Hôm nay là một ngày cực kỳ đáng nhớ với cung hoàng đạo nào? Hãy để các lá bài tarot tiết lộ ngày hôm nay của bạn như thế nào nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Chriot

Nếu bạn đang làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu hoặc kết quả cụ thể nào đó, bạn có thể thấy chiến thắng ngày hôm nay. Cảm thấy mình là người chiến thắng, thể hiện sự tự tin của người chiến thắng và có thể hành xử như thể bạn đã thắng.

Hãy giữ tinh thần phấn chấn cho dù có chuyện gì xảy ra và hài lòng khi có bao nhiêu người vui mừng cho bạn. Dù lớn hay nhỏ thì đó vẫn là một bước tiến lớn.

Đọc vị tarot ngày 30/9/2023
Đọc vị tarot ngày 30/9/2023

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Magician

Bạn có thể được coi là người thông minh và giải quyết một hoặc hai vấn đề cho người khác. Mặc dù việc thể hiện sự thông minh và thú vị có thể là ý tưởng thú vị của bạn, nhưng hãy cố gắng giữ mọi thứ đơn giản, đặc biệt nếu đây là vấn đề liên quan đến công việc.

Nó sẽ khiến bạn tốn ít hoặc không tốn nhiều công sức và khiến bạn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ, và có thể sau này sẽ nhận được một số phần thưởng bằng tiền.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Sun

Không phải lúc nào bạn cũng có nhiều năng lượng, động lực và sức sống như vậy. Hãy tận dụng tối đa ngày hôm nay, làm tốt công việc với bất cứ thứ gì thường có trên đĩa của bạn, sau đó giải quyết điều gì đó chạm đến trái tim bạn và khiến tinh thần bạn phấn chấn.

Hãy khỏe mạnh và hạnh phúc, đồng thời khuyến khích mọi người xung quanh bạn chỉ bằng cách làm gương. Tận hưởng từng phút và làm cho tất cả đều có giá trị!

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: The Wheel of Fortune

Hôm nay có thể khó ngồi yên và mọi sự xao lãng nhỏ có thể giống như một lời mời nghỉ ngơi hoặc bắt đầu việc tiếp theo. Dù sao đi nữa, hãy hoàn thành được nhiều việc bằng cách tập trung vào các nhiệm vụ ngắn và các cuộc trò chuyện ngắn.

Danh sách kiểm tra giúp giữ mọi thứ trôi chảy và có tổ chức. Sau đó, có thể đi bộ một quãng dài, duỗi chân và rũ bỏ bụi bặm trong ngày trên vai.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Star

Bạn có thể làm cho ngày hôm nay trở nên đáng nhớ chỉ bằng sức mạnh của niềm hy vọng không ngừng nghỉ rằng mọi việc sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt nhất.

Cho dù các sự kiện trong ngày có lộn xộn đến đâu, mọi người gửi cho bạn bao nhiêu bối rối hay nhiều thông điệp lẫn lộn, đặc biệt là trong công việc, tinh thần hy vọng bẩm sinh của bạn sẽ vượt qua hầu hết sương mù và mang lại cho bạn kết quả tốt. Hãy mong đợi nhiều cuộc gặp gỡ thỏa mãn, dù ít hay nhiều.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Justice

Một sai lầm trong quá khứ chống lại bạn có thể được sửa chữa ngay hôm nay. Điều quan trọng là bạn phải cho người khác một cơ hội công bằng và đừng tự động coi thường những gì họ nói hoặc đưa ra.

Bạn không cần phải làm hài lòng tất cả mọi người nhưng bạn cần nỗ lực để họ có tiếng nói và thời điểm đóng góp. Hãy tự tin và đừng cảm thấy bị đe dọa bởi bất cứ điều gì.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Temperance

Hành động theo bản năng và bốc đồng sẽ gây ra nhiều rắc rối hơn những gì chúng có thể giải quyết trong ngày hôm nay, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn để suy luận mọi việc và cẩn thận với những gì bạn nói và làm. Đặt câu hỏi là một ý tưởng tốt.

Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần và cho thấy bạn là người kỹ lưỡng, thông minh và có năng lực như thế nào. Có thể mất nhiều thời gian hơn một chút nhưng cuối cùng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Moon

Bạn có thể không dễ lo lắng, nhưng hôm nay có thể khiến bạn lo lắng. Nếu bạn thấy mình chỉ nhận thấy mọi thứ diễn ra không hoàn hảo và bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu và bất an, hãy uống một tách trà và để cảm xúc của bạn lắng xuống.

Hãy dập tắt những cảm giác khó chịu này trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn và ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất cũng như tinh thần của bạn.

Ngày hôm nay của các bạn sẽ thế nào?
Ngày hôm nay của các bạn sẽ thế nào?

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: The Tower

Mối nguy hiểm lớn nhất mà bạn gặp phải ngày hôm nay là sống xa cách và do đó không nhìn thấy được vấn đề đang đến gần. Điều này có thể khiến bạn mất đi cơ hội ngăn chặn khó khăn và giảm thiểu nó, nếu không nói là tránh tất cả cùng nhau.

Hãy chú ý mà không bị hoang tưởng, không coi điều gì và không ai là đương nhiên. Nguy hiểm có thể không ẩn nấp trong mỗi bóng tối, nhưng một bước sai lầm nhỏ đôi khi có thể gây ra những vấn đề không tương xứng với nguyên nhân.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Empress

Hôm nay hãy tham vọng một cách tinh tế và nhận được nhiều sự hợp tác và thiện chí. Tham vọng của bạn không cần phải quá lớn lao.

Tập trung vào các dự án nhỏ và loại bỏ nhiều kết thúc lỏng lẻo và hoàn thành những việc còn tồn tại từ lâu. Hành động và nói chuyện với uy quyền và được tôn trọng hoàn toàn. Hãy làm nhiều nhất có thể ngay hôm nay và đừng nhìn lại.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Judgement

Đó có thể là một ngày bận rộn, có lẽ hỗn loạn nhưng bên dưới tất cả sẽ là ý thức thiện chí chiếm ưu thế. Sự phán xét cho bạn biết rằng mọi người sẽ chúc bạn mọi điều tốt lành và muốn giúp đỡ bạn, bất kể họ có tạo ra bao nhiêu công việc cho bạn.

Bạn cũng có thể tận hưởng một khung cảnh vui vẻ, điều đó sẽ kéo dài cả ngày và giúp bạn làm việc hiệu quả và nổi tiếng. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ với mọi người ngày hôm nay.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Strength

Hãy hành động táo bạo nhưng không quá nhiều và biến đây thành một ngày dễ dàng và hiệu quả. Nếu có điều gì đó khó khăn hoặc bất ngờ xảy ra tại nơi làm việc hoặc với gia đình, hãy tiếp thu và giữ vững lập trường của mình.

Đừng lùi bước cho đến khi bạn biết mình đang chống lại điều gì. Sau đó, nếu cần, hãy cho đi những gì bạn nhận được. Bạn có thể làm điều này một cách khéo léo.