Hãy để những là bài tarot tiết lộ một ngày của bạn sẽ như thế nào nhé! Cùng TLĐQ xem tử vi tarot 12 cung hoàng đạo ngày 6/10/2023.

Đọc vị tarot ngày 6/10/2023
Đọc vị tarot ngày 6/10/2023

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là thời điểm để củng cố bản thân và tìm ra trung tâm của mình. Điều quan trọng là không nên suy nghĩ quá nhiều hoặc cố gắng quá lý trí trong hành động của mình.

Nắm bắt cảm xúc của bạn đồng thời nắm chắc thực tế hoàn cảnh của bạn. Hãy nhớ rằng mặc dù bây giờ mọi thứ có vẻ khó khăn nhưng cuối cùng chúng sẽ được cải thiện.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay bạn có thể cảm thấy hơi tách biệt với thế giới và đang tìm kiếm sự an ủi trong không gian riêng của mình. Mặc dù điều này có thể mang lại sự thoải mái nhất thời nhưng hãy lưu ý đừng để nhiệm vụ chồng chất sau này.

Hãy hiện diện, thừa nhận giới hạn của mình và nghỉ ngơi khi cần thiết để duy trì sự bình yên nội tâm.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Việc đối mặt với thực tế của một tình huống, ngay cả khi nó khó chịu, là điều cần thiết trong ngày hôm nay. Né tránh sẽ không dẫn đến tiến bộ. Bằng cách hiểu rõ vị trí của mình, bạn có thể thực hiện các bước để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình.

Hãy đối đầu trực diện với những thách thức thay vì né tránh chúng.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hãy cẩn thận với lời nói của mình ngày hôm nay. Ý kiến ​​của bạn có thể có tác động đáng kể đến người khác, vì vậy hãy lựa chọn từ ngữ một cách khôn ngoan.

Đưa ra những lời khen ngợi, hỗ trợ nâng cao tinh thần và chia sẻ những lời khuyên có giá trị. Luyện tập lắng nghe tích cực trước khi bày tỏ suy nghĩ của mình và chứng kiến ​​những kết quả tích cực.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, những người khác có thể tìm kiếm sự quan tâm và hướng dẫn của bạn. Bạn xuất sắc trong việc đưa ra lời khuyên, nhưng hãy nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng cần sự chú ý hoặc sự công nhận để được giúp đỡ.

Hãy hào phóng mà không cần lời khen ngợi, vì những ngôi sao rực rỡ nhất có thể chia sẻ bầu trời mà không tỏa sáng hơn nhau.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các mối quan hệ của bạn gần đây rất nhộn nhịp, nhưng không phải tất cả chúng đều nhằm mục đích phát triển sâu sắc hơn. Đừng đặt quá nhiều cảm xúc lên những mối quan hệ mới mà gây thiệt hại cho những mối quan hệ hiện có. Sống trong thời điểm hiện tại đồng thời lập kế hoạch cho tương lai.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bây giờ không có tất cả các câu trả lời cũng không sao. Tập trung xử lý suy nghĩ và cảm xúc của bạn mà không vội vàng kết luận. Các giải pháp bạn tìm kiếm sẽ đến với bạn vào thời điểm thích hợp.

Luôn hiện diện và rèn luyện lòng từ bi với bản thân khi bạn định hướng con đường phía trước của mình.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi phải đứng yên ngày hôm nay, đây là cơ hội tuyệt vời để thực hiện một thói quen mới. Hãy cân nhắc việc thay đổi không gian làm việc nếu bạn làm việc từ xa, đi dạo hoặc tham gia các hoạt động thể chất.

Thử thách bản thân áp dụng một cách tiếp cận mới mẻ cho ngày của bạn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn đang dự tính bắt đầu một sở thích sáng tạo mới hoặc một dự án kinh doanh nhỏ thì hôm nay là thời điểm hoàn hảo để bạn lao vào.

Đừng trì hoãn niềm đam mê của bạn nữa. Khám phá những gì đang kêu gọi bạn, vì không có gì để mất khi đi sâu vào tiếng gọi thực sự của bạn.

Nhân Mã đừng trì hoãn đam mê của mình nữa
Nhân Mã đừng trì hoãn đam mê của mình nữa

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là cơ hội để bày tỏ lòng trắc ẩn với người khác, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khác nhau. Mặc dù trước đây bạn có thể bị coi là người chỉ trích, nhưng hãy thử rèn luyện tính kiên nhẫn và thấu hiểu. Tích cực lắng nghe và cố gắng tìm hiểu những điều bạn có thể chưa hiểu hết, dẫn dắt bằng trái tim nhân hậu.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay có thể cảm thấy hơi bất ổn vì nền tảng mà bạn đã xây dựng có vẻ lung lay. Hãy nhớ rằng bạn có sức mạnh để vượt qua sự không chắc chắn. Hãy vững vàng và cân nhắc cách bạn có thể củng cố những trụ cột của cuộc đời mình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù hôm nay bạn được khuyến khích thể hiện bản chất vui tươi và trẻ con của mình, nhưng điều quan trọng là đừng tiếp cận ngày mới một cách non nớt. Thử thách bản thân để phát triển đồng thời tôn vinh đứa trẻ bên trong mà không bỏ bê trách nhiệm của mình.

Bạn có thể đạt được sự cân bằng giữa việc chịu trách nhiệm và nuôi dưỡng cảm giác ngạc nhiên của mình.