Hãy cùng TLĐQ đi sâu vào dự đoán tarot hàng ngày của bạn vào ngày 29/9/2023.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Thông thường, bạn là người luôn lao đầu vào mọi việc. Nhưng hôm nay, tất cả chỉ là hít thở. Lá bài khuyên bạn nên tạm dừng và nhìn mọi việc từ một góc độ khác. Thay vì vội vã đưa ra quyết định, hãy dành chút thời gian để hiểu cảm xúc của bạn.

Bạn có thể từ bỏ những thói quen cũ có thể đang cản trở bạn. Đây là ngày để suy ngẫm trước khi hành động.

Đọc vị tarot ngày 29/9/2023 xem có những biến động gì?
Đọc vị tarot ngày 29/9/2023 xem có những biến động gì?

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Hierophant

Bạn nổi tiếng là người yêu thích truyền thống và tuân thủ các thói quen. Tuy nhiên, hôm nay, lá bài Tarot “The Hierophant” khuyến khích bạn suy nghĩ về việc những truyền thống đó có thể đang hạn chế sự phát triển của bạn như thế nào.

Đã đến lúc bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và thử điều gì đó mới mẻ. Đừng chần chừ chỉ vì đó không phải là điều mọi người mong đợi ở bạn. Hãy đón nhận sự thay đổi và xem nó sẽ đưa bạn đến đâu.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Hermit

Bạn thường là tâm điểm của các bữa tiệc, nhưng hôm nay bạn nên sống chậm lại. Lá bài “The Hermit” gợi ý rằng đây là một ngày tốt để dành thời gian ở một mình trong im lặng.

Đây không phải là tránh né người khác, đó là về việc tập trung vào chính mình. Bằng cách ngồi yên lặng, bạn có thể có được trí tuệ và ý thức mạnh mẽ hơn về bản thân. Đó là một ngày để nạp lại năng lượng và lắng nghe suy nghĩ của chính bạn.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Six of Wands

Hôm nay là một ngày của niềm vui và lễ kỷ niệm. Lá bài Tarot “Six of Wands” biểu thị rằng mọi người đang công nhận sự chăm chỉ và thành tích của bạn. Đừng khiêm tốn về điều đó.

Đã đến lúc để bản thân tỏa sáng và tận hưởng sự công nhận mà bạn xứng đáng được nhận. Hãy tham gia lễ kỷ niệm và đánh giá cao những tiến bộ bạn đã đạt được trong cuộc sống.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Page of Cups

Sự tò mò tự nhiên sẽ là kim chỉ nam cho bạn ngày hôm nay. Lá bài “Page of Cups” khuyến khích bạn khám phá điều gì khiến bạn hứng thú, ngay cả khi điều đó có vẻ không logic.

Không phải lúc nào bạn cũng cần một lý do hợp lý để theo đuổi điều gì đó. Hãy sáng tạo và để đứa trẻ bên trong bạn dẫn đường. Hãy làm theo những mong muốn của trái tim bạn và xem chúng sẽ đưa bạn đến đâu.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot:Knight of Cups

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những trải nghiệm mới, đặc biệt là trong vấn đề trái tim. Nếu ai đó tỏ ra quan tâm đến bạn, đừng ngần ngại chấp nhận lời mời của họ. Hãy để bản thân bị cuốn khỏi chân bạn.

Bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi bày tỏ mong muốn của mình, nhưng khi có cơ hội, đừng nghi ngờ khả năng hạnh phúc. Hãy tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Five of Wands

Thiên Bình có thể gặp phải một số kháng cự trong ngày hôm nay. Lá bài “Five of Wands” gợi ý rằng có thể sẽ có những bất đồng hoặc thử thách. Hãy nhớ rằng sự khó chịu không phải lúc nào cũng có nghĩa là có điều gì đó không ổn.

Thay vì tham gia vào các cuộc tranh cãi, hãy tập trung vào giao tiếp cởi mở và đảm bảo tiếng nói của mọi người đều được lắng nghe và thấu hiểu. Đây là cơ hội để phát triển và học hỏi, vì vậy hãy khiêm tốn khi cần thiết và giữ vững ranh giới của mình.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Seven of Swords

Bọ Cạp hôm nay khuyên bạn nên cảnh giác. Lá bài “Seven of Swords” hàm ý rằng bạn nên để ý tới những tình huống có vẻ đáng ngờ. Đôi khi, lời nói của mọi người có thể thuyết phục nhưng hành động lại có ý nghĩa hơn.

Hãy tin vào trực giác của bạn và chú ý đến các mô hình lặp lại. Đừng dễ dàng bỏ qua những dấu hiệu làm dấy lên nghi ngờ và hãy sáng suốt trong những phán đoán của mình.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Queen of Swords

Đã đến lúc ngừng tìm kiếm sự chấp thuận từ người khác. Lá bài “The Queen of Swords” nhắc nhở bạn rằng bạn sở hữu sự khôn ngoan, sáng suốt và độc lập. Hãy tin tưởng vào phán đoán của chính bạn và làm theo mong muốn của trái tim bạn. Không cần thiết phải làm mọi việc chỉ để làm hài lòng người khác.

Đây là cuộc sống của bạn và bạn có được sự độc lập thực sự bằng cách sống thật với chính mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải đi trên một con đường độc đáo.

Nhân Mã cần tin tưởng vào chính mình
Nhân Mã cần tin tưởng vào chính mình

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Chariot

Sự quyết tâm của bạn đang lên đến đỉnh điểm trong ngày hôm nay. Lá bài “The Chariot” gợi ý rằng bạn nên khai thác nguồn năng lượng này để thúc đẩy bản thân hướng tới mục tiêu của mình. Có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn, một số cơ hội thậm chí bạn chưa gặp phải.

Hãy để những giấc mơ truyền cảm hứng cho bạn và thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Nắm bắt tinh thần tiến bộ và tiếp tục tiến về phía trước, có những thành tựu quan trọng cần đạt được ngày hôm nay.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The World

Hôm nay đánh dấu sự kết thúc của một chương. Tuy nhiên, đây không phải lúc để buồn bã; đó là một lễ kỷ niệm những thành tựu của bạn. Lá bài “The World” biểu thị rằng bạn đã hoàn thành một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời mình.

Đó là cơ hội để đón nhận sự thay đổi như một hình thức tiến bộ. Khám phá con người bạn đã trở thành trong khi suy ngẫm về quá khứ và tương lai của bạn. Hãy tự hào về hành động của mình và tin tưởng vào bản thân, vì không ai hiểu rõ hành trình của bạn hơn chính bạn.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The Fool

Hôm nay là một ngày thú vị để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Lá bài “The Fool” khuyến khích bạn chấp nhận rủi ro và tin tưởng vào bản thân. Điều quan trọng cần nhớ là phạm sai lầm là một phần của sự trưởng thành. Hãy tò mò, tìm kiếm hạnh phúc và đừng ngại học hỏi từ bất kỳ bước đi sai lầm nào trên đường đi.

Mỗi sai lầm sẽ đưa bạn đến gần hơn để trở thành một người tốt hơn, đáng ngưỡng mộ hơn. Tận hưởng hành trình hoàn thiện bản thân.