Nốt ruồi sau tai được xem là nốt ruồi mang đến những điềm báo tốt lành, nốt ruồi mang lại nhiều phú quý, tài lộc cho người sở hữu nó. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt về ý nghĩa giữa nốt ruồi sau tai nam giới và nữ giới. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những ý nghĩa của nốt ruồi sau tai thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Nốt ruồi ở sau tai có ý nghĩa gì?

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở vị trí sau tai là nốt ruồi may mắn. Người sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ giới thì cũng rất giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp, được nhiều người yêu mến, kính trọng. Họ được sống trong sự dư dả về mặt tài chính.

Đây là kiểu người biết cách nắm bắt cơ hội và rất nhạy bén với sự biến động của thị trường nên con đường công danh sự nghiệp đạt được nhiều khởi sắc. Đây là tuýp người giỏi giang, dễ làm được việc lớn.

nốt ruồi sau tai
Giải mã nốt ruồi sau tai

Sức khoẻ của người có đặc điểm này khá tốt, họ ít khi bị bệnh tật, về già họ vẫn giữ được tình trạng sức khoẻ này.

Trong chuyện tình duyên họ khá may mắn, dễ gặp được ý trung nhân phù hợp với mình. Sau khi kết hôn thì sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tương lai nhiều khởi sắc, không phải lo lắng đến cơm áo gạo tiền. 

2. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên tai nữ giới

2.1. Nốt ruồi trên vành tai trái

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vành tai trái là người sống trọn đạo nghĩa. Đây là người luôn biết suy nghĩ trước sau, có hiếu với cha mẹ. Dù là người độc thân hay đã có gia đình thì rất luôn quan tâm đến cảm nghĩ của người khác. Đây là tuýp phụ nữ của gia đình, được nhiều người theo đuổi.

Trong cuộc sống họ luôn thể hiện mình là người thông minh, ưu tú. Chính vì vậy mà con đường công danh sự nghiệp của họ luôn thành công.

2.2. Nốt ruồi nằm ở vành tai phải

Nốt ruồi ở vành tai phải nữ giới là điềm báo tốt lành cho người sở hữu nó. Đây là người sẽ được sống một cuộc đời an nhàn, bình yên, hạnh phúc. Họ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe hay tiền bạc. 

nốt ruồi sau tai
Nốt ruồi vành tai xuất hiện nhiều

Những người phụ nữ này rất khéo léo trong ứng xử, giao tiếp hàng ngày.  Họ sẵn sàng dành hết mọi nỗ lực để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Vị trí phổ biến hơn cả, chính là nốt ruồi ở má. Tìm hiểu ngay để biết thêm ý nghĩa dạng mụn ruồi này nhé.

2.3. Nốt ruồi ở dái tai

Nữ giới có nốt ruồi ở sau tai là người điềm đạm, chín chắn, trưởng thành. Họ luôn cẩn thận, suy nghĩ cân nhắc đúng sai, trước sau trước khi làm một việc gì đó. Đây là người bản lĩnh và luôn giữ được thái độ sống lạc quan. Họ không thích kiểu làm việc quá nhanh mà thích kiểu chậm mà chắc nên sự nghiệp đạt được những bước phát triển rõ ràng.

2.4. Nốt ruồi ở trong tai

Nốt ruồi ở trong tai là nốt ruồi mang đến nhiều điềm lành cho người sở hữu nó. Đây là người có nhiều phúc khí, sống rất thọ, được hưởng phúc đức của cha mẹ và từ chồng con. Đây là người sống có mục tiêu, sống có lý tưởng và luôn cố gắng theo đuổi sự hoàn hảo nên họ tìm cách trau dồi, phát triển bản thân mọi lúc, mọi nơi.

Nữ giới có đặc điểm này phù hợp với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, văn chương,…

2.5. Nốt ruồi nằm ở gần tai

Nốt ruồi nằm ở gần tai là nốt ruồi rất xui xẻo. Nốt ruồi này báo hiệu một cuộc sống không mấy thuận lợi, suôn sẻ cho chủ sở hữu nó. 

Điểm sáng duy nhất là đường tình duyên của họ rất thuận lợi, gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Họ được sống trong tình yêu thương của tất cả mọi người.

2.6. Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở lỗ tai là nốt ruồi đào hoa. Do có ngoại hình bắt mắt nên rất thu hút người khác giới nhưng nữ giới có nốt ruồi này phải trải qua rất nhiều mối tình và phải mất rất nhiều thời gian mới tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp với mình. Họ thường có xu hướng kết hôn muộn nhưng sẽ rất êm ấm, hạnh phúc. Thời gian đầu có thể sẽ trải qua nhiều sóng gió nhưng rồi sẽ ổn cả thôi.

Đây là mẫu người hướng nội, hay chịu đựng và ít khi tỏ rõ thái độ của bản thân.

3. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên tai nam giới

Cũng tương tự như nữ giới, nốt ruồi nằm ở các vị trí khác nhau trên tai nam giới cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

3.1. Nốt ruồi trên vành tai trái

Nốt ruồi trên vành tai trái là người sống rất tình cảm. Họ thích quan sát và là nơi đáng tin cậy để mọi người chia sẻ. Bạn có tài giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, thấu tình đạt lý. 

nốt ruồi sau tai
Ảnh minh họa nốt ruồi tai trái nam

Con đường công danh, sự nghiệp của họ phát triển ổn định, thuận lợi và vấn đề tài chính cũng dư dả.

