Mỗi nốt ruồi nằm ở vị trí khác nhau lại mang lại những ý nghĩa khác nhau. Nốt ruồi trên má cũng vậy. Có nốt ruồi trên má mang lại ý nghĩa tốt lành nhưng cũng có những nốt ruồi mang lại những điềm báo không may mắn, mang lại những ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh. Vậy làm sao để nắm bắt được những điều này để từ đó tìm được cách hóa giải. Đừng lo lắng! Ở bài viết dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ cùng bạn đi tìm lời giải mã cho các vị trí nốt ruồi trên má nam, nữ. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa nốt ruồi trên má phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở vị trí trên má phụ nữ mang cả những ý nghĩa tốt và xấu. Ý nghĩa của nó mang lại tùy thuộc vào vị trí, màu sắc, kích thước của từng nốt ruồi mà người đó sở hữu. 

1.1. Nốt ruồi nằm ở má trái

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này là người có số hưởng, số giàu sang phú quý. Tất cả mọi việc họ làm, từ việc trong cuộc sống đến công việc đều rất yên bình, không gặp nhiều khó khăn. Nếu có thất bại thì vẫn sẽ nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ gia đình, bạn bè.

Họ là người giỏi giao tiếp, khéo léo và luôn biết cách nắm bắt, tận dụng các cơ hội đến với mình. Từ đó mà công việc, sự nghiệp của họ phát triển một cách rất thuận lợi và luôn gặp được những đối tác “xịn”, chung lý tưởng, chung mục tiêu và cùng nhau phát triển nó.

Nếu nốt ruồi nhạt màu, kích thước nhỏ thì những người phụ nữ này sẽ có tuổi thọ cao, đời sống gia đình, hôn nhân sung túc, viên mãn. Nhưng nếu nốt ruồi đậm và to thì ngược lại, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của họ.

1.2. Nốt ruồi nằm ở má phải

Tương tự như nốt ruồi nằm ở vị trí má trái, nốt ruồi ở má phải cũng là nốt ruồi mang lại phú quý cho người sở hữu nó. Tuy có mức tài sản đáng ngưỡng mộ nhưng họ không biết cách tính toán, không biết cân nhắc khi chi tiêu nên chẳng mấy cũng sẽ tiêu tan. Thay vì đầu tư một cách bừa bãi, họ nên chọn những dự án nhỏ trước rồi hãng dần dần phát triển từng bước đến mục tiêu mà họ muốn.

not-ruoi-tren-ma
Má có nhiều vị trí nốt ruồi cần quan tâm

Trong các mối quan hệ họ cũng không phải là người biết cách duy trì. Họ sống khá thờ ơ với những người khác và đôi khi chỉ biết nghĩ đến mình nên các mối quan hệ thường sẽ không kéo dài được lâu.

Tuy nhận được nhiều may mắn về tiền tài nhưng mối quan hệ về tình duyên, tình cảm của họ lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Họ dễ bị thất bại trong chuyện tình cảm hoặc đòi hỏi quá cao ở đối phương nên khó tìm được người vừa ý.

1.3. Nốt ruồi nằm ở gò má

1.3.1. Nốt ruồi nằm ở gò má trái

Mụn ruồi nằm ở vị gò má trái là vị trí nốt ruồi không tốt cho nữ giới. Đây là nốt ruồi cản trở đường tình duyên, người sơ rhuwux nốt ruồi này sẽ gặp rất nhiều biến cố, trắc trở trong con đường tình cảm.

Trong cuộc sống, họ là người thường bị suy nghĩ quá nhiều, hay suy nghĩ tiêu cực nên cuộc sống không mấy khi được vui vẻ. Đôi khi họ cũng quá cầu toàn nên nếu mọi việc không được như kỳ vọng thì sẽ dẫn đến thất vọng nhiều.

Tuy họ là người tốt bụng nhưng đôi khi quá nhu nhược nên bản thân hay chịu thiệt thòi, con đường sự nghiệp vì vậy cũng gặp nhiều gian nan, vất vả. Nhắc đến gò má, không thể không quan tâm đến nốt ruồi lệnếu có ở gần đó, liên quan mật thiết đến đường con cái của mệnh. 

1.3.2. Nốt ruồi nằm ở gò má phải

Không giống như nốt ruồi nằm ở gò má trái, nốt ruồi ở gò má phải là nốt ruồi khá tốt. Nốt ruồi tiết lộ người sở hữu nó là người sống khá tình cảm, sống độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Họ hợp với công việc kinh doanh hơn là làm công ăn lương. Họ được quý nhân phù trợ nên rất dễ phất lên nhanh chóng và dễ đạt được nhiều thành tựu.

