Sim phong thủy được biết đến như một chiếc bùa hộ mệnh ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người. Nếu lựa chọn sim đúng, người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, gia đạo tình duyên an lành, hạnh phúc,

TUY NHIÊN khi sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều tác hại xấu, lợi chẳng thấy đâu mà toàn xảy ra những hung hiểm khó lường.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé..!!

1. Sim phong thủy – vật phẩm chứa đựng sự vô hình khó đoán

Ngày nay, sim phong thủy trở thành một vật phẩm được nhiều người quan tâm bên cạnh số nhà, số xe… bởi nó gắn liền với mỗi người, giúp kết nối mọi người trong công việc và cuộc sống. Mặc dù là vật hữu hình nhưng nó lại chứa đựng những thứ vô hình không phải ai cũng biết.

Sim phong thủy cũng như bất cứ vật gì trên đời đều có linh hồn, rất khó để nắm bắt. Những thứ này ẩn khuất vô hình, tốt xấu khó mà phân biệt được nhưng lại có tác động bất ngờ khiến con người không thể kiểm soát.

Sim phong thủy tốt sẽ chứa các sao tốt, mang đến các nguồn năng lượng tích cực phù hợp theo từng mệnh tuổi. Tác dụng đáng chú ý nhất của dòng sim này là giúp trợ mệnh, cải vận, hóa giải sao xấu, kích tài lộc và công danh.

2. Thực hư việc sim phong thủy giúp cải vận

Nhiều người vẫn băn khoăn vì không rõ thực hư việc sim phong thủy có giúp cải vận được hay không.

Theo chia sẻ các chuyên gia phong thủy cho biết, dòng sim này chỉ mang tài lộc cho người hợp mệnh. Một chiếc sim hợp phong thủy không nhất thiết phải là sim số đẹp mà cần phải tương sinh hoặc hợp mệnh với chủ sở hữu, hài hòa giữa các yếu tố âm dương, ngũ hành, chứa vận khí may mắn. Chỉ khi chứa đầy đủ các yếu tố này thì chiếc sim mới phát huy hết tác dụng vốn có của  nó.

Ngược lại, với dòng sim này nếu dùng không đúng cách thì dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Bởi sim không hợp mệnh với chủ nhân sẽ khiến sự nghiệp không tiến triển, bế tắc, gặp nhiều khó khăn, trở ngại, có khả năng dẫn đến thất bại cao, làm việc không có kết quả tốt, dễ vướng vào tranh chấp, thị phi. Về vấn đề sức khỏe, bệnh tật cũ dễ tái phát, chữa lâu ngày không khỏi, hay buồn phiền, mệt mỏi, ức chế về những chuyện vụn vặt.

Ngoài ra, việc sử dụng sim hợp phong thủy không hợp mệnh không giúp cải vận, mọi việc vẫn diễn ra như cũ, gia đạo tình duyên đều không được như mong muốn bởi tình cảm bị xáo trộn, vợ chồng hay xảy ra tranh chấp, cãi vã, mọi vận hạn đen vẫn đeo bám mà không được hóa giải.

3. Kết luận

Không phải ai sinh ra cũng lựa chọn được thời khắc đẹp để vận mình được tốt. Tuy nhiên, có thể cải biến vận số giúp phát triển theo chiều hướng tích cực bằng sim phong thủy. Phong thủy là con đường giúp cải vận nhanh nhất, mạnh nhất và hiệu quả nhất.

Vì vậy, nếu muốn vận khí đi lên, tài lộc dồi dào, công danh rộng mở thì nên thay đổi dựa theo phong thủy, nhất là phong thủy số. Tham khảo công cụ BÓI SIM MIỄN PHÍ từ Thăng Long Đạo Quán nhé!

 

Nguồn tham khảo: Xsim