Tử vi Thần số học tuần mới (16/10/2023 – 22/10/2023) dự báo những biến động đang chờ đón các con số chủ đạo trong thời gian tới cùng với đó là những lời khuyên từ Thăng Long Đạo Quán để cuộc sống, công việc, và các mối quan hệ của bạn được tốt nhất.

Thông điệp nào được vũ trụ gửi tới 11 con số chủ đạo trong tuần mới 16/10/2023-22/10/2023
Thông điệp nào được vũ trụ gửi tới 11 con số chủ đạo trong tuần mới 16/10/2023-22/10/2023.

Số chủ đạo 1

Tuần này, bạn đứng trước một cơ hội tuyệt vời để trở nên tự nhận thức hơn ngay cả giữa cuộc sống xã hội năng động và nhiều sự liên kết với bên ngoài.

Bạn có thể bắt đầu nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn ngay cả khi đang thực hiện các công việc thông thường. Các hoạt động tâm linh, âm nhạc và khiêu vũ đều có cách nâng cao quan điểm của bạn về cuộc sống.

Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn không thể đạt được tiêu chuẩn hoàn hảo tưởng tượng. Chấp nhận cuộc sống như nó vốn có. Bạn tuyệt vời theo cách của bạn!

Số chủ đạo 2

Tuần này, bạn sẽ khám phá một cuộc sống có ý nghĩa bất kể hoàn cảnh bên ngoài của bạn như thế nào.

Bạn có thể cảm thấy tinh thần nặng nề trong tuần này. Có thể khó chấp nhận rằng một số thứ không còn như bạn mong đợi nữa. Hãy bỏ quên những nỗi đau và hy vọng cũ vì điều này sẽ giải phóng bạn để tìm thấy con người thật của mình.

Tránh tập trung vào quá khứ và những gì bạn đã bỏ lại phía sau. Nắm bắt tiềm năng cho một tương lai tươi sáng hơn. Bạn bè có thể giúp bạn cải thiện tinh thần của mình trong tuần này.

Tuần này, số chủ đạo 2 sẽ khám phá một cuộc sống có ý nghĩa bất kể hoàn cảnh bên ngoài của bạn như thế nào.
Tuần này, số chủ đạo 2 sẽ khám phá một cuộc sống có ý nghĩa bất kể hoàn cảnh bên ngoài của bạn như thế nào.

Số chủ đạo 3

Đây là một tuần có khả năng biến đổi mạnh mẽ trong hầu hết cuộc sống của bạn.

Lợi ích của gia đình, gia đình và cộng đồng phải được đặt lên hàng đầu.

Tuần này vừa là lúc để suy ngẫm về những gì đã xảy ra trong quá khứ vừa là thời điểm quan trọng để bạn đưa ra những lời hứa quan trọng. Nếu bạn muốn bỏ lại một số thứ thì đây là ngày để quyết định thay đổi.

Bạn có thể làm nhiều điều để tạo nên sự khác biệt trong một thế giới đang thay đổi!

Số chủ đạo 4

Bạn sắp bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời có thể không giống với những gì đã qua trước đây.

Bạn có làm tất cả những gì có thể trong tuần này để dọn dẹp và sắp xếp cuộc sống của mình. Đây là một ngày mạnh mẽ để đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai. Cũng có thể đây là thời điểm mà bạn có thể phải đối mặt với những quyết định khó khăn liên quan đến gia đình một cách trung thực hơn.

Hãy sẵn sàng thực hiện một số thay đổi lớn trong lối sống để có được sự đơn giản và bình yên hơn.

Số chủ đạo 5

Hầu hết người số 5 sẽ tiếp tục tận hưởng cuộc sống xã hội bận rộn.

Hãy cố gắng hết sức để kết nối với một nhóm bạn ngày càng mở rộng cho dù bạn cảm thấy thế nào. Những người lớn tuổi sẽ được hưởng lợi từ nhiều thời gian và sự chú ý của bạn hơn.

Tuần này là thời điểm hiếm hoi để đưa ra quyết định về tương lai nhằm hỗ trợ sự thay đổi mang tính chuyển đổi. Đây là thời điểm cho những kế hoạch đầy tham vọng để bảo vệ và nuôi dưỡng gia đình bạn. Tìm kiếm sự đơn giản ở mọi thứ trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Số chủ đạo 6

Tuần này, bạn có cơ hội trăm năm có một để đưa ra những quyết định tạo nền tảng vững chắc hơn cho mái ấm và gia đình. Nếu bạn đang cân nhắc việc thực hiện một sự thay đổi hoặc cần cải thiện một tình huống khó khăn thì đây là tuần để tập trung vào các mục tiêu dài hạn.

