Đọc vị Tarot tuần mới (16/10/2023 – 22/10/2023) : Một tuần với đầy những biến động bất ngờ.

Hãy để Thăng Long Đạo Quán lật những lá bài Tarot và gửi thông điệp tới các bạn nhé.

Tarot tuần mới 16/10/2023-22/10/2023.
Tarot tuần mới 16/10/2023-22/10/2023.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: The Star

Tâm trạng: The Devil

Sự nghiệp: Five of Cups

Tuần này, Bạch Dương có thể nhận thấy rằng họ có rất nhiều sức chịu đựng và nghị lực. Nó mang lại cho bạn một lợi thế và sự tự tin lớn ở nơi làm việc. Việc tranh chấp kéo dài có thể gây căng thẳng không cần thiết cho tất cả các bên liên quan.

Tuần này, bạn nên tránh đặt bất kỳ khoản tiền nào của bạn vào rủi ro trên thị trường chứng khoán. Bạn có thể xem xét quyết định cùng những người thân thiết của mình đi du lịch để thư giãn tinh thần.

Chăm sóc sức khỏe của bạn phải là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn tận dụng tối đa cuộc sống của mình. Đừng mất bình tĩnh trên đường, hãy lái xe cẩn thận. Học cách ưu tiên các trách nhiệm của bạn có thể giải phóng nhiều thời gian hơn cho các hoạt động xã hội.

Con số may mắn: 8

Màu may mắn: Xanh Dương

Lá bài The Star
Lá bài The Star.

Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: King of Wands

Tâm trạng: Five of Coins

Sự nghiệp: The Lovers

Trong tuần tới, Kim Ngưu có thể gặp phải thử thách nhưng có thể trông cậy vào sự hỗ trợ của những người thân yêu. Bạn nên tận dụng mọi cơ hội tài chính mới đến để tăng cường khoản tiết kiệm của mình.

Nếu bạn muốn làm cho người ấy cảm thấy ấm áp và được yêu thương, hãy dành cho họ thời gian và sự quan tâm. Sức khỏe và hạnh phúc của bạn sẽ tăng lên rất nhiều nếu bạn giữ được tinh thần lạc quan.

Bạn có thể có gánh nặng của một dự án lớn nhưng hãy chia sẻ với các đồng nghiệp nhé. Gặp gỡ những người mới thú vị có thể là một điều nên làm trong hôm nay. Những thói quen tiêu cực sẽ bị loại bỏ trong tuần này. Hãy cố lên

Con số may mắn:  8

Màu may mắn: Màu Hồng phấn

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các lá bài Tarot

Tình yêu:The World

Tâm trạng: The Moon

Nghề nghiệp: The Tower

Bạn có thể được hưởng lợi một cách chuyên nghiệp trong tuần này từ những mối liên hệ mà bạn đã thực hiện trong quá khứ. Bạn có thể bị quyến rũ bởi một vẻ đẹp đầy mê hoặc trên mặt trận lãng mạn. Sự động viên từ một người bạn có thể là động lực mạnh mẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe.

Bảo vệ số tiền khó kiếm được của bạn sẽ rất quan trọng, vì vậy hãy hạn chế mua những món đồ không cần thiết. Một số lo ngại có thể nảy sinh từ thói quen ăn uống của trẻ, vì vậy hãy tìm lời khuyên của người lớn tuổi.

Hãy thận trọng hơn khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một nơi xa để tránh sự bất tiện. Tránh đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn vào các giao dịch bất động sản vào lúc này. Thể hiện lòng dũng cảm trong những tình huống khó khăn có thể mang lại lợi ích và đưa bạn trở thành tâm điểm chú ý.

Con số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu Cam

Lá bài The Tower
Lá bài The Tower

Cự Giải (22/06-22/07)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: Queen of Wands

Tâm trạng: The Magician

Sự nghiệp: Three of Swords

Trong tuần tới, những hành động kịp thời có thể dẫn đến việc thiết lập các mối quan hệ nghề nghiệp có lợi. Có thể một thành viên trong gia đình đang quan sát bạn chặt chẽ và coi bạn như một hình mẫu. Hãy hạn chế tài chính để đi đúng hướng và tăng số tiền tiết kiệm của mình.

Hãy thể hiện tình cảm của bạn theo những cách nhỏ nhặt để khiến một tuần trở nên đặc biệt đối với người bạn đời lãng mạn của bạn.

Việc trau dồi khả năng phục hồi tinh thần có thể hỗ trợ giải quyết những thách thức trong cuộc sống và mang lại sự rõ ràng. Hãy cân nhắc việc đi nghỉ ngắn ngày ở một điểm tham quan gần đó để thoát khỏi thói quen thường ngày của bạn.

Tránh vướng vào tranh chấp vi có thể mang lại tiếng xấu. Học sinh nên giữ khoảng cách với những phiền nhiễu để duy trì lợi thế của mình. Phần lớn thời gian của bạn trong tuần này có thể dành cho các vấn đề cá nhân.