Nếu nốt ruồi không có hình dạng đẹp, nốt ruồi đậm hoặc lồi lõm thì lại là nốt ruồi xui xẻo về mặt tài lộc. Đường tình duyên theo đó cũng nhiều trắc trở, khó khăn, đặc biệt ở giai đoạn trung vận.

1.4. Nốt ruồi nằm ở xương gò má

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương gò má là một điềm báo không mấy may mắn. Đời sống tình cảm cũng như hôn nhân của họ sẽ gặp nhiều trắc trở, không mấy suôn sẻ và thường gặp nhiều bất đồng quan điểm, tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

1.5. Nốt ruồi nằm ở gần tai

Nốt ruồi nằm ở vị trí trên má ở gần tai không phải là nốt ruồi quá may mắn nhưng cũng không phải là nốt ruồi quá xui rủi. Nốt ruồi này báo hiệu cho chủ sở hữu nó sẽ có một cuộc sống khá an nhàn, bình yên. Họ tuy không quá giàu sang về kinh tế, tài chính nhưng lại tìm được một người chồng, một người yêu hết mực yêu thương, chăm lo cho họ.

not-ruoi-tren-ma
Ý nghĩa nốt ruồi gần tai

Họ là người hiền lành, tốt bụng. Cuộc sống của họ luôn ngập tràn tình yêu thương. Điều đơn giản họ cần làm chính là cùng nửa kia của mình cố gắng làm việc chăm chỉ để cải thiện vấn đề kinh tế vì về lâu dài, nếu không giải quyết được vấn đề này thì họ sẽ dễ bị mâu thuẫn, tranh cãi, làm ảnh hưởng đến tình cảm tốt đẹp họ đã xây dựng bấy lâu nay.

1.6. Nốt ruồi nằm ở gần mũi

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người dễ nóng giận, không biết kiểm soát tính khí của mình.

Họ rất dễ để cảm xúc xen vào công việc, cuộc sống nên mọi chuyện thường không đạt được kết quả như ý muốn. Đời sống hôn nhân của họ cũng gặp nhiều trắc trở chính vì tính cách này.

1.7. Nốt ruồi nằm ở núm đồng tiền

Nốt ruồi nằm ở vị trí này là nốt ruồi tốt về đường tình duyên với phụ nữ. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và tiền bạc rủng rỉnh, con đường công danh, sự nghiệp vững chắc, được mọi người xung quanh yêu thương, giúp đỡ. Các bạn có thể xem thêm 20 nốt ruồi phú quý của cả hai giới để xem nốt ruồi nói gì về đường tài lộc của mình nhé.

1.8. Nốt ruồi nằm ở trên má gần miệng

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường được khen ngợi là nốt ruồi duyên bởi nó mang lại nét duyên dáng cho khuôn mặt của người sở hữu nó. 

Họ là người có sức hút, sức quyến rũ với những người khác giới. Đây là vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Họ là người giỏi giao tiếp, khéo léo trong cách đối nhân xử thế nên rất được lòng những người xung quanh, được lòng đối tác. 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhân tướng học, nếu nốt ruồi ở trên má nằm ở vị trí quá gần miệng thì lại là người lắm lời, tính cách ba phải, không tạo dựng được lòng tin. Họ là người thích xen vào chuyện của người khác, thích bày tỏ quan điểm cá nhân về vấn đề không liên quan đến mình, thích nói đạo lý. Vì tính cách này mà nhiều người không thích giao tiếp hay liên quan đến họ.

2. Ý nghĩa nốt ruồi trên má nam giới

Cũng tương tự như nốt ruồi trên má nữ giới, nốt ruồi trên má nam giới cũng mang những ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên, đa phần đều là những tín hiệu tốt cho người sở hữu nó.

2.1. Nốt ruồi nằm ở má trái

Nam giới sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí má trái là người có tư chất thông minh, chí khí khác người. Đây là người mang phúc khí của trời, là người có số hưởng nhưng phải biết cách nắm bắt cơ hội thì mới có thể phất lên được.

Họ là người có tính cách tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người và họ biết cách xây dựng những mối quan hệ chất lượng cho mình. Tuy bên ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng thâm tâm họ là người khá yếu đuối. Họ rất thấu hiểu người khác, biết cách nói chuyện nên rất được phụ nữ yêu thích.

