Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì nốt ruồi trên lông mày là một vị trí nốt ruồi tốt, mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho người sở hữu nó. Tuy nhiên, tuỳ vào các vị trí, màu sắc, kích thước khác nhau mà ý nghĩa nó mang lại cũng có sự khác biệt. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi xuất hiện tại rất nhiều vị trí trên cơ thể con người với các kích thước, màu sắc khác nhau. Cũng bởi vậy mà nó cũng mang đến những ý nghĩa về tướng số khác nhau cho người sở hữu nó. Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nhìn chung các nốt ruồi ở trên lông mày đều mang những ý nghĩa tốt, đặc biệt là nữ giới. 

1.1. Ý nghĩa nốt ruồi son trên lông mày

Nốt ruồi son trên lông mày ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng đều mang những ý nghĩa tốt lành, nốt ruồi son trên lông mày cũng không phải là ngoại lệ. Nhìn chung, người sở hữu nốt ruồi son trên lông mày được cho là người có vận số tốt. Đây là người có tố chất lãnh đạo, là người mạnh mẽ, có khả năng sắp xếp công việc một cách chỉnh chu nhất. Trong cuộc sống, họ gặp rất nhiều may mắn, dù có gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân đưa tay ra giúp đỡ. Cuộc sống gia đạo cũng êm ấm, hạnh phúc.

nốt ruồi trên lông mày
Giải mã phong thủy nốt ruồi trên lông mày

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, nốt ruồi son trên lông mày sẽ mang lại may mắn về công việc cho người sở hữu nó. Họ dễ đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, điểm yếu của những người này là tính tình nóng nảy, hay thay đổi thất thường và khó kiềm chế tính cọc cằn của mình nên khó được người khác cảm thông, thấu hiểu.

Cũng trong khuôn, tương tự với nốt ruồi trên lông mày chính là nốt ruồi trên má, chúng mang nhiều nghĩa khác nhau.

1.2. Ý nghĩa nốt ruồi đen trên lông mày

Người sở hữu nốt ruồi đen trên lông mày thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ thường gặp đen đủi, phải đi dọn hậu quả do việc mà người khác gây ra. Điều này khiến cho công việc, sự nghiệp của họ không mấy thuận lợi, cũng không nhiều khởi sắc. 

Tuy nhiên, bên cạnh màu sắc thì còn nhiều yếu tố khác để đánh giá ý nghĩa của một nốt ruồi mang lại. Cụ thể như thế nào hãy cùng theo dõi ở các phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày nam, nữ

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày nam giới

Theo tướng số, nếu nam giới sở hữu nốt ruồi trên lông mày là người có tố chất lãnh đạo. biết cách thâu tóm quyền lực và dễ đạt được địa vị cao trong xã hội.

  • Tính cách: Đây là người thông minh, tài giỏi và biết cách xây dựng cũng như duy trì các mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy trong cuộc sống hay sự nghiệp nếu có gặp khó khăn họ cũng đều có quý nhân phù trợ. Điểm yếu của người này nóng tính, hay cáu gắt.
  • Công danh, sự nghiệp: Người này thường có địa vị xã hội xao. Họ biết cách nắm bắt cơ hội nên công việc đạt được nhiều khởi sắc. Tuy nhiên cần tiết chế tính cách lại để giữ mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên nhé!
  • Tình duyên, gia đạo: Đường tình duyên của những người này khá thuận lợi, họ dễ tìm được tình yêu của cuộc đời mình. Gia đạo cũng ấm êm, hạnh phúc.

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi trên lông mày nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này cũng được đánh giá là khá tốt.

  • Tính cách: Nữ giới sở hữu đặc điểm khá thông minh, ưu tú và rất khéo léo trong giao tiếp. Cuộc đời họ cũng không quá vất vả hay phải trải qua nhiều thăng trầm, thử thách.
  • Công danh, sự nghiệp: Đây là nhóm người cực may mắn. Họ sinh ra đã nhận được sự hậu thuẫn của gia đình nên có nền tảng phát triển sự nghiệp tốt. Sự nghiệp của họ nhờ vậy cũng phát triển một cách bền vững. Tuy nhiên nếu nốt ruồi màu đen thì bạn cần chú ý về vấn đề sức khoẻ nhé!
  • Tình duyên, gia đạo: Cuộc sống hôn nhân của họ khá êm ấm, hạnh phúc. Đường con cái cũng thuận lợi.

Nốt ruồi ở đuôi mắt cũng được nhiều cái chị em quan tâm, chúng tôi đã bài phân tích về vị trí này, mời quý vị đón đọc.

3. Ý nghĩa các vị trí mụn ruồi khác trên lông mày

3.1. Nốt ruồi ở vị trí dưới lông mày

Nốt ruồi nằm ở vị trí này là người chăm chỉ, có khả năng làm chủ được công việc, cuộc sống của mình. Họ là người có tướng giàu sang, phú quý.