Con số may mắn: 16

Màu may mắn: Màu Vàng

Những lá bài tarot sẽ tiết lộ cho bạn điều gì?
Những lá bài tarot sẽ tiết lộ cho bạn điều gì?

Sư Tử (23/07-23/08)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: Two of Coins

Tâm trạng: Knight of Wands

Sự nghiệp: Page of Cups

Trong tuần tới, sự thăng tiến trong công việc sẽ phụ thuộc vào việc đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác. Một bước phát triển quan trọng trong cuộc sống cá nhân của bạn sẽ mang lại niềm vui cho cả gia đình. Có khả năng tham gia vào một dự án sinh lời với bạn bè hoặc thành viên gia đình.

Đời sống tình cảm của bạn có thể sẽ mang lại những kết quả tích cực khi bạn vẫn thấu hiểu và quan tâm đến người bạn đời lãng mạn của mình. Việc tham gia vào các hoạt động từ thiện có thể mang lại cảm giác mãn nguyện và bình yên về tinh thần.

Du lịch một mình có thể dẫn đến cảm giác chán nản trong tuần này, vì vậy hãy tránh nó ngay bây giờ. Tuần có thể là thời điểm thích hợp để bán bất kỳ mảnh đất trống nào mà bạn sở hữu để kiếm lời.

Sự cống hiến của bạn trong công việc sẽ mở ra cánh cửa đạt được thành tích trên mặt trận học tập. Để đạt được sự hài lòng về mặt cảm xúc, có thể cần phải cống hiến nhiều hơn.

Con số may mắn: 18

Màu may mắn: Màu Đỏ

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: The Emperor

Tâm trạng: Seven of Cups

Sự nghiệp:Five of Swords

Một số người có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và gia đình trong một buổi tụ tập sôi nổi. Đầu tư vào các dự án dài hạn có thể mang lại lợi nhuận cao. Những hiểu lầm trước đây trong mối quan hệ lãng mạn có thể được giải quyết bằng cách xử lý chín chắn.

Bạn có thể nhận được một số lời khuyên có giá trị từ những người thân thiết và điều này sẽ mang lại lợi ích. Trong tuần tới, nhân viên có thể gặp căng thẳng khi tương tác với cấp trên, vì vậy hãy cẩn thận lời nói của bạn.

Bạn có thể sẽ có một kỳ nghỉ ngắn để thư giãn. Dự kiến ​​kế hoạch mua một ngôi nhà mới của bạn sẽ sớm đạt được tiến triển ổn định. Phân tích sâu chủ đề của bạn có thể mang lại giải pháp hiệu quả cho sinh viên. Hãy coi chừng việc quá tin tưởng vào mặt xã hội, vì nó có thể dẫn đến khó khăn.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu Xanh lá cây

Đọc vị tarot tuần mới cho 12 Cung Hoàng Đạo
Đọc vị tarot tuần mới cho 12 Cung Hoàng Đạo

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: Wheel of Fortune

Tâm trạng:Four of Wands

Sự nghiệp: Seven of Cups

Bạn nên cố gắng tách biệt các vấn đề cá nhân với vấn đề gia đình để tránh gặp khó khăn. Lưu ý không thể hiện cảm xúc của mình một cách trung thực vì nó có thể dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội quý giá trên mặt trận lãng mạn.

Thiên Bình trong tuần này có thể cân nhắc việc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đến một địa điểm thú vị. Kiên nhẫn là chìa khóa để đạt được một thỏa thuận có lợi nhuận trong công việc.

Sự tiến bộ trên mặt trận học thuật có thể nảy sinh từ việc đón nhận những quan điểm mới. Khí chất lôi cuốn có thể mang lại sự chú ý và công nhận từ những người thân yêu và gần gũi của bạn.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn:Trắng

Lá bài Wheel of Fortune
Lá bài Wheel of Fortune

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: The Judgement

Tâm trạng: Temperance

Sự nghiệp: The Devil

Trong tuần tới, bạn nên tập trung nhiều vào gia đình hơn là các vấn đề cá nhân vì điều này giúp nâng cao tình cảm. Một số người có cơ hội trải nghiệm tình yêu từ cái nhìn đầu tiên trong tuần này. Hãy tránh những thói quen không lành mạnh để hệ thống miễn dịch được khỏe mạnh hơn.

Tránh đầu tư vào các kế hoạch đáng ngờ để bảo vệ vốn của bạn. Khuyến khích đồng nghiệp nắm quyền sở hữu công việc của họ có thể dẫn đến kết quả tốt hơn. Chọn một điểm đến lãng mạn độc đáo có thể tạo nên một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời.

Những nỗ lực của bạn có thể dẫn đến thành công trong việc theo đuổi giáo dục của bạn. Bạn có khả năng nắm bắt những ý tưởng mới lạ và xác thực để tạo dấu ấn trên mặt trận xã hội.

