Bạn có biết những lá bài Tarot mang rất nhiều năng lượng và tác động trực tiếp tới cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng chúng tôi nhận thông điệp ngày 24/1/2024 từ những lá bài và gửi tới bạn trong ngày hôm nay nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Seven of Cups

Bạn có thể cảm thấy mọi thứ không theo ý mình trong một thời gian, nhưng hãy đoán xem?

Một sự thay đổi đang ở phía chân trời! Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, mọi thứ dường như đang thuận lợi với bạn. Nó giống như nhìn thấy ánh sáng rực rỡ ở cuối đường hầm tối tăm.

Bạn luôn tin rằng mọi thứ sẽ được cải thiện, và bây giờ, có vẻ như đúng như vậy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: King of Cups

Đôi khi điều cần thiết là phải nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng được chú ý. Bạn có thể cảm thấy mình đáng lẽ phải được chú ý nhiều, nhưng có những lúc bạn nên lùi lại và nghĩ về người khác.

Bạn có thể không nghe được tất cả những lời khen ngợi như bạn mong đợi, nhưng có thể vũ trụ đang cố dạy bạn điều gì đó quan trọng. Đó còn là sự hiểu biết và quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Two of Wands

Lập kế hoạch cho điều tồi tệ nhất trong khi hy vọng điều tốt nhất nghe có vẻ như là một sự thất bại, nhưng nó khá thông minh. Bằng cách chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra, bạn sẵn sàng xử lý mọi vấn đề xảy ra với mình.

Việc sẵn sàng như thế này giúp bạn đối phó với những thử thách bất ngờ tốt hơn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Eight of Swords

Nếu bạn đã làm điều gì đó mà bạn không tự hào, bạn có thể thừa nhận điều đó. Đôi khi, việc trốn đằng sau những lời nói dối chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Có thể bạn cảm thấy đáng sợ nhưng sự trung thực về sai lầm có thể giúp xây dựng lại niềm tin. Nó giống như việc đối mặt với âm nhạc và đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: King of Swords

Có thể gần đây ai đó xung quanh bạn có vẻ buồn bã hoặc căng thẳng. Nếu việc đối phó với họ khiến bạn cảm thấy khó khăn thì bạn cũng có thể tự chăm sóc bản thân. Bạn có thể yêu cầu một chút không gian hoặc nói chuyện nếu bạn cần một khoảng cách với một tình huống khó khăn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: The Empress

Wow, bạn đã thực sự trưởng thành sau tất cả những trải nghiệm của mình! Năm ngoái là thời điểm có nhiều thay đổi lớn đối với bạn. Bây giờ, bạn có cảm giác như đã sẵn sàng bước lên một tầm cao mới trong cuộc sống.

Bạn không cần phải giả vờ là một người không phải mình. Chỉ cần tử tế và thấu hiểu có thể khiến những điều tuyệt vời xảy ra, ngay cả với những người bạn không biết rõ lắm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Queen of Pentacles

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh riêng của mình chưa? Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đã có được những gì cần thiết.

Giữ bình tĩnh và không để những điều nhỏ nhặt làm phiền bạn là điều quan trọng. Bạn càng ít phản ứng với những điều nhỏ nhặt thì mọi việc sẽ diễn ra càng tốt hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Ace of Swords

Đôi khi, để tiến về phía trước, bạn phải nói không với những điều bạn từng nói có. Có thể bạn đang xem xét lại điều gì thực sự quan trọng với bạn trong giai đoạn mới này của cuộc đời.

Tất cả đều xoay quanh việc xem bạn đang làm gì và tại sao bạn lại làm việc đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Six of Swords

Mọi thứ có thể cảm thấy khó hiểu ngay bây giờ. Bạn kiên nhẫn nhưng đôi khi thật khó để hiểu tại sao mọi thứ không trở nên tốt hơn.

Bằng cách nào đó, ngay cả khi bạn cảm thấy như sắp mất bình tĩnh, bạn vẫn tìm cách lấy lại bình tĩnh. Hãy kiên nhẫn và bạn sẽ có được thành quả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Knight of Pentacles

Bạn là một người làm việc chăm chỉ và mọi người nhận thấy điều đó ở bạn. Bạn coi trọng mọi việc và chú ý nhiều đến chi tiết. Tất cả những phẩm chất tuyệt vời này đang dẫn bạn tới thành công.

Có thể mất thời gian nhưng bạn đang làm mọi thứ đúng đắn để đến được nơi mình muốn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Seven of Wands

Tình yêu không phải là trọng tâm chính của bạn những ngày này. Bạn quan tâm nhiều hơn đến những thứ bạn có thể nhìn thấy và chạm vào, như tiền.

Các mối quan hệ có vẻ khó đoán nhưng hiện tại tiền bạc lại ổn định hơn đối với bạn. Bạn không thực sự muốn làm hài lòng mọi người chỉ vì mục đích đó.

Xem thêm: Nét đặc trưng tính cách của Cung Bảo Bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Queen of Pentacles

Bạn có một người bạn có vẻ cực kỳ thân thiện, nhưng gần đây, hành động của họ có vẻ hơi ích kỷ. Đôi khi, bạn tốt bụng đến mức có thể không nhìn thấy sự ích kỷ của ai đó.

Hãy để ý, đôi khi mọi thứ không như vẻ ngoài của nó.