Bạn có biết những lá bài Tarot mang rất nhiều năng lượng và tác động trực tiếp tới cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng chúng tôi nhận thông điệp ngày 26/1/2024 từ những lá bài và gửi tới bạn trong ngày hôm nay nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Page of Pentacles

Hiện tại, có vẻ như mọi người đều muốn có một phần của bạn.

Tin vui đây là thời điểm tuyệt vời để tìm việc làm hoặc tìm kiếm đối tác kinh doanh để thúc đẩy công ty của bạn. Nhưng đây là điểm mấu chốt: chờ đợi sẽ không hiệu quả.

Chắc chắn, luật hấp dẫn rất bổ ích nhưng bạn phải hành động. Hãy biến mọi thứ thành hiện thực, hãy ra ngoài và nắm bắt những cơ hội đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Ace of Wands

Này Kim Ngưu, hãy nghe này! Hãy cắm gót chân xuống đất vì bất cứ điều gì bạn hướng tới đều nằm trong tầm tay của bạn. Nó giống như một cuộc đua, từng bước một, và chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ cán đích với giải thưởng trên tay.

Tiếp tục đi, bạn hoàn toàn có thể làm được!

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: King of Wands

Bạn đang làm tốt với cảm giác như mình được sinh ra để làm những việc lớn hơn. Đoán xem cái gì? Bạn hoàn toàn có thể thăng tiến.

Đầu tư vào bản thân, lấy những công cụ đó và thực hiện nó. Bạn có tiềm năng, hãy tin điều đó!

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Three of Cups đảo ngược

Việc đưa ra quyết định có thể khiến bạn trở nên tốt hơn hoặc không tuyệt vời lắm. Vì vậy, hãy nghĩ về một lĩnh vực mà bạn muốn cải thiện.

Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần cải thiện 1% nhỏ thôi, và trước khi bạn nhận ra điều đó, bạn sẽ ở một nơi tốt hơn nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Eight of Cups

Này Sư Tử, có vẻ như bạn đã vượt qua ước mơ rồi. Những thứ từng quan trọng không còn như cũ nữa. Bạn đã thay đổi và đó là một vấn đề lớn.

Hãy nắm bắt điều đó, bây giờ bạn đang trên một hành trình hoàn toàn mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Queen of Pentacles

Xử Nữ, bạn thông minh, nhưng ngay cả những người thông minh đôi khi cũng cần một người cố vấn.

Hãy nhìn xung quanh và tìm ai đó thông thái, có thể trên mạng xã hội hoặc một người bạn cũ. Đừng đi một mình mà hãy khai thác trí tuệ của người khác. Nó giống như có một hướng dẫn trên hành trình của bạn!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: The Hermit

Này Thiên Bình, cuộc sống thật điên rồ phải không? Nhưng điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn lùi lại một bước. Tâm hồn của bạn được thiết lập lại và bạn tìm thấy trí tuệ bên trong của mình.

Bạn không cần phải trả lời mọi tin nhắn hoặc cuộc gọi. Hãy hít một hơi, điều chỉnh trái tim trước khi nói thành tiếng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Strength

Bọ Cạp, bạn là một người mạnh mẽ và kiên cường. Bạn không bao giờ bỏ cuộc, điều đó thật tuyệt vời.

Hãy cho bản thân và những người khác thấy rằng bất cứ điều gì bạn muốn làm, bạn sẽ làm được. Bạn có đủ quyết tâm để định hình ước mơ của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Nine of Pentacles

Nhìn bạn này, Nhân Mã! Bạn là tâm điểm của bữa tiệc ngày nay. Mọi người gặp bạn đều cảm nhận được yếu tố đặc biệt trong sự xuất hiện của bạn.

Bạn không nên ngồi ở nhà, bạn là trung tâm của sự chú ý. Đây là một dấu hiệu tốt, phải không?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Two of Cups đảo ngược

Ma Kết, đừng để hoàn cảnh đẩy bạn vào thế phòng thủ. Có thể bạn sẽ cảm thấy như bị dồn vào chân tường, nhưng đây là cơ hội để nhìn thấy con người thật của bạn.

Hãy sống đúng với con người thật của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Ten of Wands

Bảo Bình, bạn có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng hãy xem điểm mấu chốt đó. Khoản tiết kiệm của bạn có thể bị ảnh hưởng nhưng đừng đánh mất mục tiêu thoát khỏi nợ nần.

Hãy cẩn thận và khôn ngoan với tài chính của bạn.

Xem thêm: Nét đặc trưng trong tính cách của cung Bảo Bình 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Six of Swords

Rời khỏi một tình huống độc hại có thể khó khăn nhưng đó là điều khôn ngoan. Những rung cảm tiêu cực có thể ảnh hưởng đến bạn, vì vậy hãy bảo vệ trái tim của bạn.

Kiểm soát những gì bạn có thể, suy nghĩ và hành động của bạn. Bạn sẽ làm được tất cả.