Ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào? Đọc vị 12 lá tarot dành cho 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/9/2023 nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Temperance. Kiên nhẫn

Kiên nhẫn là vũ khí bí mật của bạn để đối mặt với mọi trở ngại ngày hôm nay. Hãy dành thời gian vui vẻ để đảm bảo rằng bạn hiểu những gì cần phải làm, cho ai, tại sao và như thế nào.

Cách tiếp cận có phương pháp này có thể không phải là cách tiếp cận tự nhiên hoặc ưa thích của bạn và nó có thể gây khó chịu cho những người có quan điểm khác về mức độ cấp bách của vấn đề. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua cả ngày với ít rủi ro hơn, nếu có.

Điều gì sẽ chờ đón ban trong những lá bài tarot ngày 28/9/2023
Điều gì sẽ chờ đón ban trong những lá bài tarot ngày 28/9/2023

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Devil. Bản năng trỗi dậy

Bản năng của bạn có thể tăng cao và hơi lệch lạc trong ngày hôm nay, điều này có thể khiến bạn đưa ra một số quyết định hoặc giả định sai lầm. Sau đó, bạn có nguy cơ lao vào những giả định này và hành động theo một xung động xấu.

Hãy kiểm soát cảm xúc của bạn và tránh xa những hành động bốc đồng dưới bất kỳ hình thức nào. Ngày nay chúng là những cái bẫy có thể dẫn đến sự bối rối và tổn hại nặng nề nhất.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Judgement. Tiến về phía trước

Sự thay đổi đã đến với bạn được một thời gian và hôm nay bạn có thể thấy những đặc điểm rõ ràng đầu tiên của nó. Những gì xảy ra hôm nay chỉ là sự khởi đầu và bạn có thể nhìn lại sau vài ngày/tuần/tháng và nhận ra rằng cuộc sống của bạn đang trong quá trình rẽ sang hướng tốt đẹp hơn.

Bản chất của cuộc sống là không thể giữ nguyên như cũ và bạn đang tiến về phía trước.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot:The High Priestess. Lắng nghe chính mình.

Hãy kín đáo nếu có thể, tránh xa con đường của riêng bạn và xem có bao nhiêu thứ tự nó diễn ra suôn sẻ. May mắn thực sự đang tìm kiếm bạn ngày hôm nay, nhưng bạn có thể xua đuổi nó bằng cách cố gắng kiểm soát mọi thứ quá mức.

Đây không phải là ngày để quản lý vi mô. Thay vào đó, hãy lắng nghe linh cảm của bạn và đừng yêu cầu những câu trả lời chắc chắn hoặc quá nhiều sự kiện hoặc số liệu.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Tower. 

Có những ngày có chuyện gì đó xảy ra và bạn không thể làm gì được. Thực ra nó không liên quan gì đến bạn cả, bạn chỉ tình cờ ở đó thôi. Mặc dù ngày hôm nay có thể sẽ không có gì bất ổn, nhưng bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc và thấy mình đang tưởng tượng hết tình huống xấu nhất này đến tình huống xấu nhất khác.

Hãy coi những tưởng tượng này như những cuộc diễn tập hoặc buổi thử trang phục và đừng để bất kỳ điều gì trong số này làm bạn lo lắng. Bạn ổn và sẽ ổn dù có chuyện gì xảy ra.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Emperor. Trân trọng bản thân

Hãy áp dụng ý thức thực tế cơ bản của bạn vào những thử thách lớn nhất và nghiêm trọng nhất và quan sát những vấn đề đó lụi tàn dưới cái nhìn của bạn. Không có gì bạn không thể giải quyết ngày hôm nay nếu bạn có thể giữ mọi thứ không phức tạp và đơn giản.

Hãy bình tĩnh nhưng kiên quyết trong các giao dịch của bạn và đừng cho phép người khác thêm những rắc rối nhỏ nhặt của họ vào bất kỳ nỗ lực nào của bạn. Hãy nhớ đối xử tốt với chính mình.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Death. Hồi tưởng

Có một cảm giác an toàn về những gì đã cũ, và với một điều gì đó mới bước vào cuộc sống của bạn, điều tự nhiên là bạn có chút sợ hãi.

Hãy cho tình huống mới này một cơ hội và cho bản thân thời gian để làm quen với điều kiện mới. Nó có thể đơn giản như việc cắt tóc hay thay gọng kính, nhưng nó có thể còn lớn hơn thế nhiều.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Justice. Sự công bằng

Bạn có thể phải đối mặt với những người cảm thấy thấp kém hoặc yếu đuối hơn bạn, vì vậy hãy cẩn thận để không vượt qua bất kỳ ai. Tương tự, chúng không nhất thiết phải là cái cớ để bạn đi chậm hơn hoặc làm ít hơn những gì bạn biết là cần thiết.

Hãy kiên quyết nhưng không quá cứng rắn, quyết tâm nhưng không quá quyết tâm. Làm được nhiều việc tốt.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Hermit. Im lặng để lắng nghe

Có thể hôm nay bạn sẽ bận rộn nhưng hãy cố gắng dành chút thời gian cho bản thân. Bất kỳ thời gian nào bạn dành để thiền định hoặc ổn định tâm trí sẽ là thời gian được sử dụng hiệu quả. Nó không nhất thiết phải dành cho việc ngồi một chỗ và nhàn rỗi cả ngày.

Việc trầm ngâm nhìn vào tách trà đó một lúc cũng có thể mang lại lợi ích không kém. Hãy bình tĩnh tâm trí và trái tim của bạn và biến nó thành một ngày bình yên.

Nhã Mã cần lắng nghe chính bản thân mình hơn
Nhã Mã cần lắng nghe chính bản thân mình hơn

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Strength. Kiểm soát sự giận dữ

Sự tức giận có thể trỗi dậy ngày hôm nay, nhưng bạn có thể kiểm soát được mọi thứ. Nếu kìm nén cơn giận thì sẽ không bao giờ có lời nói to tiếng hay giận dữ nào cả. Hãy ở trạng thái tốt nhất ngay hôm nay.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Pope. Bình tĩnh hơn!

Hôm nay có thể dễ dàng nếu bạn không cố gắng bơi ngược dòng. Hãy làm những gì được yêu cầu ở bạn (và cả những gì bạn cần làm) và đừng nổi loạn, ít nhất là không nổi loạn ở bên ngoài. Bạn được trao nhiều quyền để thuyết phục mọi người giúp đỡ bạn nếu cần thiết và sẽ có rất ít tranh luận nếu có.

Hãy bình tĩnh, tôn trọng quyền lực và bạn sẽ tự động nhận được sự tôn trọng mà bạn xứng đáng nhận được, cộng thêm nhiều hơn thế nữa.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The Hanged Man. Chọn con tim hay là nghe lý trí

Có thể là một ngày đầy bất ổn về mặt tình cảm, bạn có thể bắt đầu nghi ngờ rằng tình yêu của mình không được đáp lại, ít nhất là không được đáp lại. Hoặc có lẽ bạn không thể tự mình đáp lại tình cảm của một người hâm mộ cuồng nhiệt.

Điều này có thể còn tệ hơn nữa. Khối óc và trái tim không phải lúc nào cũng nói cùng một ngôn ngữ hoặc có cùng quan điểm. Hãy mạnh mẽ và tử tế nhất có thể.