Trong mối quan hệ tình yêu và hôn nhân họ biết cách thấu hiểu nửa kia của mình nên khá hạnh phúc, đôi khi có tranh cãi nhưng không quá lâu và sẽ sớm tìm lại được sự cân bằng mà thôi.

2.2. Nốt ruồi nằm ở má phải

Người đàn ông có nốt ruồi nằm ở vị trí má phải là người rất tài giỏi và có năng lực trong nhiều lĩnh vực. Tuy tài năng nhưng họ không thích thể hiện, không thích khoe khoang, họ chỉ giữ cho riêng mình và không ngừng cố gắng để đạt được thành công mà họ đã đề ra.

not-ruoi-tren-ma
Nam giới được coi là khá thành công nếu có nốt ruồi mọc ở đây

Cuộc sống của họ khá đủ đầy về mặt vật chất. Trong công việc nếu có gặp khó khăn thì họ cũng sẽ có người đứng ra giúp đỡ. Họ chỉ cần tin vào bản thân mình, mạnh dạn làm mọi thứ mà họ cho là đúng, không sợ khó khăn thì sẽ đạt được tới đỉnh cao của thành công.

Nốt ruồi nằm ở má phải nam giới mang lại vận may cho nửa kia của họ. Cả 2 là một cặp trời sinh, mang trong mình nhiều phúc khí, có thể hạnh phúc bên nhau dài lâu.

2.3. Nốt ruồi nằm ở gò má

2.3.1. Nốt ruồi nằm ở gò má trái

Nốt ruồi nằm ở vị trí gò má trái nam giới là người học rộng tài cao, khí chất hơn người và họ luôn tìm cách cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Họ thích hợp trong công việc làm ăn kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh lĩnh vực bất động sản hơn là việc làm công ăn lương. Tuy không có giàu có nhưng mà họ cũng khá rủng rỉnh về tiền nong. Họ có thể được gia đình truyền lại cho một khoản đáng kể.

Người có nốt ruồi nằm ở vị trí này là người có tính tự chủ, độc lập cao, họ thích thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới. Họ là người không tầm thường. Với tính cách này à họ rất dễ đạt được vị trí cao trong xã hội, là hình mẫu mà nhiều người ao ước.

Đường tình duyên của họ khá suôn sẻ, nhưng phải từ tuổi 25 đổ ra. Họ cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu tâm tư đối phương và học cách nhẫn nhịn, nhún nhường hơn, không phải điều gì cũng làm được như ý mình. Chuyện hôn nhân của họ khá thuận lợi, ít tranh cãi, mâu thuẫn, sẽ đạt được nhiều điều tốt đẹp ở thời trung vận và hậu vận.

Xem thêm: Nốt ruồi lông mày có ý nghĩa gì

2.3.2. Nốt ruồi nằm ở gò má phải

Nam giới có nốt ruồi nằm ở vị trí gò má phải là người có tố chất xuất chúng, được nhiều người xung quanh yêu mến, nể trọng. Họ có đủ khả năng để trở thành người lãnh đạo giỏi. Họ đạt được nhiều thành tựu trong công việc làm ăn, kinh doanh nhưng cần học thêm cách nắm bắt thời cơ hơn nữa.

Đây là nốt ruồi may mắn, phú quý với người đàn ông, thậm chí người sở hữu nốt ruồi này có thể trở thành “phú ông” nếu như họ cố gắng hết sức mình.

2.4. Nốt ruồi nằm ở gần tai

Nam giới có nốt ruồi nằm ở vị trí gần tai là người khá điềm tĩnh và tự chủ được nguồn tài chính của họ. Tuy nhiên, đừng quá ỉ lại vào nguồn tài chính dồi dào mà lại chi tiêu một cách phung phí vào những thứ không đáng có nhé!

Họ sẽ không gặp nhiều rắc rối về tiền bạc, sức khỏe của họ cũng tốt, đời sống gia đình cũng yên ấm, sung túc. 

Họ là người không quan trọng chuyện được mất nên đời sống tinh thần cũng khá nhẹ nhàng.

2.5. Nốt ruồi nằm ở gần mũi

Nốt ruồi nằm ở vị trí gần mũi là người nóng giận, khó kiểm soát được cảm xúc nên dễ hỏng việc. Nam giới có tính cách này không làm được việc lớn, không được mọi người coi trọng.

2.6. Nốt ruồi nằm ở lúm đồng tiền

Người đàn ông có nốt ruồi nằm ở vị trí lúm đồng tiền là nốt ruồi quý tướng , giúp hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân của nó.

