Vận trình 12 cung Hoàng Đạo trong tháng 10/2023 có nhiều biến động. Đặc biệt 4 chòm sao dưới đây sẽ được “thần may mắn” gõ cửa, đón nhận những niềm vui bất ngờ! Cùng Thăng Long Đạo Quán khám phá!

Các Cung Hoàng Đạo này chú ý cực kỳ may mắn trong thnasg 10/2023
Các cung Hoàng Đạo này chú ý cực kỳ may mắn trong tháng 10/2023

Thiên Bình – Thuận lợi khi hợp tác

Sao Thủy tiến vào Thiên Bình trong những ngày đầu tháng, điều này sẽ nâng cao khả năng giao tiếp và phối hợp của Thiên Bình. Thiên Bình giỏi bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của mình hơn, giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên sẽ suôn sẻ hơn. Điều này giúp bạn thực hiện khả năng lãnh đạo trong nhóm và đạt được kết quả hợp tác tốt hơn.

Sao Kim tiến vào Xử Nữ ngày 9/10 sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công hơn cho chòm sao này. Những nỗ lực và tài năng của Thiên Bình sẽ được công nhận và khen thưởng nhiều hơn. Sự tinh tế và chính xác trong công việc sẽ khiến bạn nổi bật ở nơi làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ chú ý hơn đến việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống và tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho bản thân. Mặt trời trùng tụ sao Thủy ở Thiên Bình sẽ nâng cao hơn nữa kỹ năng giao tiếp và biểu đạt của Thiên Bình.

Bạn giao tiếp tự tin hơn với đồng nghiệp và cấp trên và có khả năng truyền đạt suy nghĩ và ý kiến ​​​​của họ tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả hợp tác, phối hợp tốt hơn tại nơi làm việc. Vận may sự nghiệp của Thiên Bình sẽ tương đối suôn sẻ trong tháng 10. Xuất sắc trong giao tiếp và phối hợp, đồng thời có thể xây dựng mối quan hệ làm việc tốt với các thành viên trong nhóm.

Ngoài ra, thái độ làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ sẽ được ghi nhận và có nhiều cơ hội, thành công hơn. Bạn cũng nên chú ý cân bằng giữa công việc và cuộc sống để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần.

Xem thêm:Đọc vị tính cách Thiên Bình: Cung hoàng đạo “đáng yêu hết phần thiên hạ”

Xử Nữ – Nỗ lực được đền đáp xứng đáng

Sao Kim tiến vào Xử Nữ sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho cung hoàng đạo thành công nhất tháng 10/2023 này. Những nỗ lực và tài năng sẽ được ghi nhận và khen thưởng nhiều hơn. Sự tỉ mỉ và chính xác của Xử trong công việc sẽ khiến họ nổi bật ở nơi làm việc.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ chú ý hơn đến việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống và tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho bản thân. Sao Thủy tiến vào cung Hổ Cáp, điều này sẽ nâng cao khả năng phân tích và hiểu biết sâu sắc của Xử Nữ. Nó sẽ khiến bạn khéo cạnh tranh hơn trong công việc và đóng vai trò quan trọng trong nhóm.

Sao Kim ở Xử Nữ tam hợp với sao Mộc sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích tài chính hơn cho Xử. Những nỗ lực và khả năng chuyên môn của bạn sẽ được công nhận nhiều hơn và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ chú ý hơn đến giá trị bản thân và phát triển bản thân để tạo dựng triển vọng nghề nghiệp tốt hơn cho bản thân. Tháng 10, bạn sẽ thể hiện sự tỉ mỉ vượt trội và khả năng chuyên nghiệp trong công việc, đồng thời nhận được nhiều sự ghi nhận và khen thưởng.

Bọ Cạp – Quyết tâm sẽ gặt được thành quả

Thành công và may mắn
Tháng của sự thành công và may mắn

Sao Hỏa tiến vào cung Bọ Cạp (Thiên Yết hay còn gọi là Hổ Cáp) ngày 12/10 truyền cảm hứng cho sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu của bạn. Chú Bọ Cạp sẽ theo đuổi mục tiêu của mình một cách tích cực hơn và thể hiện khả năng lãnh đạo và điều hành mạnh mẽ. Điều này sẽ hỗ trợ mạnh mẽ để bạn đạt được những thành tựu lớn hơn trong công việc.

Sao Hỏa tam hợp sao Thổ sẽ nâng cao tính quyết tâm và kiên trì của bạn. Thiên Yết có thể vượt qua thử thách ở nơi làm việc và thể hiện sự kiên trì. Điều này sẽ giúp bạn đạt được những tiến bộ ổn định trong công việc và giành được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên.

Sao Thủy đi vào cung Thiên Yết sẽ nâng cao khả năng phân tích và hiểu biết sâu sắc của bạn. Bạn sẽ giỏi hơn trong việc khám phá bản chất của vấn đề và đưa ra các giải pháp thực tế, bạn cạnh tranh giỏi hơn trong công việc và đóng vai trò quan trọng trong nhóm.

Vận may sự nghiệp của Thiên Yết sẽ tương đối suôn sẻ trong tháng 10. Bạn sẽ thể hiện kỹ năng phân tích và hiểu biết sâu sắc, đồng thời có thể xác định vấn đề và đề xuất giải pháp trong công việc.

Ma Kết – Bồi đắp thêm nguồn cảm hứng

Sao Diêm Vương đi thẳng vào Ma Kết sẽ truyền cảm hứng cho tham vọng nghề nghiệp và quyết tâm theo đuổi thành công của bản mệnh.

Ma Kết sẽ làm việc chăm chỉ hơn để theo đuổi các cơ hội thăng tiến và tăng lương, đồng thời thể hiện kỹ năng lãnh đạo và thực thi mạnh mẽ. Một thái độ tích cực có thể giúp bạn đạt được thành công lớn hơn ở nơi làm việc và mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Ma Kết rất giỏi phân tích và hiểu các tình huống phức tạp, có thể tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Khả năng này khiến họ trở thành nguồn lực đáng tin cậy trong công việc và đưa ra ý tưởng có giá trị. Kỹ năng phân tích cũng cho phép Ma Kết đóng vai trò quan trọng trong nhóm. Họ có thể giúp các thành viên trong nhóm hiểu rõ hơn về vấn đề và đưa ra giải pháp hiệu quả cho nhóm.

Vận may sự nghiệp của Kết trong tháng 10 sẽ tương đối suôn sẻ. Ma Kết sẽ thể hiện tham vọng nghề nghiệp vượt trội và quyết tâm thành công ở nơi làm việc, có khả năng vượt qua khó khăn và đạt được những tiến bộ ổn định trong công việc.

Đồng thời, kỹ năng phân tích và hiểu biết sâu sắc của Kết sẽ giúp họ đứng vững trong top cung hoàng đạo thành công nhất tháng 10/2023 này.