Hãy để các lá bài tarot tiết lộ ngày hôm nay của bạn như thế nào nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Hanged Man

Hãy bình tĩnh, chủ động và đừng khiến bản thân kiệt sức với nỗi sợ hãi vô tận. Bất kỳ điều gì cũng có thể gây tác dụng ngược hoặc sai sót trong ngày hôm nay, giống như bất kỳ ngày nào khác, và có rất ít điều bất thường để lo sợ vào lúc này.

Cảm giác bất an cơ bản của bạn có thể cao hơn bình thường ngày hôm nay, nhưng điều này sẽ sớm qua đi. Hãy dũng cảm và trở thành con người dũng cảm bình thường của bạn.

Đọc vị tarot ngày 1/10/2023
Đọc vị tarot ngày 1/10/2023

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The High Priestess

Hãy kín đáo nếu có thể, tránh xa con đường của riêng bạn và xem có bao nhiêu thứ tự nó diễn ra suôn sẻ. May mắn thực sự đang tìm kiếm bạn ngày hôm nay, nhưng bạn có thể xua đuổi nó bằng cách cố gắng kiểm soát mọi thứ quá mức.

Đây không phải là ngày để quản lý vi mô. Thay vào đó, hãy lắng nghe linh cảm của bạn và đừng yêu cầu những câu trả lời chắc chắn hoặc quá nhiều sự kiện hoặc số liệu.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Death

Một sự thay đổi đã diễn ra được một thời gian và hôm nay sự chuyển đổi thực sự có thể xảy ra. Không có gì phải sợ hãi, sợ hãi hay sợ mất mát. Không gian đang được tạo ra và năng lượng đang được dành cho những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn cho bạn.

Nó có thể là điều gì đó nhỏ hoặc lớn, nhưng dù nó là gì thì nó cũng sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The World

Hôm nay là một ngày “giàu có” của bạn. Nó có thể không phải là tiền tệ, nhưng một số trong số đó có thể là như vậy. Hãy nhìn xung quanh bạn, cố gắng hết sức và đo lường tất cả những cơ hội được trao cho bạn ngày hôm nay.

Đây có thể là khởi đầu cho sự cải thiện về sức khỏe và địa vị của bạn với đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình. Cảm thấy giàu có và may mắn. Thế giới nói rằng bạn là như vậy!

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Magician

Nếu ai đó cố gắng đưa ra một yêu cầu bất ngờ cho bạn, bạn có thể sẽ nhận ra điều đó. Hãy khiêm tốn, đừng đặt kỳ vọng vào, rồi hãy xuất sắc. Miễn là cái tôi của bạn không vượt quá lẽ phải, bạn sẽ có thể đạt được bất cứ điều gì!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Wheel of Fortune

Hôm nay có thể khó ngồi yên và mọi sự xao lãng nhỏ có thể giống như một lời mời nghỉ ngơi hoặc bắt đầu việc tiếp theo. Dù sao đi nữa, hãy hoàn thành được nhiều việc bằng cách tập trung vào các nhiệm vụ ngắn và các cuộc trò chuyện ngắn.

Danh sách kiểm tra giúp giữ mọi thứ trôi chảy và có tổ chức. Sau đó, có thể đi bộ một quãng dài, duỗi chân và rũ bỏ bụi bặm trong ngày trên vai.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The Emperor

Sự tử tế sẽ đưa bạn đi rất xa trong ngày hôm nay. Việc thực hiện hành động tử tế ngẫu nhiên đó không phải là sự thể hiện sự yếu đuối hay tự ti. Hãy nghĩ về nó như hành động xuất phát từ tinh thần rộng lượng.

Hôm nay, trái tim của bạn càng lớn thì sự tôn trọng và hợp tác sẽ càng đến với bạn nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng lòng tốt của bạn là chân thành và từ một nơi chân thành. Khi đó bạn hầu như không thể bị tấn công.

Sự tử tế sẽ đưa bạn đi rất xa
Sự tử tế sẽ đưa bạn đi rất xa

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Pope

Điều quan trọng là phải bám sát kế hoạch đã có và trung thành với những người đã cam kết với bạn.

Bạn không phải là thành viên của một nhóm vì bạn là người lãnh đạo của một nhóm người sẽ làm những gì bạn yêu cầu nếu bạn đối xử đúng mực và quan tâm đến những nhu cầu của họ, đặc biệt là những nhu cầu cá nhân nhỏ bé.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Moon

Bạn có thể không dễ lo lắng, nhưng hôm nay có thể khiến bạn lo lắng. Nếu bạn thấy mình chỉ nhận thấy mọi thứ diễn ra không hoàn hảo và bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu và bất an, hãy uống một tách trà và để cảm xúc của bạn lắng xuống.

Hãy dập tắt những cảm giác khó chịu này trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn và ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất cũng như tinh thần của bạn.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Star

Bất chấp mọi bối rối trong ngày, bạn sẽ là trung tâm bình tĩnh và thanh thản của mọi hoạt động.

Sự bình tĩnh của bạn cũng sẽ có tính lan truyền, vì vậy hãy mong muốn được vây quanh bởi những người muốn hợp tác với bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn trước khi được yêu cầu trực tiếp. Hãy mang tâm trạng bình tĩnh vào buổi tối, nghỉ ngơi thật tốt và xem bạn có thể mang theo được bao nhiêu vào ngày mai.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Judgement

Sự thay đổi đã đến với bạn được một thời gian và hôm nay bạn có thể thấy những đặc điểm rõ ràng đầu tiên của nó. Những gì xảy ra hôm nay chỉ là sự khởi đầu và bạn có thể nhìn lại sau vài ngày/tuần/tháng và nhận ra rằng cuộc sống của bạn đang trong quá trình rẽ sang hướng tốt đẹp hơn.

Bản chất của cuộc sống là không thể giữ nguyên như cũ và bạn đang tiến về phía trước.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Strength

Hãy tin tưởng vào bản thân để có thể giải quyết hoàn toàn mọi việc ngày hôm nay. Đó sẽ là một ngày dễ dàng và tất cả những gì bạn phải làm là đối mặt với bất kỳ yêu cầu nào được đưa ra và sau đó thực hiện những gì bạn có thể.

Bạn sẽ không làm bạn thất vọng, ngay cả khi bạn phải trì hoãn việc làm hoặc cho đi điều gì đó. Hãy tin tưởng rằng mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ dưới sự hướng dẫn có thẩm quyền của bạn, hãy cố gắng hết sức và không hối tiếc.