Nếu đây là nốt ruồi đen, sẫm màu thì bạn có số giàu sang nhưng lại dễ hao tài tốn của vào những việc không đáng có, vì vậy cần cẩn trọng trong làm ăn, kinh doanh.

Họ là người khéo léo trong cách cư xử với người khác. Công việc làm ăn tuy khó khăn ở giai đoạn đầu nhưng về sau sẽ đạt được nhiều khởi sắc.

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, người ở hữu nốt ruồi ở má lúm đồng tiền là người có tuổi thọ cao, có vận đào hoa. Trong chuyện tình cảm, họ là người yêu ghét rõ ràng và rất biết cách xây dựng các mối quan hệ chất lượng, nâng tầm đời sống của họ. Về già họ được sống trong cảnh quây quần, sung túc, yên ấm.

2.7. Nốt ruồi nằm ở trên má gần miệng

Nam giới có nốt ruồi mọc ở vị trí khóe miệng là nốt ruồi nằm ở vị trí may mắn, cả đời sống sung túc, không phải lo nghĩ đến cơm ăn áo mặc.

Họ là người có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không có hoài bão lớn nhưng họ không đòi hỏi một cuộc sống phải giàu sang, phải có mục tiêu lớn nên cuộc đời rất suôn sẻ ổn định.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có màu sắc quá tối, hình dạng quá xấu thì họ lại là người có đời sống bấp bênh, công việc không ổn định và hay phải di chuyển, thay đổi chỗ ở.

3. Ý nghĩa nốt ruồi son trên má nam, nữ

Nốt ruồi son trên má nam, nữ là nốt ruồi mang ý nghĩa may mắn, mang lại nhiều tài lộc. Họ là người đón nhận được nhiều tiền tài, phú quý và sống một cuộc đời không phải lo lắng về vật chất.

Người có nốt ruồi ở vị trí này là hình mẫu lý tưởng của gia đình, là hậu phương vững chắc của nửa kia của cuộc đời mình. Trong công việc hay trong cuộc sống thường ngày, cuộc sống hôn nhân gia đình, họ đều là người chu toàn, được mọi người xung quanh yêu mến, nể trọng.

4. Có nên xóa nốt ruồi trên má không?

Nốt ruồi ở hầu hết các vị trí trên má nam, nữ giới đều mang lại may mắn, tài lộc nên nếu nốt ruồi không quá to, không quá xấu, không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn thì cũng không nhất thiết phải xóa đi.

Trong trường hợp bạn vẫn muốn xóa thì đừng quên tìm đến các địa chỉ xóa uy tín, tin cậy để đảm bảo vấn đề an toàn nhé!

5. Một số phương pháp tự tẩy nốt ruồi tại nhà

Nếu như bạn e ngại về vấn đề an toàn, có thể tham khảo một số phương pháp tự tẩy nốt ruồi tại nhà sau:

  • Đắp tỏi tươi lên nốt ruồi
  • Thoa muối i ốt lên nốt ruồi
  • Đắp vỏ chuối lên nốt ruồi
  • Sử dụng nước ép gừng tươi thoa lên nốt ruồi
  • Sử dụng hạt điều nghiền nát trộn mật ong bôi lên nốt ruồi….

Các phương pháp này nên được lặp lại 3 – 4 lần/ tuần để đạt được hiệu quả nhé!

6. Xem tướng mặt tại nhà

Nhân tướng học là bộ môn phong thủy được ông cha ta tìm hiểu, nghiên cứu và hoàn thiện nó suốt cả ngàn năm nay. Đây không phải là bộ môn bói toán mê tín dị đoan mà nó được xây dựng, phân tích dựa trên các đường nét khuôn mặt, các đặc điểm trên cơ thể của một con người, từ đó đưa ra phán đoán về vận mệnh, vận hạn cũng như tính cách của họ. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đủ chuyên môn để thấu hiểu những điều này. Nắm bắt được điều đó, đội ngũ chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm từ Thăng Long Đạo Quán đã tổng hợp và cho ra đời công cụ XEM TƯỚNG. Chỉ với 2 bước đơn giản, các bạn sẽ hiểu được phần nào bí ẩn mà cơ thể mình mang lại.

  • Bước 1: Trong phần “XEM TƯỚNG MẶT” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

7. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên má của cả nam và nữ. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!
Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm của Thăng Long Đạo Quán giải đáp!

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!

Vài bài viết khác liên quan chủ đề: