Tarot hàng ngày sẽ cho bạn biết điều gì? Cùng xem dự đoán của TLĐQ về tarot trong ngày 4/10/2023 để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Tarot ngày 4/10/2023 có những biến động gì?
Tarot ngày 4/10/2023 có những biến động gì?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: The Empress

Hôm nay hãy tham vọng một cách tinh tế và bạn sẽ nhận được nhiều sự hợp tác thiện chí. Tham vọng của bạn không cần phải quá lớn lao. Tập trung vào các dự án nhỏ và loại bỏ nhiều kết thúc lỏng lẻo và hoàn thành những việc còn tồn tại từ lâu.

Hành động và nói chuyện với uy quyền và được tôn trọng hoàn toàn. Hãy làm nhiều nhất có thể ngay hôm nay và đừng nhìn lại.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The Pope

Mọi người có thể tìm đến bạn để lấy lại chút nhiệt huyết trong cuộc sống của họ. Nếu tinh thần của bạn chùng xuống một chút, bạn vẫn có thể truyền cảm hứng cho người khác.

Điều này cũng có thể khiến bạn vui lên, vì vậy đừng đánh giá thấp niềm vui nho nhỏ về điều gì đó mà bạn thực sự yêu thích. Không ai phải đồng ý với bạn. Họ chỉ phải cho phép bạn làm những gì bạn cảm thấy tốt nhất – và bạn đối với họ.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: The Lovers

Thế giới dường như đang cố gắng hết sức để gây trở ngại hoặc khiến bạn bối rối, nhưng bạn không cần phải cắn câu. Nếu bạn được đề nghị một thứ gì đó có vẻ quá hoàn hảo phù hợp với sở thích hoặc mong muốn của bạn, bạn có thể tỏ ra hoài nghi một cách nhã nhặn.

Bạn có thể tỏ ra thận trọng hơn là không tin tưởng. Hôm nay hãy giữ mọi thứ đơn giản và giảm thiểu việc khó chịu vì những cảm giác giằng xé hoặc bất ổn.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Strenth

Hãy hành động táo bạo nhưng không quá nhiều và biến ngày hôm nay thành một ngày dễ dàng và hiệu quả. Nếu có điều gì đó khó khăn hoặc bất ngờ xảy ra tại nơi làm việc hoặc với gia đình, hãy tiếp thu và giữ vững lập trường của mình.

Đừng lùi bước cho đến khi bạn biết mình đang chống lại điều gì. Sau đó, nếu cần, hãy cho đi những gì bạn nhận được. Bạn có thể làm điều này một cách khéo léo.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: The Magician

Hãy ngăn nắp, tuân thủ thói quen cá nhân của bạn và đừng bỏ qua bất kỳ bước nào nếu bạn muốn đạt được kết quả như mong muốn. Đây có thể là một ngày tốt hơn để luyện tập hơn là biểu diễn.

Hãy cố gắng hết sức, tha thứ cho bản thân về bất kỳ sai sót nhỏ nào và không hối tiếc. Bạn biết mình đã giỏi ở lĩnh vực nào, vì vậy hãy tập trung vào đó và lướt qua từng ngày.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Fool

Hãy mong đợi những điều bất ngờ, thực tế bạn cũng đừng mong đợi nhiều đến thế. Hôm nay có thể là một chuyến đi hoang dã, và bạn có thể khơi dậy một số điều đó với tinh thần vui vẻ.

Hãy chơi an toàn và tránh xa rắc rối nếu có thể, nhưng đôi khi điều đó có thể khó khăn. Đừng băn khoăn về bất kỳ sai lầm nhỏ nào ngày hôm nay. Đến tối nay hoặc ít nhất là ngày mai, thật khó để biết ai đã tạo ra chúng nếu có ai còn nhớ đến chúng.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The Chariot

Ngày hôm nay có thể bắt đầu như một ngày bình thường nhưng một tình huống có thể nảy sinh làm bộc lộ những tài năng mà bạn không hề biết mình có.

Hãy thích nghi và sẵn sàng nói: “Vâng, tôi sẽ thử” thay vì tự động nói: “Tôi không chắc. Tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây”. Hãy tích cực, lạc quan và chắc chắn về bản thân. Đây là ngày hoàn hảo để học điều gì đó hữu ích, mang lại lợi ích cũng như thú vị.

Những lá bài tarot sẽ tiết lộ cho bạn điều gì?
Những lá bài tarot sẽ tiết lộ cho bạn điều gì?

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Emperor

Bạn thu hút được nhiều sự chú ý ngày hôm nay và bạn có thể ngạc nhiên trước một số người muốn ở bên bạn. Nếu bình thường không được ưa chuộng thì hôm nay có thể hơi quá đà.

Bạn có thể ngạc nhiên trước một số yêu cầu và ưu đãi đến với bạn. Mọi người nhận thấy bạn là người có quyền lực, vì vậy bạn cũng có thể đóng vai trò đó một cách hợp lý.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Death

Sau những gì đã trải qua, bạn nhận ra rằng đã đến lúc phải thay đổi hoặc ít nhất là một cách tiếp cận khác. Chỉ có như vậy mà mọi chuyện mới cso thể trở nên tốt hơn.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Star

Bất chấp mọi bối rối trong ngày, bạn sẽ là trung tâm bình tĩnh và thanh thản của mọi hoạt động. Sự bình tĩnh của bạn cũng sẽ có tính lan truyền, vì vậy hãy mong muốn được vây quanh bởi những người muốn hợp tác với bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn trước khi được yêu cầu trực tiếp.

Hãy mang tâm trạng bình tĩnh vào buổi tối, nghỉ ngơi thật tốt và xem bạn có thể mang theo được bao nhiêu vào ngày mai.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Moon

Mọi chuyện có thể sẽ ổn nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy điều gì đó khiến bạn thất vọng. Thay vì nhìn vào khía cạnh ảm đạm của mọi thứ, hãy đi dạo dưới ánh nắng mặt trời hoặc ít nhất là hít thở không khí trong lành và cố gắng trở nên khách quan hơn.

Sự lạc quan toàn diện có thể vượt xa bạn ngày hôm nay, nhưng bạn có thể cân bằng tâm trạng của mình bằng cách chú ý và có thể lập danh sách tất cả những điều đang diễn ra đúng đắn.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The High Priestess

Ngay từ lúc bạn mở mắt ra, bạn sẽ biết rằng hôm nay bạn không phải là người chịu trách nhiệm. Điều đó cũng tốt thôi. Trực giác rất nhạy bén và sẽ không khiến bạn lạc lối, bất kể thế giới có ném vào bạn điều gì kỳ quặc. Bất kỳ thử thách hoặc vấn đề nào cũng sẽ là những vấn đề nhỏ.

Hãy giữ thái độ khiêm tốn, nói năng bình tĩnh và nhẹ nhàng (khi thích hợp) và lướt qua một ngày đầy may mắn.