có bạn bè thân thiết.

not-ruoi-o-hom-co
Nốt ruồi ở hõm cổ nam giới

Về sự nghiệp: Chính vì sự bảo thủ nên ảnh hưởng tới công việc của họ. Bởi tính cách nóng vội nên những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí hõm cổ thường khó nắm bắt cơ hội và vận may để phát triển sự nghiệp. Họ may mắn hơn người khác là có gia đình hậu thuẫn nên không phải lo lắng quá nhiều đến kinh tế.

Về tình duyên: Người đàn ông có nốt ruồi ở hõm cổ thường rất phong lưu, đa tình, được nhiều người khác giới để ý. Nhưng chính điều này lại khiến đường tình duyên của họ gặp nhiều trắc trở. Bởi dễ trao duyên rồi lại dễ tuyệt dao. Phải đến khi nào sự nghiệp ổn định thì họ mới tìm được ý chung nhân của đời mình.

Xem thêm: Nốt ruồi ở cổ tay đặc biệt không?

3. Lý giải câu nói “Nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”

Người xưa vẫn có câu nói về người có nốt ruồi ở vị trí hõm cổ “Nốt ruồi ở cổ, có lỗ tiền chôn”. Ý nói người có nốt ruồi ở đây thường có số giàu sang, nhiều tiền bạc, không phải lo lắng gì về kinh tế. Họ được thừa hưởng lộc từ cha mẹ, không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuy nhiên không phải cứ nốt ruồi ở cổ là sẽ may mắn, có tài lộc. Vì nó còn tùy thuộc vào vị trí, kích thước và màu sắc. Nếu là nốt ruồi ở chính hõm cổ thì đây đích thị là nốt ruồi phú quý, chủ nhân sớm muộn sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Còn nếu là ở trên yết hầu thì lại mang đến sự xui xẻo, không may. Sự nghiệp trắc trở, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tình duyên cũng không được thuận lợi.

Vậy nên câu nói “Nốt ruồi ở cổ, có lỗ tiền chôn” còn tùy thuộc vào vị trí, chứ không hoàn toàn đúng trong mọi hoàn cảnh.

4. Có nên xóa nốt ruồi hay không

Ý nghĩa của nốt ruồi cũng theo góc nhìn của nhân tướng học. Nếu bản thân bạn tin vào những điều trên thì có thể tẩy đi những nốt ruồi được cho là không may mắn. 

Kỹ thuật tẩy nốt ruồi ngày nay cũng hiện đại và an toàn hơn, bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành. Tuy nhiên, chỉ nên xóa những nốt ruồi xui xẻo thôi nhé, nên giữ lại những nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn để cùng kiểm chứng xem chúng có mang đến điều tốt lành cho mình không.

not-ruoi-o-hom-co
Thuật xóa nốt ruồi phong thủy

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng hình xăm phong thủy để che nốt ruồi. Trong nhiều tình huống liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ, bạn không thể thực hiện kỹ thuật xóa. Có thể sử dụng những hình xăm hợp tuổi, hợp phong thủy để át đi những điềm xấu mà nốt ruồi mang lại.

Nếu bạn không muốn tẩy, cũng không muốn xăm thì có thể sử dụng những vật phẩm phong thuỷ cải vận để giúp hoá giải những nốt ruồi được cho là xui xẻo.

5. Hướng dẫn xem nhân tướng học

Người xưa vẫn có câu “Tâm sinh tướng”, tức đây là một kinh nghiệm về cách nhìn người thông qua tướng mạo, dung nhan để biết được phần nào đó về tính cách, suy nghĩ của người đó. Hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Nhập các thông tin tướng ứng và bấm “XEM”

Sau đó Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng.

6. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “nốt ruồi ở hõm cổ”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.

Nhóm những bài viết cùng chủ đề: