Bạn có biết những lá bài Tarot mang rất nhiều năng lượng và tác động trực tiếp tới cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng chúng tôi nhận thông điệp ngày 27/1/2024 từ những lá bài và gửi tới bạn trong ngày hôm nay nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Knight of Pentacles

Bạch Dương, bạn đã lao đầu vào công việc của mình với sự nhiệt tình thực sự. Thật tuyệt khi thấy bạn nỗ lực rất nhiều, nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không sử dụng công việc như một cách để tránh phải đối mặt với những thử thách hoặc sự thất vọng khác trong cuộc sống.

Việc kìm nén mọi thứ là không tốt cho sức khỏe vì những cảm xúc không được giải quyết có thể xuất hiện sau này theo những cách không ngờ tới. Hãy dành một chút thời gian để thừa nhận và xử lý cảm xúc của bạn có thể có ích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: The High Priestess

Hãy tin vào bản năng của bạn, Kim Ngưu. Giọng nói bên trong bạn đang thúc giục bạn, ám chỉ rằng có điều gì đó quan trọng cần chú ý đến về một người hoặc tình huống cụ thể.

Sự nghi ngờ bản thân có thể khiến bạn đặt câu hỏi về trực giác của mình, nhưng lá bài tarot gợi ý rằng bản năng đang hướng bạn đi đúng hướng. Hãy kiên nhẫn, và sự thật sẽ mở ra.

Xem thêm: Bí ẩn về cung Kim Ngưu

Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Knight of Cups

Trí thông minh của bạn đang khao khát sự kích thích, Song Tử. Tâm trí bạn đang khao khát một câu đố đầy thử thách hoặc một dự án mới để lao vào.

Hãy cân nhắc tham gia vào các hoạt động không chỉ giúp bạn giải trí mà còn mang lại cảm giác thỏa mãn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Five of Pentacles

Gần đây bạn có trải qua sự thất vọng không, Cự Giải? Việc cảm thấy hơi chán nản khi mọi việc không diễn ra như kế hoạch là điều tự nhiên.

Lá bài tarot gợi ý rằng bạn có thể đang cảm thấy mất đi tình yêu và hy vọng, có lẽ là do ai đó đã làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn, bạn sẽ gặp được người mang đến tình yêu và sự hỗ trợ mà bạn cần. Đừng mất niềm tin vào khả năng kết nối tích cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Six of Cups

Tin tốt cho mối quan hệ của bạn, Sử Tử ạ! Có vẻ như mọi thứ đang đi lên. Giai đoạn này đánh dấu thời điểm bạn có thể vừa cho vừa nhận tình yêu, nuôi dưỡng bầu không khí hiểu biết và đánh giá cao lẫn nhau.

Hãy chờ đợi những thay đổi tích cực phía trước và tận hưởng sự kết nối được cải thiện với người yêu của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Seven of Wands

Việc đặt câu hỏi khi nào bạn sẽ thấy được kết quả mong muốn là điều hoàn toàn bình thường, đặc biệt là khi hành trình đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn dự đoán.

Lá bài tarot khuyến khích sự kiên trì. Ngay cả khi thời gian và sức lực đầu tư có vẻ quá sức.

Hãy kiên trì nhé Xử Nữ. Sự siêng năng và quyết tâm của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp. Hãy kiên nhẫn và phần thưởng sẽ đến sớm hơn bạn nghĩ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Three of Wands

Lá bài tarot gợi ý rằng nếu bạn đang dự tính nâng cao trình độ học vấn để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình thì bây giờ có thể là lúc để bạn dấn thân.

Theo đuổi bằng cấp cao hơn hoặc đạt được chứng chỉ có thể là chìa khóa để mở ra những cơ hội mới, có khả năng dẫn đến thăng chức hoặc tăng lương.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, điều cần thiết là phải nghiên cứu các trường, so sánh các lựa chọn và tìm hiểu các học bổng tiềm năng để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Two of Cups đảo ngược

Lá Two of Cups ngược gợi ý rằng cả bạn và người ấy đều đang có dấu hiệu không vui dẫn đến việc chia tay. Mặc dù điều này có thể khiến bạn chán nản nhưng vẫn có sự khôn ngoan khi nhận ra khi nào một mối quan hệ đã đi đến hồi kết.

Thay vì ôm hy vọng mọi thứ sẽ trở lại như cũ, hãy cân nhắc việc tập trung vào sự phát triển cá nhân trong thời gian này. Hãy nắm bắt cơ hội để cải thiện bản thân và khám phá điều gì thực sự mang lại cho bạn hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Knight of Swords

Lá bài tarot Knight of Swords khuyên bạn nên hướng sự chú ý của mình vào một thứ mà bạn mong muốn hơn bất cứ thứ gì khác.

Bằng cách loại bỏ những phiền nhiễu không cần thiết, bạn sẽ có được sự rõ ràng và quyết tâm. Hãy nuôi dưỡng một tư duy ưu tiên mục tiêu cuối cùng của bạn, giải phóng bản thân khỏi những thứ có thể cản trở sự tiến bộ của bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Nine of Wands

Lá bài tarot khuyên bạn nên tìm những kênh phù hợp để báo cáo vấn đề và giải quyết nó mà không làm căng thẳng leo thang thêm.

Mặc dù cảm thấy tức giận, hãy giữ bình tĩnh và tin tưởng rằng bạn sẽ thoát khỏi tình huống này mà không bị tổn hại gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: Five of Cups đảo ngược

Bảo Bình, hỗ trợ những người bạn đang trải qua thời kỳ khó khăn có thể là một thử thách, đặc biệt là khi bạn tìm hiểu về cuộc đấu tranh của họ thông qua mạng xã hội.

Trong những tình huống khó khăn, hành động đơn giản thể hiện sự hỗ trợ và đồng cảm có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Sự quan tâm và lòng trắc ẩn chân thành của bạn có thể mang lại sự an ủi cho những người cần giúp đỡ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: Queen of Wands

Sự tự tin là chìa khóa, Song Ngư. Biết những gì bạn muốn từ cuộc sống và đừng chấp nhận ít hơn, đặc biệt là khi nói đến các mối quan hệ.

Queen of Wands gợi ý rằng bạn đang tìm kiếm một người bạn đời có thể cùng bạn xây dựng một cuộc sống ý nghĩa. Đừng thỏa hiệp với mong muốn và tiêu chuẩn của bạn.

Hãy kiên nhẫn và tin tưởng rằng người phù hợp, người trân trọng và bổ sung cho bạn, sẽ bước vào cuộc đời bạn.