Hãy để chúng tôi tiết lộ một ngày của bạn như thế nào thông qua những lá bài tarot nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Queen of Pentacles

Hôm nay là điều cần thiết để sử dụng năng lượng của bạn một cách khôn ngoan. Lá bài Queen of Pentacles khuyên bạn nên giải quyết mọi việc với tốc độ thoải mái. Bạn đã nỗ lực rất nhiều cho các trách nhiệm hàng ngày của mình và bây giờ, bạn sẽ bắt đầu thấy được phần thưởng cho sự chăm chỉ của mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn không nên áp đảo bản thân. Nếu những cơ hội mới đến với bạn, bạn có thể nói ‘không’ nếu cần nghỉ ngơi. Hãy lắng nghe những gì cơ thể và tâm trí đang nói với bạn. Đặt giới hạn và ranh giới có thể là một lựa chọn lành mạnh.

Đọc vị ngày 5/10/2023
Đọc vị ngày 5/10/2023

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Death

Lá bài Death chỉ ra rằng một chu kỳ quan trọng trong cuộc đời bạn sắp kết thúc. Sự thay đổi này có thể là một điều tích cực. Nó gợi ý rằng bạn không nên tuân theo thói quen thông thường của mình. Một con đường mới đang kêu gọi bạn và bạn có thể đã tránh nó vì sợ hãi.

Hôm nay, hãy dành chút thời gian để đánh giá mức độ hạnh phúc của bạn. Bạn có hài lòng với thói quen hiện tại của mình hay đã đến lúc thay đổi và tìm một con đường vui vẻ hơn? Hãy nhớ rằng, sự lựa chọn cuối cùng là của bạn.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Knight of Cups

Hôm nay có chút vấn đề nan giải. Những hoạt động và ý tưởng thường mang lại cho bạn hạnh phúc và thoải mái có thể không còn như vậy hôm nay. Bạn bè của bạn có thể không hoàn toàn ủng hộ những lựa chọn của bạn khi bạn theo đuổi những gì thực sự khiến bạn cảm thấy là chính mình.

Mặc dù họ có thể có ý định tốt nhưng hãy nhớ rằng mạng sống của bạn nằm trong tay bạn. Đừng lo lắng về việc làm người khác thất vọng; tập trung vào hạnh phúc của riêng bạn.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Ace of Swords

Để xây dựng những mối quan hệ mà bạn mong muốn, điều quan trọng là phải cởi mở về những chủ đề đầy thách thức nhưng cần thiết. Bạn có sợ phải thành thật về những lo lắng của mình không? Bạn có thể che giấu cảm xúc của mình vì không muốn tạo gánh nặng cho người khác.

Tuy nhiên, hôm nay vũ trụ khuyến khích bạn thành thật và thảo luận về những lo lắng của mình. Bạn có thể ngạc nhiên một cách thú vị bởi mức độ tích cực và hàn gắn những cuộc trò chuyện này.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Nine of Cups

Nếu ai đó mới bước vào cuộc sống của bạn và bạn cảm thấy an toàn khi ở bên họ, đừng ngại để họ lại gần hơn. Hãy tin rằng điều này sẽ không lặp lại những thất vọng trong quá khứ. Bạn có nhiều thành tựu đáng tự hào trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng niềm kiêu hãnh quá mức đôi khi có thể khiến bạn bị cô lập.

Bạn có thể đã từng bị tổn thương trong quá khứ bởi những người không thể chia sẻ sự phấn khích của bạn hoặc thậm chí bởi những người cố gắng ghi nhận thành công của bạn.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Queen of Wands

Bạn đã làm việc chăm chỉ để xây dựng ý thức mạnh mẽ về bản thân và nên tin tưởng vào chính mình. Hãy tiếp tục tiến về phía trước và lắng nghe trực giác của bạn khi có điều gì đó không ổn.

Đừng để những người khiến bạn đặt câu hỏi về danh tính hoặc thành tích của mình có ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn. Đặt ranh giới khi cần thiết.

Những lá bài tarot tiết lộ một ngày của Thiên Bình thế nào?
Những lá bài tarot tiết lộ một ngày của Thiên Bình thế nào?

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Four of Wands

Hôm nay bạn có cơ hội để tạo ra sự hài lòng trong ngôi nhà của mình. Nếu bạn cảm thấy khó chịu trong hoàn cảnh sống trước đây hoặc với bạn cùng nhà, hãy dành chút thời gian để chăm sóc không gian sống của mình.

Hãy biến nó thành hình ảnh phản ánh con người bạn đã trở thành, để bạn có thể cảm thấy an toàn và thoải mái trong chính ngôi nhà của mình.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: The Fool

Khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình, hãy nhớ đối xử nhẹ nhàng với chính mình. Việc mắc sai lầm trên đường đi là hoàn toàn do con người.

Bạn có thể cảm thấy muốn xin lỗi vì bất kỳ lỗi nào mình đã mắc phải, nhưng hãy nhớ rằng việc mắc lỗi không nhất thiết có nghĩa là bạn đã làm sai điều gì đó. Sai lầm xảy ra với tất cả mọi người và đó là cơ hội để học hỏi và phát triển. Đừng quá khắt khe với bản thân.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Six of Cups

Có thể bạn đã được nuôi dạy để gạt bỏ trực giác của mình và luôn lắng nghe người lớn tuổi. Tuy nhiên, hôm nay, bạn được khuyến khích thay đổi thói quen này và tin tưởng vào cảm xúc cũng như ký ức của chính mình.

Bạn có thể đã bỏ qua cảm xúc của chính mình để tránh làm người khác thất vọng. Hãy tự hỏi bản thân, việc bỏ bê bản thân này khiến bản thân thất vọng ở điểm nào? Tin vào bản năng của bạn.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: The Empress

Điều quan trọng là phải nuôi dưỡng bản thân, đặc biệt là khi cuộc sống trở nên khó khăn. Bạn sẽ sớm khám phá ra người mà bạn có thể tin cậy và ai có thể quá bận rộn trong thời gian thử thách. Trưởng thành có thể rất căng thẳng, vậy tại sao bạn không dành một ngày để chăm sóc bản thân?

Hãy làm điều gì đó mang lại niềm vui cho trái tim bạn và lấp đầy chiếc cốc tình yêu của bạn. Khi bạn nỗ lực tích cực để trở thành một người tốt hơn, được nghỉ ngơi đầy đủ hơn, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để tạo ra tác động tích cực đến thế giới.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: The Hermit

Trước khi cho phép người khác tác động đến suy nghĩ và ý tưởng của mình, hãy dành chút thời gian để lắng nghe chính mình. Đôi khi, sự phán xét và nhận thức của người khác có thể tác động đến cuộc sống của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Hãy rút lui nếu cần và cho bản thân không gian để trở thành kiểu người mà mọi người tìm đến để xin lời khuyên. Bạn là người đáng tin cậy, nhưng nếu bạn thiếu tự tin vào bản thân, người khác cũng có thể cảm nhận được điều đó.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: King of Swords

Bạn có thể bắt đầu nghi ngờ về độ tin cậy của những người xung quanh. Lời nói và hành động của họ có thể không còn phù hợp như trước nữa. Áp lực từ người khác có thể đè nặng lên bạn ngày hôm nay.

Để đáp lại, hãy cân nhắc việc tìm kiếm sự thật cho riêng mình và thiết lập một thói quen mới ưu tiên việc chăm sóc bản thân. Hãy tin tưởng vào bản thân và bản năng của bạn khi bạn điều hướng giai đoạn không chắc chắn này.