Con số may mắn: 17

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: The Hanged Man

Tâm trạng:Two of Coins

Sự nghiệp: The Judgement

Tuần có thể khuyến khích một số bạn tận hưởng những giây phút ăn mừng cùng những người thân yêu trong buổi họp mặt gia đình. Một khoản đầu tư tưởng chừng như không mấy thú vị bây giờ có thể sẽ sớm mang lại lợi ích tài chính.

Bản chất quyến rũ của bạn có thể giúp bạn thiết lập một kết nối lãng mạn mới và thú vị. Triển vọng về sức khỏe tốt có thể giúp bạn đạt được mục tiêu về sức khỏe. Một chuyến viếng thăm bất ngờ của một người thân ở xa có thể mang lại niềm vui cho cả gia đình.

Bạn nên tạo sự cân bằng giữa học tập và giải trí có thể thúc đẩy kết quả thuận lợi. Kết nối lại với những người quen cũ có thể giúp sống lại những kỷ niệm tuổi thơ.

Con số may mắn: 22

Màu may mắn: Kem

Đời sống của Nhân Mã đang có chút thay đổi
Đời sống của Nhân Mã đang có chút thay đổi

Ma Kết (22/12-21/01)

Các lá bài Tarot

Tình yêu: Three of Coins

Tâm trạng: Hiệp sĩ Wands

Sự nghiệp: Two of Swords

Bạn có khả năng thiết lập kết nối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Những nỗ lực của bạn nhằm đảm bảo hòa bình trong gia đình có thể thành công. Mặc dù bạn có thể nhận được khoản thanh toán một phần cho thứ bạn đã cung cấp nhưng khoản thanh toán đầy đủ có thể bị trì hoãn.

Bạn có thể thành công trong việc kiểm soát những cảm xúc mãnh liệt trong mối quan hệ lãng mạn của mình. Giảm đau cơ thể có thể đạt được thông qua sự kết hợp giữa massage và chế độ ăn uống lành mạnh.

Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi, việc tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn đồng hành là điều nên làm để có một hành trình suôn sẻ hơn. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra những hạn chế tài chính của mình trước khi bắt đầu xuống tay chi tiêu cho một việc gì đấy.

Tuần sắp tới có thể có những bất ngờ lớn trong những vấn đề cá nhân.

Con số may mắn:18

Màu sắc may mắn: Trắng

Bảo Bình (22/1 – 19/2)

Tình yêu:The Tower

Tâm trạng: The Magician

Sự nghiệp: Three of Swords

Tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia tài chính có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Bạn có thể nhận được sự chú ý tâng bốc từ một người thích sự đồng hành của bạn về mặt lãng mạn.

Nuôi dưỡng một tư duy tích cực sẽ góp phần rất lớn trong việc giảm căng thẳng và lo lắng. Tâm lý của bạn rất quan trọng trong việc ra quyết định đúng đắn ở lĩnh vực công việc trong tuần này.

Có thể bạn sẽ gặp phải căng thẳng trong gia đình do cách cư xử cứng nhắc của ai đó. Việc duy trì thái độ kiên nhẫn và khiêm tốn là điều nên làm khi bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch cùng gia đình. Mong ước của một thành viên lớn tuổi trong gia đình bạn về một căn hộ mới có thể sớm trở thành hiện thực.

Việc thể hiện tinh thần cạnh tranh sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi nào bạn tham gia. Tránh nêu ra các chủ đề gây tranh cãi trên mặt trận xã hội bằng mọi giá.

Con số may mắn: 33

Màu may mắn: Xanh ngọc

Những lá bài tiết lộ gì về tuần mới của bạn
Những lá bài tiết lộ gì về tuần mới của bạn

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Tình yêu: The Fool

Tâm trạng: Strength

Sự nghiệp: Two of Cups

Các chuyên gia trẻ có thể có nhiều cơ hội để nổi trội trong tuần tới tại nơi làm việc của họ. Điều quan trọng là bạn phải giữ bình tĩnh nhưng vẫn cảnh giác, vì những tình huống khó khăn có thể nảy sinh trong gia đình bạn.

Các giao dịch tài chính của bạn có khả năng mang lại lợi nhuận như mong đợi nếu có những quyết định kịp thời. Cung cấp hỗ trợ cho đối tác của bạn trong thời điểm khó khăn có thể củng cố mối quan hệ lãng mạn của bạn.

Hãy tìm kiếm sự bình yên và đồng hành hơn là sự xa hoa để khiến cuộc sống trở nên đáng nhớ. Việc học ngoài sách vở có thể giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn và cải thiện điểm số của mình về mặt học thuật.

Bạn có thể gặp một người quen mới hấp dẫn.

Con số may mắn: 25

Màu may mắn: Màu Nâu Đất