3.2. Nốt ruồi nằm ở vành tai phải

Nốt ruồi nằm ở vành tai phải báo hiệu nam giới sở hữu nó có vận mệnh rất tốt. Người này được hưởng nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Chuyện hôn nhân của họ cũng rất viên mãn.

Đây là người có số kết hôn sớm và sau khi kết hôn thì sự nghiệp có nhiều bước ngoặt lớn, đạt được nhiều thành tựu to lớn. Trung vận họ có thể sống một cuộc đời an yên, sung túc, dư dả. 

Nam giới có đặc điểm này có sức khoẻ tốt, không hay ốm vặt nhưng cần chú ý các bệnh liên quan đến tai – mũi – họng.

3.3. Nốt ruồi ở dái tai

Nam giới có nốt ruồi ở dái tai là người lương thiện, tốt bụng và có phúc khí. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ gặt hái được rất nhiều thành công. Đây là người có tư duy tốt, thông minh, suy nghĩ rất logic và có trí tưởng tượng phong phú. Họ rất kiên định, không dễ lung lay trước lời nói ra nói vào của người khác. Tuy nhiên cần lưu ý trong vấn đề chi tiêu đề phòng những lúc cần nhé!

3.4. Nốt ruồi ở cuống tai

Người có nốt ruồi ở vị trí cuống tai là người hào sảng, tốt bụng. Cuộc đời họ gặt hái được nhiều thành công vượt bậc.

Chuyện tình cảm, hôn nhân cũng thuận lợi, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

3.5. Nốt ruồi nằm ở gần tai

Nam giới có nốt ruồi nằm ở gần tai là người hào phóng, họ yêu thích sự tự do, khám phá những điều thú vị, mới mẻ của cuộc sống. Chỉ cần là người họ yêu mến thì họ sẵn lòng giúp đỡ hết mình chẳng ngại khó khăn.

Trong tình yêu họ rất chung thuỷ, hôn nhân viên mãn.

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ngón tay cái

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở tai hay không?

Thực ra những ý nghĩa về nốt ruồi nêu trên là kinh nghiệm do ông cha ta đúc kết và truyền lại từ hàng ngàn đời nay. Không có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của những việc này. Cho nên nếu nốt ruồi không quá to, không ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ của người sở hữu nó hoặc nốt ruồi không mang ý nghĩa xấu thì các bạn cũng không cần xoá bỏ.

nốt ruồi sau tai
Cân nhắc tẩy nốt ruồi sau tai

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xoá bỏ những nốt ruồi sau tai thì nên đến các trung tâm y tế uy tín để thực hiện và nghe theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

5. Các phương pháp tự tẩy nốt ruồi tại nhà

Nếu như bạn không muốn can thiệp dao kéo lên khuôn mặt thì các bạn có thể thực hiện việc tẩy nốt ruồi ngay tại nhà nhờ các liệu pháp tự nhiên sau đây:

  • Sử dụng nước ép tỏi tươi
  • Sử dụng muối i-ốt
  • Sử dụng nước ép dứa
  • Sử dụng nước ép tỏi tây
  • Sử dụng dung dịch mật ong và óc chó nghiền
  • Sử dụng vỏ chuối,…

Để thực hiện các bạn hãy tiến hành dùng khăn ấm lau sạch vùng da xung quanh nốt ruồi cần tẩy và vị trí của nốt ruồi sau đó thoa hỗn hợp các thành phần kể trên rồi để từ 15-20 phút. Sau đó dùng khăn ấm lau lại. Các bạn nên thực hiện từ 3-4 lần/ tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Phương pháp này sẽ có hiệu quả với các mụn ruồi nhạt màu, có kích thước nhỏ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ hiện tượng lạ như sưng đỏ hoặc vết nốt ruồi tấy lên thì nên ngừng sử dụng và đến bác sĩ để kiểm tra nhé!

6. Hướng dẫn sử dụng công cụ xem tướng mặt

Xem tướng mặt là bộ môn khoa học phong thuỷ được rất nhiều người quan tâm bởi các đặc điểm trên khuôn mặt có liên quan mật thiết đến vận mệnh, cuộc đời, sức khoẻ, công danh, sự nghiệp,.. của họ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức và chuyên môn để có thể xác định chính xác ý nghĩa tướng số khuôn mặt mình được. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia phong thuỷ của Thăng Long Đạo Quán đã cho ra đời công cụ XEM NHÂN TƯỚNG HỌC. Chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể tự khám phá những bí ẩn mà cơ thể mình mang lại:

  • Bước 1: Trong phần “XEM TƯỚNG MẶT” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để nhận kết quả.

7. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi sau tai và một số vị trí nốt ruồi trên tai nam giới và nữ giới. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia phong thuỷ của Thăng Long Đạo Quán giải đáp nhé!

Nhanh tay tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại và nhận ngay 5 ngày sử dụng app miễn phí để dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan đến phong thuỷ mệnh lý mọi lúc, mọi nơi.

Các bài viết khác liên quan