Đây là một tuần mạnh mẽ để bạn phải thực tế và đưa ra lời hứa với bạn về tương lai. Hãy cố gắng hết sức để đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Hãy từ bỏ những gì bạn không còn giá trị sử dụng nữa.

Tuần này, số chủ đạo 6 có cơ hội trăm năm có một để đưa ra những quyết định tạo nền tảng vững chắc hơn cho mái ấm và gia đình.
Tuần này, số chủ đạo 6 có cơ hội trăm năm có một để đưa ra những quyết định tạo nền tảng vững chắc hơn cho mái ấm và gia đình.

Số chủ đạo 7

Tuần này bạn có thể cảm thấy khao khát mãnh liệt được trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Điều này không cần phải tốn kém hoặc yêu cầu điều chỉnh lớn. Đó là vấn đề thái độ nhiều hơn.

Hãy tiếp thu và đánh giá cao tất cả những gì xảy đến với bạn. Đây là khoảng thời gian có tác động mạnh mẽ tới bạn để hình dung những gì bạn muốn tạo ra cho cuộc sống của mình trong năm tới. Bạn có thể vừa có trách nhiệm vừa chăm chỉ trong khi thực hiện các bước để thực hiện ước mơ của mình.

Số chủ đạo 8

Bạn phải đối mặt với thách thức chấp nhận một số hạn chế nhất định trong tuần này, đồng thời bạn cần tin rằng triển vọng của bạn sẽ tiếp tục phát triển và thịnh vượng.

Hãy quyết tâm với những ước mơ của mình. Đây là một tuần mạnh mẽ để đưa ra quyết định về tương lai của bạn. Bất cứ điều gì bạn có thể tin là có thể và không chịu đầu hàng rất có thể sẽ trở thành hiện thực trong năm tới.

Vì vậy, hãy đặc biệt rõ ràng về mục tiêu của bạn.

Số chủ đạo 9

Tuần này, bạn có thể tạm dừng để xem xét về những thứ bạn đã trải qua suốt một năm qua.

Nếu bạn đã làm tất cả những gì có thể để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của người khác thì có lẽ đã đến lúc phải thay đổi hướng đi. Đã đến lúc phải từ bỏ những thói quen cũ nhưng không vỗ về được tâm hồn cuqr bạn.

Khi bạn đi đúng hướng với con đường riêng của mình, thế giới sẽ trở thành một nơi tươi sáng hơn. Hãy sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ của tuần này để thực hiện một số lời hứa quan trọng với của chính bản thân mình.

Tuần này, số chủ đạo 9 có thể tạm dừng để xem xét về những thứ bạn đã trải qua suốt một năm qua.
Tuần này, số chủ đạo 9 có thể tạm dừng để xem xét về những thứ bạn đã trải qua suốt một năm qua.

Số chủ đạo 11/2

Tuần này, bạn sẽ phải vật lộn với sự khác biệt giữa những gì bạn mong đợi và những gì cuộc sống thực sự mang lại cho bạn.

Hãy nhìn nhận và tận hưởng cuộc sống này với tình yêu đơn giản và trung thực hơn, ví dụ như chơi đùa với trẻ em hoặc thú cưng.

Bạn có thứ gì có giá trị lâu dài? Làm thế nào bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách đơn giản và không phức tạp hơn? Tuần này, vũ trụ mang đến cho bạn một năng lượng mạnh mẽ kèm một cơ hội tuyệt vời để bạn đặt bản thân vào một lộ trình tốt hơn, thực sự nuôi sống tâm hồn bạn.

Số chủ đạo 22/4

Tuần này là một tuần bạn rất tự tin trong hầu hết các hoạt động. Bạn biết cách chăm sóc bản thân và có thể đối mặt thành công với những thử thách có thể làm nản lòng những tâm hồn kém can đảm. Nhưng đồng thời, sức mạnh của bạn có thể đi ngược lại lợi ích tốt nhất của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải tiếp thu những phản hồi nhận được từ những người yếu hơn hoặc kém thành tích hơn bạn. Không cần thiết phải chiếm ưu thế trong các mối quan hệ quan trọng.

Trí tuệ khuyến khích sự tha thứ, kiên nhẫn và lòng trắc ẩn lớn hơn đối với người khác.