Đây là người hoạt bát, vui vẻ, họ luôn giữ được cho mình thái độ lạc quan, tích cực sống.
Đường tình duyên của họ cũng thuận lợi, họ có cuộc sống gia đình êm ấm, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

3.2. Nốt ruồi ở lông mày trái

Nốt ruồi tại vị trí này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Đây cũng là người rất kiên trì, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu sự nghiệp mà họ đã đề ra.

nốt ruồi trên lông mày
Ảnh minh họa nốt ruồi trên lông mày
trái

Họ là những người thông minh, khéo léo, được mọi người xung quanh yêu mến. Nếu là nữ giới thì sẽ rất biết chăm sóc gia đình và là hình mẫu lý tưởng mà nhiều người theo đuổi.

3.3. Nốt ruồi ở lông mày phải

Nốt ruồi nằm ở vị trí này thường gặp vấn đề về tài chính. Nếu nốt ruồi càng đen thì tài chính càng thất thoát nhiều và ngược lại nếu là nốt ruồi son thì cuộc sống sẽ ổn định hơn, thuận lợi hơn.

3.4. Nốt ruồi ở chân mày

Người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là nữ giới. Đây là người đào ho, đa tình. Tuy vậy cuộc sống hôn nhân lại rất viên mãn. Họ có được người bạn đời thấu hiểu nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có khả năng giao tiếp và đàm phán, nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp rất phát triển, họ cũng đạt được những địa vị cao trong xã hội.

3.5. Nốt ruồi ở giữa hai đầu lông mày

Đây là vị trí mọc nốt ruồi khá hiếm. Người sở hữu nó là người có trí tuệ, nhạy bén với thời cuộc và biết cách nắm bắt cơ hội đến với mình. Nhờ vậy con đường sự nghiệp cũng phát triển vượt bậc.

nốt ruồi trên lông mày
nốt ruồi giữa hai lông mày

Đây là những người đào hoa và có cuộc sống gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, họ có tính khí khá thất thường, khó ai có thể chiều lòng được họ.

3.6. Nốt ruồi ở trong lông mày

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thích một cuộc sống yên bình, họ cũng không giỏi che giấu cảm xúc của mình. Cuộc sống của họ khá êm đềm, không phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm.

Tình duyên gia đạo của những người thành khá êm đềm, vững chắc. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở bên lông mày bên phải thì sẽ thuận lợi, may mắn hơn.

3.7. Có nhiều nốt ruồi quanh lông mày

Người có nhiều nốt ruồi sung quanh lông mày thì vận số không mấy thuận lợi. Họ cũng không có những mối quan hệ xã hội tốt, cũng không gặp nhiều may mắn nên con đường công danh sự nghiệp, tình duyên cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

3.8. Nốt ruồi ở đầu lông mày

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này hiền lành, hoà đồng. Họ yêu thích sự tự do.

Đây là nhóm người có con đường công danh, sự nghiệp rất phát triển. Họ gặp nhiều may mắn trên con đường lập nghiệp. Tuy nhiên nếu nốt ruồi nằm ở lông mày bên trái thì lại mang đế xui xẻo, họ không có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Nếu sở hữu nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải thì hôn nhân khá hạnh phúc, viên mãn còn nếu nó nằm ở vị trí bên trái thì hoàn toàn ngược lại.

4. Có nên xoá nốt ruồi trên lông mày hay không?

Kích thước, màu sắc, vị trí của nốt ruồi ảnh hưởng nhiều đến tướng số của một con người. Nếu nốt ruồi bạn sở hữu mang lại những ý nghĩa không tốt các bạn có thể suy nghĩ đến việc xoá bỏ chúng. Tuy nhiên, hãy đến các cơ sở uy tín và tuyệt đối tuân thủ theo những yêu cầu được đề ra để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

nốt ruồi trên lông mày
Cân nhắc khi muốn xóa một số vị trí nốt ruồi trên lông mày

Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào chỉ ra được việc xăm nốt ruồi sẽ mang lại may mắn cho bạn nên hãy cân nhắc việc này trước khi hành động nhé!

5. Hướng dẫn xem tướng khuôn mặt

Mỗi đặc điểm trên khuôn mặt mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu nó, đó có thể là ý nghĩa tốt nhưng cũng có thể là ý nghĩa không may mắn và không phải ai cũng đủ kiến thức để luận giải ý nghĩa của những đặc điểm ấy. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia phong thuỷ của Thăng Long Đạo Quán đã cho ra đời công cụ XEM NHÂN TƯỚNG HỌC. Chỉ với 2 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể tự khám phá những bí ẩn mà cơ thể mình mang lại:

  • Bước 1: Trong phần “XEM NHÂN TƯỚNG” sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để nhận kết quả.

6. Lời kết

Trên đây là bài viết lý giải ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên lông mày nam, nữ chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 đẻ được giải đáp.

Và bạn cũng đừng quên tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại để dễ dàng tra cứu các thông tin phong thuỷ hợp bản mệnh mọi lúc, mọi nơi nhé!

Các bài viết khác liên quan: