Dự đoán Tarot cho 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/10/2023. Những lá bài này có ý nghĩa gì đối với Sư Tử, Nhân Mã và các cung hoàng đạo khác?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Tình yêu – The Star, Tâm trạng – Devil, Sự nghiệp: Five of Cups

Hôm nay, một số người có thể nhận thấy rằng họ có rất nhiều sức chịu đựng và nghị lực. Nó có thể mang lại cho bạn một lợi thế ở nơi làm việc. Tranh chấp gia đình kéo dài có thể gây căng thẳng không cần thiết cho tất cả các bên liên quan.

Tránh đặt bất kỳ khoản tiền nào của bạn vào rủi ro trên thị trường chứng khoán. Một số người có thể quyết định đưa người yêu của mình đi nghỉ dưỡng đầy lãng mạn. Chăm sóc sức khỏe của bạn phải là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn tận dụng tối đa cuộc sống của mình. Đừng mất bình tĩnh trên đường, hãy lái xe cẩn thận.

Tranh chấp gay gắt có thể nảy sinh giữa những người thân về vấn đề thừa kế. Học cách ưu tiên các trách nhiệm của bạn có thể giải phóng nhiều thời gian hơn cho các hoạt động xã hội.

 • Con số may mắn: 8
 • Màu sắc may mắn: Xanh lam
Đọc vị tarot ngày 3/10/2023
Đọc vị tarot ngày 3/10/2023

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Tình yêu – King of Wands, Tâm trạng – Five of Coins, Sự nghiệp: The Lovers

Tỷ lệ cược có thể bắt đầu có lợi cho bạn trong ngày hôm nay. Trong hôm nay, bạn có thể gặp phải thử thách nhưng có thể trông cậy vào sự hỗ trợ của những người thân yêu. Bạn nên tận dụng mọi cơ hội tài chính mới đến để tăng cường khoản tiết kiệm của mình.

Nếu bạn muốn làm cho người ấy cảm thấy ấm áp và được yêu thương, hãy dành cho họ thời gian và sự quan tâm. Sức khỏe và hạnh phúc của bạn sẽ tăng lên tỷ lệ thuận với mức độ lạc quan của bạn. Gánh nặng của một dự án lớn có thể được chia sẻ giữa các đồng nghiệp. Gặp gỡ những người mới thú vị có thể là một lợi ích của việc đi du lịch.

Những bất đồng có thể nảy sinh khi người thuê nhà từ chối tôn trọng nội quy của ngôi nhà, vì vậy hãy giữ bình tĩnh. Những thói quen tiêu cực có thể bị phá bỏ trong tuần này, nhưng nó sẽ cần có tác dụng.

 • Con số may mắn: 3
 • Màu sắc may mắn: Màu đào

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Tình yêu – World, Tâm trạng – The Moon, Sự nghiệp: Tower

Bạn có thể được hưởng lợi một cách chuyên nghiệp trong hôm nay từ những mối liên hệ mà bạn đã thực hiện trong quá khứ. Bạn có thể bị quyến rũ bởi một vẻ đẹp đầy mê hoặc trên mặt trận lãng mạn. Sự khuyến khích của một người bạn có thể là động lực mạnh mẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Bảo vệ số tiền khó kiếm được của bạn sẽ rất quan trọng, vì vậy hãy hạn chế mua những món đồ không cần thiết. Một số lo ngại có thể nảy sinh từ thói quen ăn uống của trẻ, vì vậy hãy tìm lời khuyên của người lớn tuổi. Hãy thận trọng hơn khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một nơi xa để tránh sự bất tiện.

Tránh đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn vào các giao dịch bất động sản vào lúc này. Thể hiện lòng dũng cảm trong những tình huống khó khăn có thể mang lại lợi ích và đưa bạn trở thành tâm điểm chú ý.

 • Con số may mắn: 4
 • Màu sắc may mắn: Xám

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Tình yêu – Queen of Wands, Tâm trạng – The Magician, Sự nghiệp: Three of Swords

Những hành động kịp thời có thể dẫn đến việc thiết lập các mối quan hệ nghề nghiệp có lợi. Có thể một thành viên trong gia đình đang quan sát bạn chặt chẽ và coi bạn như một hình mẫu.

Hãy hạn chế tài chính để đi đúng hướng và tăng số tiền tiết kiệm của mình. Hãy thể hiện tình cảm của bạn theo những cách nhỏ nhặt để khiến một tuần trở nên đặc biệt đối với người bạn đời lãng mạn của bạn.

Việc trau dồi khả năng phục hồi tinh thần có thể hỗ trợ giải quyết những thách thức trong cuộc sống và mang lại sự rõ ràng. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ ngắn ngày ở một điểm tham quan gần đó để thoát khỏi thói quen thường ngày của bạn. Tránh giải quyết các tài sản vướng vào tranh chấp hoặc vấn đề pháp lý vì có thể mang lại tiếng xấu.

Học sinh nên giữ khoảng cách với những phiền nhiễu để duy trì lợi thế của mình. Phần lớn thời gian của bạn trong tuần này có thể dành cho các vấn đề cá nhân.

 • Con số may mắn: 5
 • Màu sắc may mắn: Vàng

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Tình yêu – Two of Coins, Tâm trạng – Knight of Wands, Sự nghiệp: Page of Cups

Trong ngày hôm nay, sự thăng tiến trong công việc sẽ phụ thuộc vào việc đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác. Một bước phát triển quan trọng trong cuộc sống cá nhân của bạn sẽ mang lại niềm vui cho cả gia đình. Có khả năng tham gia vào một dự án sinh lời với bạn bè hoặc thành viên gia đình.

Đời sống tình cảm của bạn có thể sẽ mang lại những kết quả tích cực khi bạn vẫn thấu hiểu và quan tâm đến người bạn đời lãng mạn của mình. Việc tham gia vào các hoạt động từ thiện có thể mang lại cảm giác mãn nguyện và bình yên về tinh thần. Du lịch một mình có thể dẫn đến cảm giác chán nản trong tuần này, vì vậy hãy tránh nó ngay bây giờ.

Hôm nay có thể là thời điểm thích hợp để bán bất kỳ mảnh đất trống nào mà bạn sở hữu để kiếm lời. Sự cống hiến của học sinh có khả năng mở ra cánh cửa đạt được thành tích trên mặt trận học tập. Để đạt được sự hài lòng về mặt cảm xúc, có thể cần phải cống hiến nhiều hơn.

 • Con số may mắn: 7
 • Màu sắc may mắn: Nâu

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Tình yêu – The Emperor, Tâm trạng – Seven of Cups, Sự nghiệp: Five of Swords

Một số người có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và gia đình trong một buổi tụ tập sôi nổi. Đầu tư vào các dự án dài hạn có thể mang lại lợi nhuận cao. Những hiểu lầm trước đây trong mối quan hệ lãng mạn có thể được giải quyết bằng cách xử lý chín chắn. Bạn có thể nhận được một số lời khuyên có giá trị từ một chuyên gia sức khỏe, điều này sẽ mang lại lợi ích. Trong tuần tới, nhân viên có thể gặp căng thẳng khi tương tác với cấp trên, vì vậy hãy cẩn thận lời nói của bạn. Khi lái xe trên địa hình quen thuộc, cần đặc biệt chú ý đến điều kiện thời tiết. Có thể có một kỳ nghỉ ngắn để thư giãn. Dự kiến ​​kế hoạch mua một ngôi nhà mới của bạn sẽ sớm đạt được tiến triển ổn định. Phân tích sâu chủ đề của bạn có thể mang lại giải pháp hiệu quả cho sinh viên. Hãy coi chừng việc quá tin tưởng vào mặt xã hội, vì nó có thể dẫn đến khó khăn.

 • Con số may mắn: 6
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Tình yêu – Wheel of Fortune, Tâm tạng – Four of Wands, Sự nghiệp: Seven of Cups

Hôm nay Thiên Bình thể chứng kiến ​​sự mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua các chiến lược lấy con người làm trung tâm. Bạn nên cố gắng tách biệt các vấn đề cá nhân với vấn đề gia đình để tránh gặp khó khăn. Vay vốn vào đúng thời điểm có thể giúp khắc phục những lo ngại về tài chính. Không thể hiện cảm xúc của mình một cách trung thực có thể dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội quý giá trên mặt trận lãng mạn.

Những người bị huyết áp cao nên thận trọng về ảnh hưởng của sự tức giận đối với sức khỏe của họ.

Một số người có thể cân nhắc việc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đến một địa điểm thú vị. Kiên nhẫn là chìa khóa khi giao dịch với các đại lý bất động sản để đạt được một thỏa thuận có lợi nhuận. Sự tiến bộ trên mặt trận học thuật có thể nảy sinh từ việc đón nhận những quan điểm mới. Khí chất lôi cuốn có thể mang lại sự chú ý và công nhận từ những người thân yêu và gần gũi của bạn.

 • Con số may mắn: 2
 • Màu sắc may mắn: Trắng

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Tình yêu – Judgement, Tâm trạng – Temperance, Sự nghiệp – Devil

Trong hôm nay, việc tập trung nhiều hơn vào gia đình hơn là các vấn đề cá nhân có thể nâng cao niềm vui gia đình. Tránh đầu tư vào các kế hoạch đáng ngờ để bảo vệ vốn của bạn. Một số người có cơ hội trải nghiệm tình yêu từ cái nhìn đầu tiên trong tuần này. Hệ thống miễn dịch của bạn có thể được hưởng lợi từ việc tránh những thói quen không lành mạnh.

Khuyến khích đồng nghiệp nắm quyền sở hữu công việc của họ có thể dẫn đến kết quả tốt hơn. Chọn một điểm đến lãng mạn độc đáo có thể tạo nên một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Mọi tranh chấp tài sản giữa họ hàng đều có thể dễ dàng được giải quyết một cách hòa bình. Những nỗ lực của bạn có thể dẫn đến thành công trong việc theo đuổi giáo dục của bạn.

Một số có khả năng nắm bắt những ý tưởng mới lạ và xác thực để tạo dấu ấn trên mặt trận xã hội.

 • Con số may mắn: 9
 • Màu sắc may mắn: Đỏ sẫm

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Tình yêu – The Hanged Man, Tâm trạng – Two of Coins, Sự nghiệp – Judgement

Lĩnh vực PR và marketing có thể thu hút những cá nhân trẻ và thông minh. Hôm nay có thể khuyến khích một số bạn tận hưởng những giây phút ăn mừng cùng những người thân yêu trong buổi họp mặt gia đình. Một khoản đầu tư tưởng chừng như không mấy thú vị bây giờ có thể sẽ sớm mang lại lợi ích tài chính. Bản chất quyến rũ của bạn có thể giúp bạn thiết lập một kết nối lãng mạn mới và thú vị.

Triển vọng về sức khỏe tốt có thể giúp bạn đạt được mục tiêu về sức khỏe. Một chuyến viếng thăm bất ngờ của một người thân ở xa có thể mang lại niềm vui cho cả gia đình. Có cơ hội mua được một thiết bị điện tử hoặc đồ dùng cho ngôi nhà của bạn.

Tạo sự cân bằng giữa học tập và giải trí có thể thúc đẩy kết quả thuận lợi. Kết nối lại với những người quen cũ có thể giúp sống lại những kỷ niệm vàng son.

 • Con số may mắn: 11
 • Màu sắc may mắn: Màu kem
Tarot nói ngày hôm nay của bạn như thế nào?
Tarot nói ngày hôm nay của bạn như thế nào?

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Tình yêu – Three of Coins, Tâm trạng – Knight of Wands, Sự nghiệp – Two of Swords

Có khả năng thiết lập kết nối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Những nỗ lực của bạn nhằm đảm bảo hòa bình trong gia đình có thể thành công. Mặc dù bạn có thể nhận được khoản thanh toán một phần cho thứ bạn đã cung cấp nhưng khoản thanh toán đầy đủ có thể bị trì hoãn.

Bạn có thể thành công trong việc kiểm soát những cảm xúc mãnh liệt trong mối quan hệ lãng mạn của mình. Giảm đau cơ thể có thể đạt được thông qua sự kết hợp giữa massage và chế độ ăn uống lành mạnh. Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi, việc tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn đồng hành là điều nên làm để có một hành trình suôn sẻ hơn.

Điều quan trọng là bạn phải nhận ra những hạn chế tài chính của mình trước khi đầu tư vào bất động sản. Hôm nay có thể có những bất ngờ bất ngờ về mặt cá nhân.

 • Con số may mắn: 18
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Tình yêu – The Tower, Tâm trạng – The Magician, Sự nghiệp – Three of Swords

Tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia tài chính có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Bạn có thể nhận được sự chú ý tâng bốc từ một người thích sự đồng hành của bạn về mặt lãng mạn. Nuôi dưỡng một tư duy tích cực sẽ góp phần rất lớn trong việc giảm căng thẳng và lo lắng.

Phán quyết của bạn sẽ rất quan trọng để đưa ra quyết định đúng đắn trên mặt trận chuyên môn trong tuần này. Có thể bạn sẽ gặp phải căng thẳng trong gia đình do cách cư xử cứng nhắc của ai đó. Việc duy trì thái độ kiên nhẫn và khiêm tốn là điều nên làm khi bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch cùng gia đình.

Mong ước của một thành viên lớn tuổi trong gia đình bạn về một căn hộ mới có thể sớm trở thành hiện thực. Việc thể hiện tinh thần cạnh tranh sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi nào bạn tham gia. Tránh nêu ra các chủ đề gây tranh cãi trên mặt trận xã hội bằng mọi giá.

 • Con số may mắn: 7
 • Màu sắc may mắn: Tím

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Tình yêu – The Fool, Tâm trạng – Strength, Sự nghiệp – Two of Cups

Các chuyên gia trẻ có thể có nhiều cơ hội để nổi trội trong tuần tới tại nơi làm việc của họ. Điều quan trọng là bạn phải giữ bình tĩnh nhưng vẫn cảnh giác, vì những tình huống khó khăn có thể nảy sinh trong gia đình bạn. Các giao dịch tài chính của bạn có khả năng mang lại lợi nhuận như mong đợi nếu có những quyết định kịp thời.

Cung cấp hỗ trợ cho đối tác của bạn trong thời điểm khó khăn có thể củng cố mối quan hệ lãng mạn của bạn. Sử dụng các biện pháp điều trị đơn giản tại nhà có thể giải quyết hiệu quả vấn đề dị ứng da của bạn.

Trong kỳ nghỉ của bạn, hãy tìm kiếm sự bình yên và đồng hành hơn là sự xa hoa để khiến nó trở nên đáng nhớ. Giá bất động sản có thể gây ra sự chậm trễ trong các giao dịch mà bạn có thể đang đàm phán. Việc học ngoài sách vở có thể giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn và cải thiện điểm số của mình về mặt học thuật. Bạn có thể gặp một người quen mới hấp dẫn.